email-icon facebook-icon

สวัสดีค่ะทุกคน ไรต์ชื่อจินจินนะคะ เป็นสาวออฟฟิศที่มาแต่งนิยายแก้เครียดจากการทำงาน นิยายของไรต์เป็นนิยายรัก สนุกสนานเฮฮา ไม่เน้นดราม่านะคะ ถึงมีก็เบามากไม่อืดแน่นอน พระเอกไรต์จะฉลาดทันคนปากหมากันแทบทุกคนที่สำคัญคลั่งรักเมียทุกคนจ้ะ ส่วนนางเอกฉลาด เก่ง ไม่อ่อนแอ ใครชอบแบบนี้ติดตามไรต์ได้เลยค่ะ ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ

ชื่อตอน : INTRO NC20++

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.7k

ความคิดเห็น : 15

ปรับปรุงล่าสุด : 01 พ.ค. 2564 16:13 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 300
× 0
× 0
แชร์ :
INTRO NC20++
แบบอักษร

ท่ามกลางค่ำคืนที่เงียบสงัดผู้คนต่างหลับไหลและตกอยู่ในห้วงแห่งความฝัน แต่กลับมีสองหนุ่มสาวที่กำลังจะเริ่มบรรเลงบทเพลงรักที่เต็มไปด้วยไฟรักที่เร่าร้อน 

"ไอ้หมอบ้าเพลิง ไม่เอาแบบนี้นะ" 

ลูกพีชร้องขึ้นด้วยความตกใจเมื่อเพลิงกัลป์ถอดเข็มขัดออกแล้วเอามามัดมือทั้งสองข้างของเธอเอาไว้แน่น ซึ่งปากเธอบอกว่าไม่แต่กลับยอมให้เพลิงกัลป์ผูกมันไว้ที่มือทั้งสองข้างของเธอแต่โดยดี 

"หึ ทำไมเร่าใจดีออก" 

กระตุกยิ้มมุมปากด้วยความชอบใจลูกพีชได้แต่มองรอยยิ้มนั้นด้วยหัวใจที่หวั่นไหว ผู้ชายหน้านิ่งคนนี้เวลายิ้มหล่อและมีเสน่ห์มากจนเธอถึงกับต้านทานเสน่ห์ไม่ไหว หัวใจที่เคยแข็งแกร่งตอนนี้ตกหลุมรักผู้ชายปากร้ายที่แอบอ่อนโยนโดยไม่รู้ตัว 

"ปล่อยเดี๋ยวนี้นะมันเจ็บนะ ไอ้หมอหมาบ้า" 

ตะโกนขึ้นเสียงดังด้วยความโมโหก่อนที่เพลิงจะกระแทกจูบลงไปบนปากกลีบนุ่มๆจนลูกพีชถึงกับปากแตก รสชาติคาวของเลือดผสมกับรสหวานของจูบที่ร้อนแรงและดูดดื่มทำเอาเพลิงรู้สึกดีเป็นบ้า 

จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ 

ปากหนาบดจูบกลีบปากนุ่มพร้อมกับเลียเลือดที่ไหลออกมาจากแรงกระแทกอย่างไม่นึกรังเกียจ ส่วนลูกพีชจากที่ดิ้นรนในตอนแรกเมื่อถูกเพลิงกัลป์จูบเธอก็กลับมามีอารมณ์ร่วมขึ้นมาอย่างง่ายดาย 

ผู้ชายคนนี้แอบทำของใส่เธอหรือเปล่านะแค่โดนเขาแตะนิดหน่อยจากลูกแมวที่แสนดื้อรั้น เธอก็กลายเป็นแมวน้อยแสนเชื่องอยู่ใต้ร่างของเขาทันที 

"อืม เพลิง" 

เมื่อเพลิงถอนจูบออกมือใหญ่ก็ยื่นมากระชากชุดทำงานของลูกพีชออกจนขาดวิ่นไปหมด ลูกพีชถึงกับยกขาขึ้นมาเพื่อหวังจะถีบเพลิงกัลป์ด้วยความโมโห ชุดที่เท่าไหร่แล้วที่เพลิงกัลป์ทำมันขาดตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาเกือบสามเดือนเธอตัดชุดทำงานไปแล้วเกือบยี่สิบชุด 

