(The end)ต้องอ่อยท่าไหน ถึงจะได้ใจนายสุดหล่อ
นักเขียน: EikEik

รักวัยรุ่น

(The end)ต้องอ่อยท่าไหน ถึงจะได้ใจนายสุดหล่อ

(The end)ต้องอ่อยท่าไหน ถึงจะได้ใจนายสุดหล่อ

นักเขียน: EikEik

รักวัยรุ่น

21
ตอน
74K
เข้าชม
189
ถูกใจ
61
ความคิดเห็น
376
เพิ่มลงคลัง

ชื่อ ลูกหมู

"ถ้าอ่อยมันยาก หนูขอลากได้มั้ยค่ะ"

ชื่อ อันนา

"คิมอาจไม่ใช่ผู้ชายที่ดีที่สุด แต่คนที่คู่ควรกับเขาที่สุดคือฉันไม่ใช่เธอ"

ชื่อ คิม

"ตั้งใจจะมาเที่ยวชิวๆ แต่ว่า..เที่ยวพักใจไม่มีจริง เฮ้ออ"

ชื่อ นท (แนตตี้)

"เพื่อนเกลียดใครกูเกลียดด้วย เพื่อนอ่อยใครกูอ่อยด้วย"

---------- บทนำ -----------

"ฮัลโหลไอถัง โรงแรมมึงอยู่ไหนว่ะ" ผมโทรหารถถังทันทีที่ถึงเกาะ

(เออ มันอยู่ไหนว่ะ)

"ใต้ตีนกูมั้ง" ผมตอบกวนๆไป วันนี้ผมก็มาเที่ยวเกาะล้านคนเดียว ตอนแรกว่าจะพาเพื่อนมาด้วยแต่คิดไปคิดมา มาคนเดียวชิวๆดีกว่าลองมาคนเดียวบ้าง จะได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ☺ แล้วผมก็ได้ข่าวว่ารถถังเพื่อนผมก็มาเที่ยวที่นี้ แล้วมันบอกว่าที่พักที่นี้ดีมาก ผมเลยลองเชื่อคนที่ไว้ใจไม่เคยจะได้เลยสักครั้งดู 😡

(..เจอยัง)

"เจอแล้วๆ หรูว่ะ ตอนมึงมาเที่ยวมีปัญญาจ่ายค่าห้องหรอว่ะ"

(ระดับกูแล้ว... แฟนจ่ายว่ะ) หึ ผมบอกลาเสร็จก็กดวางสายไป ก็ดูดีนะโรงแรมนี้ ผมเดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์แล้วจองห้องพักทันที มาคนเดียวก็ไม่ได้แย่แบบที่คิดนะ ☺

ในขณะที่อีกฝ่าย... ลูกหมู

"โอ้ยยยย!! จะเร่งอะไรนักหนา กูมีสองมือเว้ย ใจเย็นหน่อยได้ป่ะ" ฉันพูดตะคอกใส่โทรศัพท์ไป เร่งให้ฉันกลับจัง 😡 ฉันใช้มือนึงลากกระเป๋า และอีกมือนึงก็ถือโทรศัพท์คุยกับปลายสาย ฉันค่อยๆลากพยุงกระเป๋ามาตรงเคาน์เตอร์เสร็จ ก็เจอกับ....

"เชี้ยยยยย!!"

(อะไรมึงๆๆ เป็นไรๆๆๆ เจออะไรว่ะ..) เช็ด..ครก..

"เจอ..ผัวว.." ฉันตอบกลับไอ'นท'ไป คนอะไรทำไมหล่อขนาดนี้~ เขาพูดคุยกับพนักงานเสร็จเขาก็รับกุญแจจากพี่พนักงานแล้วลากกระเป๋าเดินทางขึ้นลิฟต์ไป แม่เจ้า..

"พี่ค่ะ ผู้ชายคนเมื่อกี้เขาอยู่ห้องอะไรคะ" ฉันรีบวิ่งแจ้นไปถามพนักงานทันที

"ขอโทษคะ ทางเราไม่สามารถบอกห้องของลูกค้าดะ.."

"อ้าวป้า!! บอกไม่ได้หรือไม่บอกกันแน่ แหม่ เมื่อกี้นี้มองเป็นหมามองเครื่องบินเชียว จะบอกไม่บอกว่ะ เอาไง!" ฉันพูดพร้อมกับยื่นหน้าไปใกล้ๆนาง ไม่บอกเจอตบอะ กูคนจริง 😒😒

"อะ..เอ่อ.. ห้อง 703 ค่ะ" นางตอบฉันแล้วทำหน้าทำตาใส่ฉัน ฉันต้องแคร์มั้ย

"แล้วห้องข้างๆว่างมั้ย" ฉันถามนางดีขึ้น กระชับมิตรนิดนึง 😑

"ว่างแค่ห้อง 702 ค่ะ 704 มีคนจองแล้ว" อ๋อออ ฉันพยักหน้าฟังตามที่นางบอก

"แล้วเขามาอยู่กี่วันอะ" ฉันถามนางต่อ โถ่ ถามนิดหน่อยทำหน้าอย่างกับฉันถามความลับทั้งโรงแรม 😒

"4 วันค่ะ"

"ดี ฉันจะอยู่ห้อง 702 ส่วนเงินค่าที่พักที่ผ่านมาก็คิดรวมกันเลยนะจ้ะ ยัยป้า!" ฉันพูดกระแทกเสียงพร้อมกับถือวิสาสะหยิบกุญแจห้องจากที่วางกุญแจห้องทั้งหมดมาครอบครอง หึ

"กูยังไม่กลับนะมึง คนนี้หล่อมดลูกสั่นอะ สนป่ะชะนี" ฉันพูดกับคนในโทรศัพท์ต่อพร้อมกับลากกระเป๋าขึ้นห้อง เหนื่อย แต่ยอมคะ หล่อจริง หล่อจนต้องร้องขอชีวิต

(รอกู พูดเลย) เอิ่ม.. แล้ววันนั้นเบี้ยวนัดฉันแล้วยังให้ฉันไปยกเลิกบ้านเช่าให้อยู่เลย พอผู้ชายนี้รีบบบบบบบบ!เลย เออ! ว่าแต่ ถ้ายัยเรด้าร์ยังอยู่ฉันคงจะให้มาดูผู้ชายคนนี้ โอ้ย คิดแล้วอดใจไม่ไหว

"จะมาก็มา แต่คนนี้ของกู เคลียร์นะ" ฉันพูดดักทางไว้ก่อน

(เออออ มึงรอกูด้วยอย่าพึ่งเสร่อขี้หน้าไปหาเขา)

"เห้ออ ก็ไม่แน่นะ กูเจอเขาที่โรงแรมซะด้วย บุญแค่ไหนที่กูไม่ลากเขาเข้าห้อง เจอกัน บาย~" ฉันพูดตัดบทวางสายจบทันที พอฉันนึกถึงหน้าเขาก็.. โอ้ยยยยย ฉันรักเขาาาาาา!!! 😚😚😚

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว