จบ บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย
26
ตอน
110K
เข้าชม
269
ถูกใจ
23
ความคิดเห็น
636
เพิ่มลงคลัง

 

บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย“ราเฟเอล ซิวีลิอาโน่” 

ผู้ได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียศตวรรษที่21แห่งอิตาลี   แต่เขาก็ไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ควร    วันที่เขานำเถ้ากระดูกของมารดากลับมาแผ่นดินเกิดนั้น    เขากลับมาพร้อมภารกิจสร้างแหล่งฟอกเงินของตระกูลซิวิลิอาโน่“กีณริน”ต้องรีบเดินทางกลับบ้านเกิดทันทีที่เรียนจบเมื่อได้ยินลุงแจ้งข่าวเรื่องถูกหลอกขายที่ดิน     เธอตั้งใจมาเจรจากับผู้ที่มาซื้อที่ดินของลุง    แต่ปรากฏว่าถูกกีดกันไม่ให้เข้าพบจนเธอจำเป็นต้องปลอบตัวเป็น“หญิงบริการ”เข้าไปพบเขา    ทว่าชายผู้ที่เธอคิดว่าเป็น“ตาแก่หัวล้านตัญหากลับ”กลับกลายเป็นหนุ่มหล่อวัยสามสิบต้นๆ เท่านั้น 

ราเฟเอลสะดุดตากับความงามและดวงตาหวานคู่นั้นของกีณริน      เขาไม่คาดคิดว่าหญิงสาวสวยเช่นนี้จะเป็น‘โสเภณี’ ได้   รูปร่างอิ่มเอิบในชุดไทยที่แลดูมิดชิดกลับเย้ายวนจนเขาอดใจไม่ไหวล่วงเกินเธอโดยไม่ฟังคำทัดทานของเธอแม้แต่น้อย    แต่เมื่อเขาก้าวล้ำเส้นพรมหมจารีทำให้เขารู้ว่าเธอพูดความจริง   เขาจึงยื่นข้อเสนอให้เธอเป็น‘ผู้หญิงของเขา’จนกว่าเขาจะจัดการแก้ไขโครงการรีสอร์ทให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนบนเกาะ   ข้อเสนอของเขาทำให้เธอปฏิเสธไม่ได้ 

นานเข้าวันหัวใจของทั้งคู่กลับเรียกร้องหากันราวกับถูกบ่วงรักมัดตรึงใจ แต่เขาและเธอจะทำอย่างไรในเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพียงเครื่องมือต่อรองทางธุรกิจเท่านั้น! 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว