ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Skate-Leading Stars

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 440

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 17 มี.ค. 2564 01:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Skate-Leading Stars
แบบอักษร

เรื่องย่อ 

คำกล่าวจาก Shinozaki Reo นักสเก็ตลีลาคู่แข่งถึง Maeshime Kensei ในการแข่งขัน และต่อมาหลังจากนั้น Kensei ก็ได้ประกาศลาออกจากการแข่งสเก็ตลีลา ไม่กี่ปีต่อมา Kensei ที่เป็นนักเรียนม.ปลายทำกิจกรรมของชมรมใช้เวลากับงานอดิเรกต่างๆ จนเขาได้เห็นงานแถลงข่าวสเก็ตน้ำแข็งลีลาประเภทเดี่ยวของ Reo และเด็กหนุ่มลึกลับ Sasugai Hayato ก็ปรากฏตัวเบื้องหน้าของ Kensei พร้อมกับบอกว่า “ฉันต้องการนาย” และชักชวน Kensei เข้าแข่งขันสเก็ตลีลาอีกครั้งในประเภททีม เรื่องราวการแข่งขันสเก็ตลีลาของหนุ่มๆ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น! 

แอดเล่า 

แอดเป็นคนนึงที่จะดูอะนิแนวกีฬาเยอะมากๆ บางเรื่องดูก็ไม่ได้รีวิวอะไร นึกขึ้นได้ถึงมารีวิว สำหรับเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สนุก แต่การดำเนินเรื่องจะไม่ได้หวือหวาเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ตัวละครค่อนข้างดี แต่มันน่าจะดีกว่านี้ เหมือนตัวละครฝั่งพระเอกกับคู่แข่งไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่า ทำไมไม่ทำให้เขาสนิทกันกว่านี้ แต่ใดๆคือฝั่งคู่แข่งหล่อมาก หล่อทุกทีม 

เนื้อเรื่องส่วนมากเป็นการเล่นสเก็ตน้ำแข็งแบบทีม พระเอกที่เคยเล่นตอนเด็กแพ้คู่แข่งเลยเลิกเล่น พอโตมาหน่อยก็ถูกน้องชายของคู่แข่งชักชวนให้เอาชนะพี่ชายตังเองให้ได้เพราะตัวเองบาดเจ็บ พระเอกเป็นคนที่หัวร้อนมากๆ เหมือนเด็กเกเร แต่มีความตั้งใจ มุ่งมั่น แต่ข้อเสียก็คือหัวร้อนเนี่ยแหละ แม่งจะปะทะลูกเดียว ตอนจบก็จบดี  

มาให้คะแนนกันดีกว่า 

ภาพสวย 9 

เนื้อเรื่อง ค่อนข้างกระชับ 8 

ความหล่อ 10  

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว