ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Hello London 100%

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ตลก,คอมเมดี้

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 18 ก.ย. 2559 13:37 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Hello London 100%
แบบอักษร


 

 

 

แม็กซิมิเลียน คีธ ไฟร์เยอร์ขึ้นชื่อเรื่องความหล่อเหลาราวกับเจ้าชาย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าคมคายพิฆาต ปลายคางบึกบึน และสันกรามแกร่งได้รูปแบบบุรุษเพศ เขามีดวงตาสีฟ้าคมกริบที่เป็นประกายสวยราวกับไพลินน้ำงาม และเซ็กซี่เร่าร้อนอย่างหาใครเทียบยาก จมูกโด่งเป็นสันรับกับริมฝีปากหยักลึกสีระเรื่อที่มีไรหนวดสีเขียวขึ้นจางๆ สาวๆต่างบอกว่าปากของเขาน่าจูบและบดขยี้ที่สุด

ไม่ใช่แค่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นที่ดึงดูดผู้หญิง แต่รวมถึงหุ่นอันสะท้านใจ ไล่ลงมาตั้งแต่ไหล่หนาบึกบึน กล้ามอกแข็งแรงที่มีไรขนอ่อนขึ้นปกคลุม กล้ามแขนหนั่นแน่น และสิ่งที่ทำให้เลือดกำเดาของสาวๆแทบกระฉูดก็คือซิกส์แพ็กเป็นลอนแข็งแรง และเอวตรงสอบเป็นวีเชฟที่ชวนให้ค้นหาและสัมผัสลูบคลำเล่น

ช่วงเช้าชายหนุ่มเพิ่งเจรจาธุรกิจกับนักลงทุนชาวสเปนเสร็จ ช่วงบ่ายโปรแกรมของเขาว่าง หลังทานมื้อกลางวันจึงกลับมาพักผ่อนยังโรงแรมและเปิดไอแพดซึ่งเชื่อมกับกล้องวงจรปิดภายในเพนต์เฮาส์ที่ลอนดอนดู

ตอนนี้รัญชิดามาถึงเพนต์เฮาส์ของเขาแล้ว หญิงสาวกำลังถ่ายรูปตามมุมต่างๆอย่างสนุกสนาน แม็กซิมิเลียนเห็นแล้วก็ยิ้มโดยไม่รู้ตัว

ในเวลาทำงานนั้นเธอก็เอาจริงเอาจังและขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ไม่มีหวั่น แต่พอนอกเวลางาน รัญชิดาก็เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ เธอเป็นผู้หญิงที่รั่วที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมา โดยเฉพาะตอนนี้หญิงสาวดูเหมือนเด็กๆที่ได้มาเที่ยวในสถานที่แปลกตาเป็นครั้งแรกยังไงยังงั้น รัญชิดากระโดดโลดเต้นเริงร่า ถ่ายรูปมุมโน้นมุมนี้ไม่หยุด เธอคงไม่รู้ว่าที่เพนต์เฮาส์มีกล้องวงจรปิดติดอยู่เกือบทุกจุดยกเว้นห้องน้ำ!

แม็กซิมิเลียนส่ายหน้าและหัวเราะในลำคอเบาๆ

จริงๆแล้วผู้หญิงแบบเธอไม่เคยอยู่ในสเปคเขาเลย แต่ไม่รู้ทำไมยิ่งทำงานด้วยกัน เขาก็ยิ่งชอบเธอ อาจเป็นเพราะความตรงไปตรงมาของรัญชิดา และที่สำคัญ เธอไม่เคยมีท่าทีสนใจเขา นั่นทำให้ชายหนุ่มแปลกใจอยู่ครามครัน เพราะสาวๆทุกคนต่างอยากเป็นคู่ควงของเขาทั้งนั้น

เอาเถอะ ผู้ชายอย่างแม็กซิมิเลียน คีธ ไฟร์เยอร์ ถ้าต้องการผู้หญิงคนไหนแล้ว ไม่ว่ายังไงก็ต้องเอามาให้ได้ และเขาก็ใช้เรื่องงานเป็นตัวช่วย

จากผลงานของเธอสองปีที่ผ่านมา แม็กซิมิเลียนคิดว่าสมควรแก่เวลาแล้วที่จะเลื่อนตำแหน่งให้รัญชิดาได้พบกับงานที่ท้าทายและรายได้ที่มากขึ้นกว่าเดิม

ซีอีโอหนุ่มอยากจะใกล้ชิดหญิงสาวให้มากขึ้น จึงให้มาทำงานที่โรงแรมเดอะ แกรนด์ ไฟร์เยอร์ สาขาลอนดอน เพราะปกติเขาจะทำงานประจำอยู่ในลอนดอนมากกว่าที่อื่น ถ้าเธอทำงานที่นี่ ในหนึ่งปีเขาและเธอคงได้เจอกันมากกว่าที่เป็นอยู่

ริมฝีปากหยักลึกกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ เรื่องนี้เป็นความลับที่พนักงานสาวยังไม่รู้ หวังว่าอาร์เธอร์คงไม่หักหลังบอกรัญชิดาก่อน

ดวงตาสีฟ้าสว่างพราวหันกลับมามองไอแพดที่ถืออยู่ พบว่าเป้าหมายของเขากำลังเดินกลับเข้าไปในห้องนอน แล้วก็เปิดกระเป๋าเดินทางเพื่อจัดเสื้อผ้าเข้าตู้

ใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะเสร็จ จากนั้นเธอก็นอนแผ่หลาและกลิ้งไปมาบนเตียงนุ่มขนาดคิงไซส์ ใบหน้าหวานเปื้อนยิ้มมีความสุข ไม่นานนักก็ผล็อยหลับไป

“รอก่อนนะดาด้า เดี๋ยวอีกไม่นานผมจะกลับไปหาคุณที่ลอนดอน เตรียมรับการจู่โจมของผมได้เลย” เจ้าของเสียงทุ้มลึกเอ่ยอย่างหมายมาด ดวงตาสีฟ้าเป็นประกายพราวระยับมีแผนการ

 

 

 

P.S.ตอนหน้าพระนางของเราจะเจอกันแล้ว ตามลุ้นด้วยกันนะทุกคน ^O^

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว