📢คำชี้แจงจากนิยายของ adrenarene | อะดรีนะริน✍🏻

 

สวัสดีค่ะ🙏🏻 ชื่อ 'ณริญ' นะคะ เป็นเจ้าของนามปากกา ‘Adrenarene’ (อ่านว่า อะดรีนะริน) เป็นนักเขียนฝึกหัดค่ะ👸🏻☺️

นิยายที่ณริญแต่งหลัก ๆ คือจะเป็นนิยาย fan fiction กับนิยาย original (เขียนขึ้นมาเองทั้งหมด) ค่ะ จะแบ่งเป็นสองหมวดหลัก ๆ คือ

 

📍หมวด Fan Fiction

✔️ในตอนนี้แต่งคู่ ‘ป๋อจ้าน🐢’ เท่านั้นค่ะ (ในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีคู่อื่นด้วย แล้วแต่ความชอบและโอกาสค่ะ) 👬🏼

✔️มีการแยกหมวดหมู่ที่ชัดเจน จะจัดอยู่ในหมวด แฟนฟิค, ชุมชนคนขี้ชิป หรือหมวดที่เกี่ยวกับแฟนฟิคต่าง ๆ ตามแพลตฟอร์มของเว็บไซต์นั้น ๆ และท้ายชื่อเรื่องจะมี # คู่ชิปเสมอค่ะ

✔️รูปภาพประกอบของคุณหวังอี้ป๋อและคุณเซียวจ้าน หรือศิลปินท่านอื่นในหมวด fan fiction นี้ จะไม่มีการติดเหรียญหรือถูกนำมาใช้ในเชิงพาณิชย์ใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่มีการแปลงเป็นนิยายออริจินัลทั้งสิ้นค่ะ

✔️ตัวละครหลักอาจมีการนำทัศนคติและอุปนิสัยบางส่วนของศิลปินมาสอดแทรกบางส่วนเท่านั้น ซึ่งแน่นนอนว่าชื่อตัวละครอื่น ๆ แครักเตอร์ สถานการณ์และสถานที่ต่าง ๆ ถูกแต่งขึ้นมาทั้งสิ้น ไม่ใช่แครักเตอร์จริงของศิลปินค่ะ

✔️เรารักและสนับสนุนคุณหวังอี้ป๋อและคุณเซียวจ้านมาก ๆ รวมถึงศิลปินท่านอื่น ๆ ด้วย และไม่ได้มีเจตนาคิดมุ่งร้าย ทำลายชื่อเสียง ทำให้เกิดความเสียหายใด ๆ หรือนำศิลปินเพื่อมาหากิน หาเงินเข้าตัวเองแน่นอนค่ะ

✔️บางเรื่องอาจมีฉาก No children (NC) 18+ บ้างตามความเหมาะสม ซึ่งไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีนะคะ⚠️

✔️บางเรื่องอาจทำเป็น E-Book หรือรูปเล่มเพื่อ 'แจกฟรี' ให้นักอ่านได้สะสม แต่ไม่มีการนำมาทำเป็นรูปเล่ม หรือ E-Book เพื่อจำหน่ายหาเงินเข้าตัวเองทั้งสิ้นค่ะ

 

📍หมวด Original

✔️ในหมวดนี้ เน้นแนว Drama, Erotic, Feel Good, Romantic, Yaoi, etc. สำหรับผู้อ่านที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปค่ะ👬🏼👫🏼

✔️มีการแยกหมวดหมู่ที่ชัดเจนเพื่อไม่ให้ผู้อ่านสับสนกับนิยายหมวด fan fiction และท้ายชื่อเรื่องจะไม่มีการใส่ # คู่ชิปใด ๆ ค่ะ

✔️รูปภาพประกอบในหมวดนี้จะใช้เป็นภาพประกอบฟรีจาก free website เพียงชั่วคราวระหว่างรอปกออริจินัล บางเรื่องอาจจะมีภาพศิลปินประกอบด้วย แน่นอนว่าภาพประกอบนั้นมีเจตนาเพื่อให้ผู้อ่านเห็นภาพตามเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาคิดมุ่งร้าย ทำลายชื่อเสียงหรือทำให้เกิดความเสียหายใด ๆ ค่ะ

✔️มีการติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 7 เป็นต้นไปแต่จะเปิดให้อ่านฟรี 1 วันก่อนติดเหรียญค่ะ

 

⚠️คำชี้แจงจากทุกหมวด🔒

✔️ชื่อตัวละคร แครักเตอร์ สถานการณ์และสถานที่ต่าง ๆ ทั้งหมดในนิยายถูกแต่งขึ้นมาทั้งสิ้น อาจมีชื่อสถานที่จริงหรือสถานการณ์จริงตามประสบการณ์สอดแทรกไปบ้างค่ะ

✔️ตัวละครทุกตัวละครไม่ได้แต่งขึ้นมาเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ตัวละครทุกตัวละครมีทั้งดีและไม่ดี ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ

✔️บางเรื่องบางตอนอาจมีฉากที่ไม่เหมาะสม เช่น Sexual Consent, Dubious Consent, Dirty Talk, No Consent, BDSM, etc. รวมถึงคำพูดที่รุนแรงหยาบคาย และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร ทั้งหมดล้วนเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดี ไม่ควรลอกเลียนแบบทุกกรณี ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นอรรถรสของเนื้อเรื่องเท่านั้นค่ะ

✔️มีฉาก No children (NC) 18+ ซึ่งไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่นะคะ

 

⚠️คำเตือน⚠️

ห้ามลอกเลียนแบบหรือคัดลอกเนื้อหา

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ ห้ามดัดแปลงเนื้อหา ทำซ้ำ คัดลอก หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายไปเผยแพร่ที่อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน หากผู้ใดละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายที่บัญญัติไว้สูงสุด

 

📢ช่องทางการติดตาม

Dek-D: adrenarene

Facebook page: @adrenarene

Fictionlog: adrenarene

Joylada: adrenarene

ReadAWrite: adrenarene

Tunwalai: adrenarene

Twitter: @adrenarene

 

รัก

Adrenarene

แสดงเพิ่มเติม

1.08M

เข้าชม

12.3K

เพิ่มลงคลัง

15.4K

ถูกใจ

0

ดาวน์โหลด

1.02K

ความคิดเห็น