"ไอ้หมอบ้า เอาอีกแล้วนะ" 

ลูกพีชต่อว่าเพลิงกัลป์ก่อนที่เขาจะยักไหล่อย่างไม่แยแส มือใหญ่จัดการถอดปราการสองชิ้นสุดท้ายออกจากร่างขาวเนียนเหมือนแสงไฟนีออนของลูกพีชออกจนหมด เผยให้เห็นหน้าอกอวบใหญ่ที่เต็มไปด้วยรอยดูดเม้มสีแดงเต็มไปหมด 

"ผัวเธอรวย แค่ชุดทำงานฉันมีปัญญาทำขาดฉันก็มีปัญญาซื้อให้เธอใหม่" 

คำพูดที่หลุดออกมาจากปากของเพลิงกัลป์ทำเอาลูกพีชถึงกับชะงักไป หลังๆมานี่เพลิงกัลป์มักจะหลุดปากพูดคำนี้ออกมาบ่อยมากทั้งๆที่เขามักจะย้ำกับเธอเสมอว่าเธอเป็นแค่ของเล่นของเขา 

"ผัวบ้าอะไรกัน ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย" 

หันหน้าหนีร่างเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยซิกซ์แพ็กด้วยความเขินอาย แก้มเนียนขึ้นสีแดงระเรื่อชวนมองทำเอาเพลิงกัลป์ถึงกับอมยิ้มด้วยความชอบใจหึ เขินล่ะสิสาวน้อย 

"เอากันอยู่ทุกวันไม่ให้เรียกผัว และจะให้เรียกว่าอะไรล่ะทูนหัว หืม" 

ก้มหน้าลงไปกระซิบที่ใบหูสวยหอมกรุ่นก่อนที่จะเลียเบาๆลูกพีชถึงกับกำมือแน่นด้วยความเสียว ก่อนที่มือใหญ่จะบีบขย้ำหน้าอกอวบใหญ่เบาๆอย่างหลงใหล 

"เรายังไม่ได้กินข้าวเย็นเลยนะเพลิง" 

ลูกพีชท้วงขึ้นมาเสียงเบาเมื่อเพลิงเริ่มเล้าโลมเธอจนน้ำหวานเริ่มผลิตออกมาจนดอกไม้งามของเธอแฉะไปหมดแล้ว 

"หึ แฉะขนาดนี้เธอยังจะกินลงอีกเหรอข้าวเย็น วันนี้กินฉันแทนข้าวไปก่อนแล้วกันนะคนสวยรับรองอุ่มจนพุงแตกแน่นอน" 

แสยะยิ้มร้ายให้ลูกพีชก่อนที่จะก้มหน้าลงไปจูบปากนุ่มที่บวมเจ่อเล็กน้อยเพราะเขากระแทกจูบจนปากแตกน่ะสิ ลิ้นร้ายกวาดชิมความหอมหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้าก่อนที่จะตวัดดูดดึงลิ้นเล็กที่พลิกหนีอย่างดูดดื่ม 

"อืม จูบกี่ทีก็หวานเหมือนเดิม" 

ถอนจูบออกด้วยความเสียดายแต่เขามีที่อื่นที่น่าสนใจมากกว่านี้ เพลิงกัลป์เคลื่อนตัวลงมาด้านล่างก่อนที่หน้าหล่อจะหยุดอยู่ตรงดอกไม้งามที่ปิดสนิทแน่น แต่กลับมีน้ำหวานไหลออกมาเมื่อเขาแทรกนิ้วเรียวยาวเข้าไปเพื่อสำรวจความพร้อมของลูกพีช 

"อ๊า เพลิง" 

ลูกพีชร้องครางขึ้นมาด้วยความเสียวก่อนที่เพลิงจะเพิ่มจากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้วและสามนิ้ว ลูกพีชถึงกับเกร็งช่องทางรักขมิบตอดมือของเพลิงเอาไว้ด้วยความเสียว 

"หึ ตอดแน่นเชียวนะยัยลูกพีชเน่า" 

เงยหน้าขึ้นมามองลูกพีชที่กำลังมองมาที่เขาด้วยสายตาที่หวานฉ่ำเยิ้มเต็มไปด้วยอารมณ์พิศวาส 

"อ๊า เพลิง ยะ อย่าแกล้ง" 

ลูกพีชร้องบอกเพลิงกัลป์เสียงกระเส่าเมื่อเพลิงกัลป์แกล้งรัวนิ้วช้าลงทำเอาอารมณ์ที่กำลังเตลิดของเธอค้างซะอย่างนั้น ก่อนที่จะเพลิงกัลป์จะยกยิ้มด้วยความพอใจแล้วก้มหน้าลงใช้ลิ้นเลียไปที่จุดกระสันของอิสตรีทำเอาลูกพีชถึงกับเกร็งขาด้วยความเสียวซ่าน 

"อือ เพลิง มะ มันสกปรก อ๊า" 

ร้องบอกเพลิงกัลป์ที่ก้มหน้ารัวลิ้นใส่จุดเสียวของเธอ เธอกับเขาเพิ่งกลับมาจากทำงานน้ำท่ายังไม่ได้อาบเลยแต่เพลิงกัลป์ก็ดันมีอารมณ์ขึ้นมาซะก่อน 

"เธอชอบไม่ใช่เหรอ" 

เพลิงกัลป์ตอบกลับลูกพีชอย่างรู้ทันก่อนที่จะรัวทั้งนิ้วและลิ้นใส่ช่องทางรักเพื่อส่งลูกพีชไปยังจุดหมายปลายทางของความสุขสม 

"อ๊า พะ เพลิง เสียว อื้อ" 

เสียงหวานร้องขึ้นแต่มือก็กดใบหน้าหล่อให้แนบชิดกับส่วนนั้นของเธอมากขึ้น เธอยอมรับอย่างไม่อายเลยว่าตั้งแต่ที่เสียครั้งแรกให้กับเพลิงเพราะเหตุผลบางอย่าง เธอไม่ได้รู้สึกรังเกียจหรือขยะแขยงเขาเลยสักนิดเธอแต่ลึกๆเธอกลับชอบในรสรักของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น 

"อ๊า ไม่ไหวแล้ว กรี๊ดด" 

ลูกพีชกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวก่อนที่จะเกร็งกระตุกดอกไม้งามด้วยความสุขสม และปลดปล่อยน้ำหวานออกมาก่อนที่เพลิงจะกวาดลิ้นชิมน้ำหวานด้วยความชอบใจ 

"ตาฉันบ้างล่ะ" 

เงยหน้าขึ้นมาจากช่องทางรักก่อนที่จะค่อยๆแทรกแก่นกายใหญ่ที่ทั้งแข็งและร้อนผ่าว เข้าไปในดอกไม้งามที่เปิดรับเขาเข้าไปด้วยความเต็มใจ ภายในที่อ่อนนุ่มตอดรับรัดรึงเขาจนเพลิงถึงกับขบกรามแน่นด้วยความเสียดเสียว 

"เอากับเธอกี่ครั้งก็ยังรู้สึกดีเหมือนเดิมเลยนะ" 

พูดจบก็ค่อยๆขยับเอวกระแทกเบาๆเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อน ส่วนลูกพีชได้แต่ยกมือขึ้นมาจับแขนทั้งสองข้างที่เต็มไปด้วยรอยเล็บข่วนจากฝีมือของเธอเอาไว้แน่นด้วยความเสียว เมื่อเพลิงกัลป์เติมเต็มความใหญ่โตที่เกินมาตรฐานชายไทยเข้ามาในช่องทางคับแน่นที่โอบรัดแก่นกายใหญ่เอาไว้ 

ตับ ตับ ตับ 

เสียงลามกที่เกิดจากแรงกระแทกเริ่มดังขึ้น ดังขึ้น และดังขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอนนี้ไฟรักกำลังลามเลียคนทั้งคู่จนร้อนไปหมดความเย็นจากแอร์ที่เย็นฉ่ำไม่ได้ช่วยดับไฟรักของทั้งคู่ลงได้เลย 

"อ๊า ลูกพีชทำไมตอดแน่นแบบนี้" 

เพลิงกัลป์ก้มหน้าลงมองลูกพีชที่ทำหน้ายั่วยวนเซ็กซี่ด้วยความเสียว ก่อนที่กระแทกตัวตนเข้าหาดอกไม้งามอย่างแรงตามอารมณ์ความต้องการที่พุ่งขึ้นสูงจนอะไรก็มาหยุดไม่ได้แล้ว 

"อ๊ะ อ๊า เพลิง บะ เบา มันเจ็บนะ" 

ลูกพีชบีบแขนแกร่งของเพลิงกัลป์เอาไว้แน่นก่อนที่จะร้องบอกให้เพลิงกัลป์ทำเบาๆ แต่เพลิงกัลป์กลัับไม่สนใจตั้งหน้าตั้งตากระแทกตัวตนเข้าหาลูกพีชที่รับจังหวะการกระแทกของเขาได้อย่างดีไม่มีติดขัด ปากบอกว่าเจ็บแต่กลับรัดเขาซะจนแทบแตก 

"อ๊า ยัยลูกพีชเน่าอย่ารัดแน่น ฉันจะแตก" 

ร้องขึ้นบอกลุกพีชที่ตอดรัดเขาไม่หยุดด้วยความเสียวก่อนที่ลูกพีชจะส่ายหน้าไปมาจนผมกระจายเต็มหมอน มองแล้วเซ็กซี่ฉิบหายในความรู้สึกของเพลิง 

"อ๊า พะ เพลิง ลูกพีชไม่ไหวแล้ว" 

ร้องบอกเพลิงเสียงดังลั่นด้วยความเสียวกับแรงกระแทกที่ถูกส่งมาจนเธอทั้งเกร็ง ทั้งขมิบช่องทางรักตอดรัดแก่นกายใหญ่เอาไว้ไม่หยุด 

"พร้อมกัน" 

ตับ ตับ ตับ 

บอกลูกพีชก่อนที่จะเร่งกระแทกตัวตนเข้าสุดออกสุด มือก็บีบขย้ำหน้าอกอวบจนขึ้นรอยแดงเต็มไปหมดไอ้หมอบ้าทำรุนแรงกับเธออีกแล้วนะ คิดในใจด้วยความโมโหที่หน้าอกอวบของเธอยังไม่ทันหายรอยเดิมก็มีรอยใหม่มาซ้ำจนได้ 

"อ๊าาาา แตกแล้ว แตกแล้ว / อ๊า เพลิง อื้อ ซี๊ดดด" 

สองหนุ่มสาวร้องขึ้นพร้อมกันด้วยความเสียวปนสุขสม เพลิงกัลป์ฉีดพ่นน้ำรักสีขาวขุ่นเข้าไปในดอกไม้งามของลูกพีชจนหมดทุกหยาดหยด ก่อนที่จะทิ้งตัวลงบนอกนุ่มๆที่เต็มไปด้วยเหงื่อของลูกพีช ส่วนลูกพีชได้แต่นอนหอบหายใจด้วยความเหนื่อยกับบทรักที่แสนเร่าร้อนของเพลิงกัลป์คุณหมอหน้านิ่งที่ลีลาไม่ได้นิ่งเหมือนหน้าเลย 

เราสองคนไม่ได้รักกันแต่เราสองคนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตื่นเช้ามาเห็นหน้า ออกไปทำงานพร้อมกันแต่แยกกันเดิน 

เลิกงานกลับบ้านมาทำกิจกรรมร่วมกัน แล้วก็ตกดึกมาเราสองคนมักจะมีกิจกรรมบนเตียงที่สุดแสนเร่าร้อนเสมอ 

"อย่ารักฉัน" ครั้งแรกที่เธอตกเป็นของเขา ๆ บอกประโยคนี้กับเธอและคอยย้ำเตือนกับเธอเสมอ 

ถึงเธอจะเป็นแค่ของเล่นของเขาแต่เธอก็มีหัวใจ หัวใจที่หวั่นไหวกับมุมที่อ่อนโยนของเขา 

เกมของความรักใครรักก่อนคนนั้นมักจะเป็นผู้แพ้สินะ และในวันนี้เธอก็คือผู้แพ้อย่างเต็มตัวที่ได้แต่แอบรักเขา 

รักที่เป็นได้แค่นางบำเรอของเขาเท่านั้น รักที่ไม่ได้รับการตอบรับแม้เพียงเศษใจ รักที่ได้แต่แอบรักข้างเดียว 

จุดเริ่มต้นของความรักที่เป็นไปไม่ได้น่ะเหรอ มันก็คงเริ่มจากวันนั้น....................................... 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว