ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนพิเศษ 6 (จบ)

หลังจากที่ภัตรอาบนํ้าเสร็จเขาก็เอื้อมไปหยิบผ้าเช็ดตัว ชายหนุ่มซับหยดนํ้าออกจนตัวแห้ง เขาค่อยๆก้าวออกไปจากห้องยืนอาบนํ้า ภัตรยืนบนผ้าเช็ดเท้าอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเดินไปทางเสื้อผ้าที่วางไว้ พลอยเตรียมชุดนอนให้เขาเรียบร้อยตั้งแต่แรกเแล้ว แต่ว่าไม่ได้เพราะต้องการให้เขาใช่ เธอเพียงแค่จะหลอกล่อให้ชายหนุ่มตายใจเท่านั้น พอเขานํามาใส่เสร็จก็เดินออกจากห้องน้ำแล้วกลับเข้าห้องนอนของพลอยที่ยืนรอคอยเขาอยู่ที่ปลายเตียง เธอยิ้มให้ก่อนเดินเข้าไปกุมมือเขาไว้อย่างแน่น 

หญิงสาวนั่งลงแล้วดึงเขาลงมาข้างๆกายเธอ ก่อนจะเอาแขนโอบไหล่แล้วเข้าใกล้ จนปลายจมูกแตะกับแก้มของภัตรแล้วพ่นที่ใบหูเบาๆ ก่อนกระซิบว่า “ภัตร พี่รักนายมากนะ ยอมเป็นของพี่เถอะนะคนดี” จนภัตรหูแดงกับคําขอของพลอยที่ใช้มือที่ว่างอยู่ลูบคลําตามขาอ่อนอันเรียวงามของเขา เธอใช้ปากกัดใบหูชายหนุ่มอย่างอ่อนโยนไม่ให้เลือดออก พลางดูดเบาๆให้เสียงสันหลังวาบไปกับการแทะโลมที่เธอทํากับเขาอยู่ แต่ก็ยังไม่เท่ากับผลของคําบอกรักจากใจเธอเลย เขาได้แค่พยักหน้าตอบด้วยร้อยยิ้มหวาน 

”ผมก็รักพี่พลอยเหมือนกันครับ” เขายอมรับแบบเอียงอายพลางเกาหลังหูเล็กน้อย ภัตรไม่เคยคิดว่าการสารภาพรักจะทําให้ตัวเองรู้สึกเขินได้ขนาดนี้ เขาไม่ทันคิดว่าจะพูดอะไรต่อก็เผลอหลุดปากแล้วว่า “ถ้าผมยอมเป็นของพี่แล้ว พี่ต้องรับผิดชอบผมนะครับ” เอามือปิดปากตัวเองไม่ทันจริงๆ แต่ก็นะ เธอคงยังไม่ใจร้อนขนาดนั้นจริงๆหรอกมั้ง เขาได้แต่คิดหลังจากพูดแบบนั้นออกไปแล้ว เธอรีบพยักหน้าและผลักเขาลงไปนอนอยู่บนเตียง “อ่ะ เดี๋ยวก่อนซิครับพี่ อย้าพึ่งครับ! รอก่อนครับ!” เขาร้องออกมา 

”ไม่ต้องกลัวนะ พี่จะไม่ทําให้นายเจ็บหรอก ชู่ว์” เธอปลอบประโลมเขาอย่างอ่อนโยนและค่อยๆลูบไล้ตามใบหน้าแดงก่ำ รอยจูบของหญิงสาวถูกประทับลงบนแก้มเขาหลายฟอดใหญ่ๆ “นายนอนอยู่เฉยๆแล้วครางชื่อพี่ก็พอ” พลอยบอกกับชายหนุ่มแล้วรีบจัดการกับเสื้อผ้าน่ารําคาญบนตัวของพวกเขาทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว เมื่อทั้งคู่ร่างกายปลือยเปล่าแล้วเธอก็รีบโจมตีตามจุดอ่อนต่างๆบนตัวเขา ตามที่ได้สังเกตจากการลวนลามเขาในสวน นับว่าเป็นโชคของเธอที่มีแม่ช่วยสอนก่อนจะเริ่มล่อลวงภัตรมา ว่ามีวิธีแทะโลมผู้ชายยังไงบ้าง 

”ดะ ดะ เดี๋ยวนะครับพี่พลอย ผะ ผะ ผมยังไม่พร้อม อื้อออ” เขาครางออกมาเมื่อถูกพลอยใช้มือกุมรอบท่อนเอ็นแข็งที่เริ่มกระตุกของเขา สัมพัสอุ่นจากมือเธอที่กําลังบีบลําท่อนเขาเบาๆอยู่ช่างรู้สึกดีเหลือเกิน มันทําให้เขาเสียวจนปล่อยเสียงน่าอายออกมา “อ้าา มันสกปรก” เขาร้องเมื่อเห็นเธอก้มลงไปอมดุ้นเขาเข้าปาก “อย่านะครับพี่พลอย อย่านะ” ชายหนุ่มร้องแต่ก็ไม่ได้ผล เธอยังคงเอาปากของเธอเด้าจรวดของเขาอยู่ 

หญิงสาวดูดแก่นกายของเขาในปากเธอต่อไป พลอยใช้ลิ้นตวัดไปมาที่ปลายท่อนเอ็น เธอพันมันรอบดุ้นเขาแล้วครางในปาก ทําให้มีแรงสั่นไปตามอาวุธของเขา จนเขาเสียววูบวาบไปทั้งตัว ทันใดนั้นหญิงสาวก็ถอนปากออกมาแล้วบอกเขาว่า “ถ้าภัตรรักพี่ ภัตรต้องยอมให้พี่เอา” พูดเสร็จเธอก็ขึ้ไปคร่อมอยู่บนตัวชายหนุ่มที่ถึงกับไปไม่ถูกเพราะคําพูดเมื่อครู่ของเธอ ถ้ารักพี่ต้องให้พี่เอาอย่างงั้นเหรอ? ก็ได้ ถ้าพี่อยากได้ผมผมก็ยอมพี่ 

”ถ้าได้ผมแล้ว ห้ามทิ้งผมนะ” เขาต่อรองอีกครั้งเพื่อความแน่ใจก่อนตะพยักหน้าอีกรอบเพื่อบอกว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้ว หลังเขาพูดแค่แป๊บเดียวเธอก็รีบนําจรวดของภัตรสอดใส่ผ่านกลีบกุหลาบที่ชุ่มชื่นเข้าไปในร่องหอยเธอ ช่องทางเธอมันช่างทั้งร้อนและคับจริงๆ แรงเบียดเสียดทําให้ชายหนุ่มรู้สึกเสียวมากในวินาทีที่เขาเสียตัวให้กับหญิงสาว ความอบอุ่นในโพรงเธอรู้สึกดีจนเขาแทบหมดสติเมื่อเธอเริ่มขย่ม รูเธอรัดแน่นรอบแก่นกายเขามาก 

เธอกระแทบเอวลงใส่ภัตรอย่างแรง หญิงสาวดันสะโพกพลางจับกดตรงไหล่เขาไว้กับเตียงแล้วจู่โจมริมฝีปากของชายหนุ่ม พลอยตอดใส่เขาแบบไม่ยั้ง จนภัตรต้องร้องขอ “เบาๆหน่อยครับพี่พลอย อย่าแรงแบบนั้น ผมเจ็บนะ!” เธอไม่ฟังแล้วเด้าชายหนุ่มแรงขึ้น หญิงสาวรูดขึ้นลงตามแก่นกายด้วยรูของเธอที่ขมิบไว้แน่นรอบท่อนของเขา  

“นอนนิ่งๆไปเถอะภัตร เดี๋ยวพี่ทําทุกอย่างเอง” พลอยสั่งก่อนเสียบลิ้นเข้าปากชายหนุ่มและขย่มแรงขึ้น การเบียดเสียดยิ้งทําให้เขารู้สึกเสียวซ่านทั้งตัวเข้าไปใหญ่ หญิงสาวกนะแทรกสุดแรง ภัตรไม่สามารถสู้กําลังที่มากกว่าของหญิงสาวได้ เขาทําได้แต่นอนเฉยๆให้พลอยเอา เธอเด้าเขาด้วยความรุนแรงพลางจูบทั่วร่างกายของชายหนุ่มจนเขาแทบสลบไป เธอปลํ้าภัตรสุดแรงแบบที่เขาทําอะไรไม่ได้นอกจากยอมเป็นของพลอยแต่โดยดี 

”อ่าาาาาา” ชายหนุ่มครางเสียงหลงแล้วเอานิ้วมือจิกผ้าปูเตียงแน่น เมื่อเธอเอาเขาแรงมากจนถึงขั้นเตียงหักเลยทีเดียว 

”นั้นและเด็กดีของพี่ ครางชื่อพี่ออกมาดังไฟซิ” เธอยิ้มกรุ้มกริ้มให้กับเขา 

”อะ อะ เอาผมแรงๆเลยครับพี่พลอย” เขาขอร้องเธอด้วยความเขินอาย 

พลอยยังคงกระหน่ำเอาเขาอย่างรุนแรงแบบไม่ยั้ง “พี่จะแตกแล้ว!” เธอคํารามออกมาเสียงดังก่อนจะถึงจุดสุดยอด ทําให้ร่องหอยเธอกระตุกอยู่รอบท่อนเอ็นของเขา จนชายหนุ่มปล่อยนํ้ากามออกมาเต็มอย่างในช่องทางของหญิงสาว 

”ภัตรเป็นของพี่แล้ว พี่สัญญาว่าจะรับผิดชอบภัตรเอง” เธอบอกก่อนดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวของทั้งสองก่อนนอนกอดกันจนหลับ 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น