จบ [END+อีบุ๊ค] HELLO BITCH ฉันมันวายร้าย
42
ตอน
883K
เข้าชม
1.92K
ถูกใจ
580
ความคิดเห็น
3.24K
เพิ่มลงคลัง
ผู้หญิงหลายคนไม่ได้ต้องการผู้ชายที่เพอร์เฟ็กต์ ไม่ได้ต้องการผู้ชายที่แสนดีเหมือนหลุดออกมาจากนิยาย แค่ต้องการผู้ชายที่รักเธอ และซื่อสัตย์ต่อเธอเท่านั้น...

Hello Bitch ฉันมันวายร้าย 

By JAMBENZ 

ผู้หญิงหลายคนไม่ได้ต้องการผู้ชายที่เพอร์เฟ็กต์ ไม่ได้ต้องการผู้ชายที่แสนดีเหมือนหลุดออกมาจากนิยาย แค่ต้องการผู้ชายที่รักเธอ และซื่อสัตย์ต่อเธอเท่านั้น แต่ดูเหมือนสิ่งที่ได้มามันกลับตรงข้ามไปซะหมด 

ตอนนี้แค่ความรักเธอเองก็ไม่มั่นใจแล้วว่าเขาจะยังมีให้กับเธอเหมือนเดิมหรือเปล่า แทนที่มันจะเพิ่มมากขึ้น แต่ดูเหมือนเวลาผ่านไปมันก็ยิ่งมีน้อยลง 

ใช่ว่าเธอจะไม่เหนื่อย เธอเหนื่อยมากๆ กับพฤติกรรมของเขา แล้วถ้าคุณเป็นเธอล่ะ? 

คุณจะเหนื่อยหรือเปล่า หากคนที่คุณรักแม่งปลิ้นปล้อน กระหล่อน และเจ้าชู้มากๆ 

แต่ถ้าคุณเหนื่อยคุณก็พัก ผัวไม่รักก็หาใหม่ จะร้องทำเหี้ยอะไร หาผัวใหม่ที่ดีกว่า อย่าเสียน้ำตาให้กับคนที่ไม่เห็นค่าในตัวเรา จำไว้!! 

........................................................................ 

แนะนำตัวละคร 

 

ลาวา 

"ตอนมีไม่รักษา พอเสียไปอยากได้คืน ส้นตีน!!!" 

เพลิง 

"กรรมตามทันกูแล้ว" 

........................................................................ 

*NEW* แจ้งปรับลดราคาเหรียญ (08/04/2565) 

 สวัสดีค่ะ คือก่อนหน้านี้เบนซ์ได้ทำการติดเหรียญในราคา 300 เหรียญ และไม่ได้มีการติดกุญแจ ทีนี้ก็เลยอยากจะปรับเป็นติดกุญแจด้วย เผื่อใครอยากทดลองอ่านก่อน แต่ฉากเรทเบนซ์ขอติด 300 เหรียญ และไม่ติดกุญแจนะคะ สำหรับเนื้อหาในเว็บมีทุกอย่างครบเหมือนอีบุ๊คเลยค่ะ สิ่งที่ไม่มีก็คือตอนพิเศษ นักอ่านทุกท่านสามารถเลือกได้ตามสะดวกเลยนะคะ 

ในเว็บราคา 93 บาท ส่วนอีบุ๊คราคา 280 บาท (อาจจะมีโปรลดราคาบ้างแล้วแต่เทศกาลค่ะ) 

 

ขออนุญาตติดเหรียญทั้งหมดนะคะเนื่องจากจะทำเป็นเล่มแล้ว เพื่อให้ราคามันใกล้เคียงกัน เรื่องนี้มีทั้งหนังสือแล้วก็อีบุ๊คนะคะ เปิดโหลดอีบุ๊คหลังปิดพรีค่ะติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจเลย 

สนใจรอบสต็อกติดต่อมาในเพจนะคะ 

ราคาปก 330 E-BOOKขาย ราคา 280  ลดเหลือ 250 บาท (ตั้งแต่วันนี้-17 มิ.ย. 60) สั่งซื้อคลิ๊กที่รูป มีอะไรสอบถามได้นะคะซื้อไม่เป็นก็ถามได้ค่า 

ติดแถบ BEST SELLER แล้วจ้า 

 

นิยายชายหญิงเรื่องแรกนะคะ ปกติแต่งชาย&ชาย ถ้าหากผิดพลาดประการใดขอภัยด้วยนะคะ อยากติดตามผลงานอื่นๆ จิ้มที่โปรไฟล์ได้เลยนะคะ^^ 

มีอะไรพูดคุยกันได้ทางแฟนเพจ 

JAMBENZ 

นะคะ 

หรือจะที่ IG: jambenz_ 

JAMBENZ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว