ขึ้นดอยด้วยกันมั้ยครับ #ss1 (Nc18+)

ขึ้นดอยด้วยกันมั้ยครับ #ss1 (Nc18+)
คำโปรย

รับน้องขึ้นดอย คนมีคู่เค้าหนีไปเดินด้วยกัน เธอวิ่งขึ้นดอยมาสามปี ปีนี้ต้องวิ่งกับเสลี่ยง หันซ้ายหันขวาไม่เจอใคร แต่อยู่ๆ ก็มีรุ่นพี่ถือธงเกียร์เดินมาถามว่า ขึ้นดอยด้วยกันมั้ยครับ? เมื่อคุณอ่านนิยายเรื่องนี้ คุณจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะ You'll never walk alone. ขึ้นดอยด้วยกันมั้ยครับ?

6
รีวิว
171
ดาวน์โหลด
1442
หน้า
67
ตอน
หมวดหมู่
รักวัยรุ่น
ขนาดไฟล์
673 KB
อัปเดต
20-Oct-2021
เริ่มขาย
19-Feb-2020

Wine

คือไม่ไหว มันต้องจ่าย ทำไมเราเจอกันช้า แงงงง แต่ก็ดีกว่าไม่เจอ รักเรื่องนี้ เรื่องนี้ทำให้เราอยากมีแฟนขึ้นดอย คือไม่ไหวมากกก

Wine

คือไม่ไหว มันต้องจ่าย ทำไมเราเจอกันช้า แงงงง แต่ก็ดีกว่าไม่เจอ รักเรื่องนี้ เรื่องนี้ทำให้เราอยากมีแฟนขึ้นดอย คือไม่ไหวมากกก

Thassanee

ที่สุดของสามีแห่งชาติยกให้พี่อี้วินๆแบบไม่มีคู่แข่งเลยคะ..อ่านไปยิ้มไปเขินไป..นึกว่าตัวเองเป็นน้องหมี่..บอกเลยคุ้มเกินคุ้ม..อยากให้มีรุ่นลูกๆตามมาด้วยคิดว่าคงแสบกว่าคุณพ่อแน่นอน😍😘😗😀😁

pppraeprae

อ่านไปยิ้มไปปป อ่านจบในวันเดียว อยากมีเล่มเก็บไว้มากๆค่าาา😆❤

Rose

โอ้ยยยย ควรค่ามาก ๆ ค่ะ อ่านได้แค่สองตอนก็ยิ้มแก้มปริ เพราะรู้สึกตัวเองคิดถูกที่จ่ายอีบุ๊คไป...ตอนแรกก็ลังเลเพราะอ่านที่ให้ลงไว้เยอะแล้ว แต่ความที่รอไรท์มาอัพไม่ไหวเลยเปย์ทางนี้ แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ บรรยายได้ดีจนเราลืมที่อ่านมาเลยค่ะ ยอมรับเลยว่าหวนกลับไปนึกถึงตอนเรียนมหาลัยจริง ๆ ถึงแม้จะไม่ใช่คณะวิศวะ แต่เพราะต้องใส่ช๊อปเหมือนกัน และมีกิจกรรมคล้าย ๆ กัน มันทำให้คิดถึงชีวิตในวัยมหาลัยจริง ๆ

Kotchamon

รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากค่ะ ตัวหลักตัวรอง ดีไปหมดดด พลาดไม่ได้นะ ต้องอ่านให้จบให้ได้นะคะ

Sawaros

ยังไม่ได้อ่านจนจบแต่มาให้คะแนนก่อน อ่านในทันวาลัยมา ติดงอมแงมจนต้องเปเลยคร้าบ สนุกมากกกก เนื้อเรื่องการดำเนินเรื่องการบรรยาย คือดีไปหมด ความรู้ทางวิศวะและเกมคือแน่นแบบสมจริง ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ ต้องแต่งเรื่องแบบนี้ออกมาอีกน้าาา ติดตามค่าาาา