ปีเตอร์ เจย์ลาสโคนี เจ้าพ่อค้าเพชรผู้ยิ่งใหญ่ของโลก แทบจะกลายร่างเป็นมังกรพ่นไฟ เพราะถูกลูบคมจากลูกหนี้ตัวแสบ อยากได้พี่สาวมาทำเมียแต่อีกฝ่ายกลับหัวหมอ ‘ยัดเยียด’ น้องสาวมาจดทะเบียนสมรสแทน แถมยัยสาวปากกล้าอย่างแม่ ‘เมียสวมสิทธิ์’ ยังมีประวัติร่านร้อนเหม็นเน่าคาวคลุ้งไปทั่วทั้งสวีเดน จนได้ฉายาว่า ‘แม่สาวน้อยร้อยเตียง’ แล้วอย่างนี้จะให้เขาเอาทำเมียและแม่ของลูกได้อย่างไรไหว อย่างมากเธอก็เป็นได้แค่ ‘ทาสบำเรอ’ บนเตียง! มีหน้าที่ ‘ดีดดิ้น’ และ ‘แอ่นหยัด’ ให้เขาหายอยาก!

 

วาเนสซ่า ปิเอโร่ สาวสวยเซ็กซี่ขยี้ใจที่ผู้ชายทั้งโลกอยากจับขึ้นเตียง เธอไม่นึกเลยว่าชั่วชีวิตนี้จะต้องมาสวมบท ‘แม่สาวยั่วสวาท’ กับสามีที่ได้มาจากการ ‘แต่งงานล้างหนี้’ ทั้งที่อายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี แต่เพราะอยากได้ทรัพย์สมบัติที่เป็นของตระกูลปิเอโร่คืน ทำให้เธอจำต้องเหยียบความอายให้จมดินมลายสิ้นไปกับปฐพี แล้วปฏิบัติการ ‘ยั่วแบบไร้ขีดจำกัด’ เพื่อลากสามีจอมโอหังและมีวาจาเป็นอาวุธขึ้นเตียงทำลูก!

 

จะมายืนเซ่อปั้นหน้าเอ๋ออยู่ทำไม อยากให้ฉัน ‘ฟาด’ มากนักหรือไง” ถ้อยคำแสนหยาบคายผสานกับนัยน์ตาดูหมิ่น ทำให้วาเนสซ่าหลุดออกจากภวังค์หวามได้อย่างชะงัด

“หยาบคาย ผู้ชายปากร้าย!” เจ้าของใบหน้าเห่อร้อนตวาดแว้ดด้วยความขุ่นใจระคนอับอาย ก่อนที่รังสีความร้อนเหล่านั้นจะลามเลียไปถึงใบหูน้อยทั้งสองข้าง

‘ผู้ชายอะไร พูดจาหยาบโลนมาได้ไม่อายปาก ไม่สมกับที่เป็นผู้ดีตระกูลดังเลยสักนิด’ หญิงสาวแอบค่อนขอดในใจด้วยความหมั่นไส้

“ถ้าด่าฉันกลบเกลื่อนความอายเสร็จแล้ว…ก็ไสหัวไปซะ และถ้าเธอ ‘อยาก’ มากนักก็รอให้ฉันมีอารมณ์ก่อนก็แล้วกัน เพราะถ้าถึงเวลานั้น ฉันจะสงเคราะห์แม่สาวล่าเซ็กส์อย่างเธอให้ค้างอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้าจนหาทางลงไม่เจอ สักเจ็ดวันเจ็ดคืนเชียวละ” หลังจากฉุนกึกปีเตอร์ก็เค้นเสียงกระด้างใส่หน้าสวยเฉี่ยว คำพูดหยามหมิ่นทำให้วาเนสซ่าอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ทว่าทำอย่างนั้นเขาก็ยิ่งจะได้ใจ แบบนี้มันต้องตาต่อตาฟันต่อฟัน

“วู้…แค่คิด เมียก็ตื่นเต้นจนตัวสั่นแล้วคุณสามีขา…” แม่เจ้าประคุณแสร้งเผยอริมฝีปากน่าจูบลากเสียงยาวทิ้งท้าย พร้อมจงใจเดินนวยนาดเข้าไปเบียดกระแซะกับแผ่นอกกว้าง ทำเอาเลือดในกายหนุ่มร้อนฉ่า คล้ายปฏิกิริยาเคมีตรงกัน ก่อนที่ปีเตอร์จะยกฝ่ามือใหญ่ผลักร่างบางออกห่างราวกับรังเกียจเสียเต็มประดา

“ออกไป๊!” เสียงห้าวกระด้างไล่ตะเพิดพลางชี้นิ้วไปที่ประตูห้องน้ำ ใบหน้าหล่อลากไส้แดงเถือก จนคนตัวเล็กเกือบหลุดหัวเราะออกมาด้วยความชอบใจ

“แหม…แค่ยั่วให้ ‘อยาก’ นิดๆ หน่อยๆ ก็ของขึ้นเสียแล้ว สามีว่านนี่ ‘ขึ้น’ เร็วจริงๆ เลยนะคะ ยังไม่ทันได้เปลื้องผ้าหมดก็ขึ้นซะแล้ว” ลอยหน้ายวนยั่วอารมณ์ได้อย่างน่ามันเขี้ยวสุดๆ

“อุ๊ย!” เสียงหวานหลุดอุทานเบาๆ เมื่ออยู่ๆ แข้งขาก็เกิดอ่อนเปลี้ยต่อหน้าเขาเสียอย่างนั้น และนั่นก็ถึงเวลาเอาคืนของเจ้าพ่อค้าเพชร

“ฮึ…กอดจูบลูบคลำแค่นี้ ก็ทำเป็นเข่าอ่อน ถ้าฉัน ‘ฟาด’ เธอทั้งคืน จะไม่คลานสี่ขาเหมือนหมาข้างถนนหรืออย่างไรกันแม่คุณ” น้ำเสียงเยาะหยันถูกเค้นออกมาจากปากโอหังของคนที่กำลังกอดอกเชิดหน้า ทำให้วาเนสซ่าอยากจะกรี๊ดให้เขาแก้วหูแตกนัก

 

อ๊ะๆๆ อย่าสบถ หรือทำหน้ายักษ์อยากกินตับอย่างนั้นสิคะคุณสามีขา เดี๋ยวแก่เร็ว แล้วลูกเราเรียกตาเฒ่า ว่านไม่รู้ด้วยนะ” ชายหนุ่มเม้มปากจนเกือบเป็นเส้นตรงด้วยความโมโหจัด เมื่อสาวเจ้ายังลอยหน้ายวนยั่วอารมณ์ไม่เลิก เขาอยากจะหักคอสวยๆ นั่นนัก

“อย่าหวังลมๆ แล้งๆ ไปหน่อยเลยแม่คุณ คนอย่างฉันไม่หน้ามืดตามัวเอาผู้หญิงร่าน และกร้านโลกอย่างเธอมาเป็นแม่ของลูกแน่ จำไว้!” คำพูดสุดโอหังบั่นทอนจิตใจคนฟังได้ไม่น้อย

“คุณไม่ ‘เอา’ ก็ไม่เป็นไร แต่ฉันจะจับ ‘ปล้ำ’ คุณทำสามีและพ่อของลูกเองค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ เมียคนนี้จะจัดการทุกอย่างเอง เล็กๆ วาเนสซ่าไม่ ใหญ่ๆ วาเนสซ่าทำ” ว่าพลางกวาดสายตากรุ้มกริ่มไปทั้งร่างทรงพลังอย่างจงใจ ทั้งที่คำพูดโจ่งแจ้งไร้ยางอายซึ่งพ่นออกมาจากปากตัวเองทำให้แก้มเนียนแทบไหม้ แต่หญิงสาวก็ยังเชิดหน้าท้าทายได้อย่างน่านับถือ ท่าทางร่านสวาทเกินตัวทำให้ชายหนุ่มกัดฟันกรอดๆ ด้วยความสะอิดสะเอียนและโมโหสุดฤทธิ์

“เฮอะ…ฉันเพิ่งรู้ว่า ผู้หญิงสมัยนี้มันหน้าด้านหน้าทน อยากมีผัวจนตัวสั่น!” ชายหนุ่มทำเสียงเยาะหยันขึ้นจมูก พร้อมกราดสายตาดูแคลนมายังร่างระหงแบบจังๆ

“ใช่แล้วค่ะ โดยเฉพาะภรรยาของคุณ หน้าด้านสุดๆ ไปเลย ไม่เชื่อจะลองสัมผัสดูก็ได้นะคะ เผื่อว่ามันสปาร์คขึ้นมาเราจะได้วี้ดบึ้มกันเสียที ฉันรอสามีอย่างคุณมาทำหน้าที่บนเตียงจนเหงือกจะแห้งแล้วนะเนี่ย” คนทำตัวกร้านโลกกล่าวด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

“วาเนสซ่า!” ขาดคำน้ำเสียงห้วนจัดก็ตวาดลั่น ใบหน้าหล่อลากไส้เกลื่อนไปด้วยร่องรอยไม่พอใจสุดขีด ความอดทนอดกลั้นของปีเตอร์ขาดสะบั้นลงในชั่วพริบตา

“ขา…คุณสามีเจ้าขา เรียกบ่อยจังเลยนะ ‘อยาก’ ก็บอกมาสิคะ ภรรยาคนนี้จะได้เปลื้องผ้าให้ชิมทั้งตัว และจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย” ไม่ขานรับด้วยน้ำเสียงหวานหยดเฉยๆ ทว่าแม่คนช่างยั่วกลับวาดปลายนิ้วเรียวไปทั่วอกกว้างอย่างยั่วยุอารมณ์แบบต่อเนื่อง ชนิดไม่คิดจะให้เขาได้มีเวลาปรับลดระดับอารมณ์ให้เย็นลงเลยสักนิด

 

 

แจ้งนิดนึงจ้า เมียสวมสิทธิ์ เป็นนิยายหมดสัญญา นำมาทำอีบุ๊คนะคะ ไม่มีการเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาจ้า E-BOOK วางที่ meb ในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 จ้า ^^

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว