facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special 2/2 ⚙️💕

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 13.6k

ความคิดเห็น : 161

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2564 22:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 1,200
× 0
× 0
แชร์ :
Special 2/2 ⚙️💕
แบบอักษร

Special 2/2

 

“ เอ้า ละจะไปไหน? “

 

“ เซเว่น! “

 

“ มีตังค์มั้ยล่ะนั่น 😑 “ คือพี่มันเพิ่งจะบ่นให้ฟังว่าช่วงนี้ตู้เอทีเอ็มหน้าบริษัทมันพังไม่ค่อยได้กดตังค์เลยน่ะสิ

 

“ มีเป็นล้าน อย่าไปกลัว5555 “

 

“ จ้าาาา! “ ฉันตอบกับพี่เกียร์ไปแบบนั้นแล้วก็นู้นนนน ไล่ปิดเสียงอุปกรณ์สื่อสารทุกอย่าง ผ้าม่านที่เปิดไว้ดูวิวตอนกลางคืนก็คือปิดหมด..แต่ที่ชอบสุดๆก็คงได้เป็นไฟในห้องนี่แหละ

 

มันดีงามมากเพราะพี่เกียร์นางซื้อไฟมาติดให้ใหม่สามารถปรับระดับความสว่างของแสงได้ตามความต้องการ..ไอ้ฉันก็จัดเลยสิรออะไร ซึ่งไม่นานนักพี่เกียร์นางก็กลับเข้าห้องมาค่ะ ท่าทางดูหอบมากเพราะน่าจะรีบ55555

 

ฉึบ!

 

“ มาแล้ววววว! “

 

“ รีบเหรอ?55555 “ ตอนนั้นคือก็แขนนะ แต่ฉันคงแอบขำกับท่าทีของพี่มันมากกว่า..เขาเดินเข้ามาในห้องนอนแล้วหยิบกล่องถุงยางอนามัยขึ้นมาโชว์ประหนึ่งว่าภาคภูมิใจกับเจ้าสิ่งนี้สุดๆ

 

“ คือเค้าไปถึงก็หยิบถุงยางเลยเว้ย แล้วแบบไม่รู้เป็นไรวันนี้ในเซเว่นแม่งมีแต่ผู้หญิงไอ้สัสหันมองกูกันเลิ่กลั่กเลยไง -0- “

 

“ ก็แฟนเค้าหล่อ.. “ อะชมหน่อยละกัน..ให้พอได้เขินบ้าง

 

“ แฟนเธอโคตรเด็ด บอกแค่นี้ 😏 “ พี่เกียร์แสยะยิ้มร้ายๆออกมาแล้วตรงเข้ามากอดฉันทันที กลิ่นตัวหอมๆของเขามันเหมือนมนต์สะกด..ฉันรู้ว่าก่อนนอนพี่เกียร์ไม่ฉีดน้ำหอมหรอก แต่เสื้อตัวที่เขาเปลี่ยนออกไปข้างนอกตัวนี้มันยังมีกลิ่นเดิมๆกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นเขาอยู่

 

คนตัวโตเริ่มจากกดริมฝีปากหนักๆลงมาที่ต้นคอ..ฝ่ามือร้อนๆสอดเข้าไปใต้สาบเสื้อแล้วเกี่ยวเอาขอบกางเกงขาสั้นตัวเล็กออกมาตามเรียวขาพร้อมกับแพทตี้ไร้ขอบสีดำ

 

ริมฝีปากนุ่มหยุ่นเลื่อนขึ้นมาสัมผัสปากเล็กของฉันเบาๆแต่ทว่าก็หนักแน่น และเต็มไปด้วยความรู้สึกที่อัดอั้นมากมาย..เขาบอกเล่าเรื่องราวทุกความในใจที่มีต่อฉันผ่านรสจูบแสนหวานนี้ได้เป็นอย่างดี

 

เขากำลังทำให้ฉันตัวเบาเหมือนล่องลอยอยู่กลางอากาศ ทุกๆสัมผัสที่ได้รับมันเคยคุ้น..แต่ก็ผ่านนานมากแล้วนานจนเราต้องมารื้อฟื้นกันใหม่อีกครั้ง..และเรื่องแบบนี้น่ะเขาเป็นที่หนึ่งเสมอ

 

“ แสงแบบนี้..โคตรถูกใจเค้าเลย “ เขาผละออกจากริมฝีปากบางไปช้าๆแล้วกวาดสายตามองบรรยากาศภายในห้องที่ฉันตั้งใจหรี่ไฟลงให้มันสลัวที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

“ รู้น่า.. “ ฉันตอบเขินๆ

 

“ ครั้งแรกของเรา..ตอนนั้น “ จู่ๆพี่เกียร์ก็พูดถึงเรื่องตอนนั้นขึ้นมาดื้อๆ เล่นเอาฉันไปต่อไม่ถูกเลยจริงๆ

 

“ อื่อ..ทำไม? “

 

“ เค้าโคตรอยากขอโทษเธอเลยนะ..ที่ทำทั้งๆที่รู้ว่าแม่งผิด อยากขอโทษหลายครั้ง..แต่ใจมันกากเกินเลยทำได้แค่คอยดูเธอห่างๆ “

 

“ ......... “

 

“ เค้ารู้ว่าเค้านิสัยไม่ดีสาวเยอะแล้วยังไปยุ่งกับเธออีก..แต่ทำไงได้วะ ยุ่งไปยุ่งมาเสือกเลิกยุ่งไม่ได้..ที่บอกว่าเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นอะ เค้าไม่ได้พูดเพราะอยากเอาใจเธอเลย..ในหัวมันคิดงั้นจริงๆ “

 

น้ำเสียงพี่เกียร์ตอนนั้นไม่เล่นเลยค่ะ ราวกับว่านี่คือสิ่งหนึ่งที่เขาอยากจะพูดมานานแล้วแต่ก็ทำได้แค่เก็บเอาไว้ในใจ..และเมื่อลองนึกย้อนกลับไป ทุกๆครั้งที่พี่เกียร์มองมาสายตาเขามันจะสื่อความอะไรบางอย่างกับฉันตลอดเวลา..ใครจะรู้ล่ะว่าภายใต้ความนิ่ง ภายใต้หน้ากากไร้ความรู้สึกนี้จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องในใจที่ฉันไม่เคยรู้

 

“ ขอโทษนะ..สำหรับเรื่องตอนนั้น “

 

“ ........ “

 

“ เค้าขอโทษจริงๆ “ ตอนนั้นคืออึ้งไปเลยค่ะ ไม่คิดจริงๆว่าพี่เกียร์จะพูดแบบนี้..ไม่คิดว่าเรื่องคืนนั้นจะฝังใจเขาถึงขนาดที่จะทำให้เขาเก็บคำขอโทษคนนี้ไว้ได้นานถึงสามปี

 

ฉันไม่ได้โกรธอะไรเขาเลยเพราะเข้าใจดีว่าถ้ามันจะผิด..ก็คงผิดกันทั้งคู่ ทั้งความเด็กความไม่โตและความคิดน้อยมันทำให้เราตัดสินใจสิ่งต่างๆได้ไม่รอบคอบเท่าที่ควร

 

แต่ก็คงต้องแอบขอบคุณทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นเหมือนกันนะคะ..ที่ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง และขอบคุณทุกความบังเอิญในเรื่องของเรา

 

“ เค้าไม่ได้โกรธอะไรเธอ..ไม่ต้องคิดมาก “

 

“ ....... “

 

“ สนใจแค่ตอนนี้กับอนาคตก็พอ เรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันแล้วไป..เราทำความเข้าใจมันมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็แก้ไขอะไรไม่ได้ ทำทุกอย่างต่อจากนี้ให้ดีก็พอ..เวลาหันกลับมามองจะได้ไม่ต้องมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาแก้ไขมันอีกไง ☺️

 

“ เช่นเรื่องตอนนี้.. “ พี่เกียร์ตอบแล้วไล่ปลดกระดุมเสื้อฉันออกไปทีละเม็ดๆ ทุกๆอย่างที่เขาทำมันมีผลต่อความรู้สึกเสมอ..สัมผัสของเขา กอดของเขา จูบของเขา มันละมุนละไมไปหมด

 

เมื่อทุกอย่างมันถูกต้อง..เมื่อทุกอย่างมันเข้าที่เข้าทางในแบบที่มันควรจะเป็น วัน เวลา คน ความรู้สึก และจังหวะที่เหมาะสมนี่แหละคือความสบายใจที่แท้จริง..คือฤดูกาลที่ฉันสัญญาจะรักษามันเอาไว้ให้ยาวนานที่สุด และจบลงต่อเมื่อเราทั้งสองไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้วเท่านั้น

 

หลายเดือนต่อจากนั้น..

ณ บ้านฟางที่กรุงเทพ

ช่วงนี้เป็นช่วงหยุดปีใหม่ค่ะ..หลายๆคนในกรุงเทพก็จะพากันกลับบ้านเกิดของตัวในที่ต่างจังหวัด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับฉันนะในเรื่องของการเดินทาง..ถนนมีนโล่งไปหมดค่ะ สะดวกสุดๆเวลาลงจากเครื่องแล้วเช่ารถมาขับสักสามสีวัน

 

คือหลังจากอะไรหลายๆอย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทางฉันก็ชวนพี่เกียร์กลับบ้านที่กรุงเทพค่ะ จะได้มาหาป๊ากับแม่ด้วย..ทดลองใช้ชีวิตแบบคนกรุงดู มาที่นี่ฉันเป็นเจ้าถิ่นด้วยไง หึๆ ไปไหนมาไหคล่องค่ะไม่เหมือนตอนไปเชียงใหม่แรกๆหรอกที่อารมณ์เหมือนมนุษย์ต่างด่วมาเยือนโลกครั้งแรก

 

“ ฟางพาพี่ไปเดินเยาวราชสิลูก..ขนมของกินเยอะแยะเลยนะ “ มาอยู่นี่แค่สองวันแม่ไล่ออกบ้านอีกแล้วค่ะคุณขาาาาา

 

“ แม่..คือหนูเพิ่งกินติ่มซำกับพี่เกียร์มายังอิ่มอยู่เลยนะคะ -.- “ แม่แกยุแยงตะแคงรั่วให้ไปลองชิมร้านติ่มซำเปิดใหม่หน้าหมู่บ้านค่ะ ถูกปากมากๆจนแบบว่าพุงกางออกร้านอะคิดดู..แล้วเพิ่งจะกินเสร็จตอนบ่ายสามนี่หกโมงคูมแม่ไล่ไปหาอะไรกินอีกแล้วค้าาาา!

 

“ เผื่ออยากกินของหวานไงคะลูก 😁

 

“ ร้านจะปิดกันเยอะรึเปล่าครับแม่..ช่วงเทศกาลแบบนี้ “ พี่เกียร์ตอบแม่ฉันไปแบบนั้นแต่มือก็ยังลูบๆพุงตัวเองอยู่ สงสัยจะอิ่มจัด555555

 

“ เอ้อ นั่นสิแม่ลืมคิดไปเลย..งั้นคราวหน้าหาวาลามากรุงเทพอีกนะลูก เยาวราชเนี่ยของอร่อยเพียบ! “

 

“ ครับ จะมาหาบ่อยๆเลยครับ ☺️ “ หลังจากคุยเม้ามอยกับแม่เสร็จก็ชวนพี่เกียร์ไปจิบเบียร์กับป๊าต่อนอกบ้านค่ะ ทีแรกก็คุยกันสามคนนะแต่ดูเหมือนป๊าจะชอบอกชอบใจพี่เกียร์เหลือเกินฉันเลยแอบย่องเบาเข้ามากอดแม่ที่นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน..

 

“ แม่..อยู่นี่เป็นไงบ้าง? “ ฉันถาม

 

“ มันก็แฮปปี้ดีนะ อยู่ได้เรื่อยๆ..ตอนนี้ป๊ากับแม่รอเราเรียนจบค่ะ “

 

“ จบอยู่แล้วววค่ะคุณ☺️

 

“ แล้วน้องล่ะ? เจอน้องบ้างไหม? “ แม่กำลังพูดถึงน้ำมันเพราะค่อนข้างจะน่าเป็นห่วง เพราะทีแรกนางอุตส่าห์ไปสอบเทียบวุฒิกับGEDมาแล้วยื่นเข้ามหาวิทยาลัยหนึ่งในกรุงเทพแต่เหมือนพื้นฐานอะไรหลายๆอย่างยังไม่แน่นพอเลยกลับมาเรียนมอหกเหมือนเดิมก่อนจะตัดสินใจสอบเข้ามาเรียนที่เดียวกับฉัน เรียนคณะเดียวกับพี่เกียร์ด้วยนะ..แต่เลือกที่จะอยู่หอในกับเพื่อนก็ตามใจนางค่ะ

 

ช่วงรับน้องก็ไม่ค่อยได้เจอหรอกเพราะวุ่นวายมากๆ ไอ้ตัวฉันเองก็ปีสุดท้ายแล้วหลายๆอย่างมันต้องโฟกัสให้ดีที่สุด..ฉันได้เจอน้องตัวเองแค่วันเปิดเทอมวันกิจกรรมรวมๆแค่นั้นจริงๆ เพราะหลังจากนั้นนางจะอยู่กับเพื่อนใหม่มากกว่าซึ่งฉันก็ไม่ได้ยุ่งอะไรมากมาย

 

นางเคยไปเรียนเมืองนอกมาแล้วกะอีแค่เชียงใหม่คงไม่ต้องถามเรื่องการเอาตัวหรอกหรอกค่ะ..เก่งกว่าฉันไปหลายขุมเลยล่ะ เราตอดต่อกันในไลน์บ่อยๆแต่ไม่ค่อยเจอกัน(แปลกดี) แต่ฉันก็แอบตกใจนะค่ะตอนที่นางบอกว่าจะมาเรียนคณะเดียวกับพี่เกียร์อะ

 

ซึ่งตอนนี้หยุดปีใหม่แม่นางก็ไม่ยอมกลับกรุงเทพด้วยจ้า เพราะว่าเพื่อนๆเนี่ยชวนไปเคาน์ดาวน์ที่บ้านแม่ก็ไม่ว่าอะไรเดี๋ยวให้กลับช่วงอื่นก็ได้..ส่วนเฮียเอสก็โน่นค่ะอยู่บ้านได้วันเดียวเพราะนางน่ะกลับมาก่อนแล้วละกะวะจะไปเคาน์ดาวน์กับแฟนหวานๆสวีทๆ..ส่วนฉันกับพี่เกียร์ก็อยู่บ้านนี่แหละไม่ไปไหนหรอก

 

“ เจอไม่บ่อยค่ะ แต่น้ำมันอยู่ได้อยู่แล้วแม่ไม่ต้องห่วงเลยเถอะ “

 

“ แม่ก็เห็นว่าเรียนคณะเดียวกับพี่เกียร์..เวลาน้องมีอะไรก็จะได้ฝากดูแลฝากให้คำปรึกษาด้วยไงคะ “

 

“ บอกไปแล้วค่ะ ให้ไลน์พี่เกียร์ไปแล้วด้วย..แน่ก็ไม่เห็นนางทักมาเลยนะแม่ คงชิลอยู่แหละลูกคนเล็กหัวกะทิขนาดนั้น5555555 “

 

“ คนกลางก็กะทิอยู่น้าา..แต่แสบไปหน่อย 😂

 

“ หนูขอโทษนะแม่.. “

 

“ หื้มม? จะขอตังค์เพิ่มรึเปล่าเนี่ย?? “ แม่ งง เลยค่ะอยู่ๆก็ขอโทษ แถมแอบแซวแล้วก็โผเข้ามากอดฉันแน่นเลยค่ะ..ทุกครั้งที่กอดแม่กอดป๊าในใจฉันพูดคำว่าขอโทษเป็นพันๆครั้งเลยล่ะ ยอมรับว่าการอยู่ไกลหูไกลตามันทำให้เถลไถลค่อนข้างเยอะ..ถึงจะไม่เคยทิ้งเรื่องเรียนถึงจะมีเกรดดีๆให้มียิ้มได้ตลอด แต่ฉันก็ยังอยากขอโทษท่านอยู่เสมอ..แค่ไม่เคยได้พูดมันออกไปจริงๆเลยสักครั้ง

 

“ หนูอาจจะไม่ได้เรียบร้อยเหมือนอย่างที่แม่หวัง..เรื่องบางเรื่องที่เกิดในช่วงสามสี่ปีที่ผ่านมาทำให้หนูรู้สึกผิดกับป๊ากับแม่ หนูคงเล่ามันออกมาได้หรอกนะคะ..แต่แค่อยากให้แม่รู้ว่าหนูขอโทษจริงๆ “

 

“ ........ “

 

“ ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่แม่ไม่เคยรู้นะคะ “ คำขอโทษ ไม่กล้าวันนี้จะรอวันไหนอีกล่ะ..ยิ่งกับคนเป็นพ่อเป็นแม่น่ะพวกท่านยินดีรับมันไว้เสมอนั่นแหละค่ะ เพียงแต่บางเรื่อง..หมายถึงเรื่องที่แรดๆมันก็คงพูดออกมาไม่ได้หรอก แต่เอาเป็นว่าทุกๆอย่างถูกเล่าไปแล้วด้วยคำๆเดียว..คำว่าขอโทษ

 

“ ..แม่อาจไม่รู้ทุกเรื่อง แต่แม่อยู่ข้างหนูทุกเรื่อง..ทั้งที่รู้และไม่รู้ “

 

😂 “ ตอนนั้นร้องไห้เลยค่ะ ร้องจนไหล่แม่เปียกหมดอะ

 

“ หนูอาจจะมีส่วนที่บกพร่องไปบ้างในบางเวลา บางเรื่องในชีวิตของหนู..แต่สำหรับแม่น่ะฟาง หนูสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลาในชีวิตของแม่ ในสายตาของป๊าด้วย “

 

“ ....... “

 

“ แม่ยกโทษให้หนูได้ตลอดทั้งเรื่องที่รู้ และเรื่องที่ไม่เคยรู้นะคะ ☺️ “ ตอนนั้นกอดแม่กลมเลยค่ะ นอนตักแม่ดูทีวีไปด้วยจนพี่เกียร์นางพยุงป๊ากลับเข้ามาในบ้านอะคิดดูละกัน555555

 

“ เธอ..ป๊าไม่ไหวแล้วนะเค้าว่า “

 

“ เดี๋ยวแม่พาไปนอนเอ่งค่ะ ฟางพาพี่ขึ้นไปอาบน้ำเลยก็ได้ลูก “ แม่ลุกขึ้นแล้วไปพยุงป๊าแกขึ้นห้อง ส่วนฉันกับพี่เกียร์ก็โน่นค่ะอาบน้ำนอนกันชิลๆ..พวกข้าวของเก่าๆสมัยพี่ยิมพี่ปั้นที่อยู่ในห้องนอนฉันเอายัดใส่ลังเก็บไว้ในห้องเก่าเฮียเอสเลยค่ะ ไม่อยากให้อะไรมันมาบั่นทอนเราทั้งนั้น..ถ้าที่ไหนมีคุณเกียร์ที่นั่นก็จะต้องไม่มีคนอื่นที่จะมาบั่นทอน ไม่ว่าจะอยู่รูปแบบคนที่หายใจหรือแม่แต่ความทรงจำในสิ่งของก็ตาม

 

“ คืนนี้ว่าไง?? “ พี่เกียร์ถามหลังจากเพิ่งปิดไฟไปได้แค่ไม่ถึงสองนาที

 

“ ว่าไงอะไรรร?? “ เลิ่กลั่กแล้วนะคุณ ไม่ถามแบบนี้สิ

 

“ ทำภาระกิจสำคัญ..มันเป็นหน้าที่ของเค้า 😁

 

“ โอ๊ยยยยเธอป๊าแม่ก็อยู่ในบ้าน! “

 

“ จะปฎิบัติหน้าที่แบบเงียบกริบครับผม “ บ้าบอมาก555555 จะมาเงียบกริบได้ยังไงกันเรื่องแบบนี้ ยิ่งอยู่ในบ้านด้วยยิ่งแล้วใหญ่เลย..พี่เกียร์นะพี่เกียร์เรื่องแบบนี้ล่ะยืนหนึ่งจริงๆ

 

“ เดี๋ยวก๊อน! เดี๋ยวได้ตายในหน้าที่ๆ 😏

 

“ หน้าที่นี้ยินดีตายอย่างยิ่งครับ555555 “

 

“ หมายถึงจะตายเพราะโดนตีนค่ะคุณ555555 “

 

“ งั้นเอาไว้ก่อนก็ได้ครับ 😂 “ หลังจากนั้นเราก็คุยกันค่อนิดหน่อยแล้วนอนหลับปุ๊ยเลยค่ะ เฮ้อ..นี่เหรอหน้าตาของความรัก ทำไมถึงได้หล่อแบบนี้55555 ล้อเล่นค่ะๆ แต่จะว่าไปกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ก็ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกันเนอะ..ผ่านมาทุกๆอย่างแล้วจริงๆ ต่อจากนี้ไปก็คงจะจับมือคุณให้แน่นขึ้น จะรักคุณให้สมกับทุกๆอย่างที่คุณทำให้ และตอบแทนความรักของคุณด้วยความซื่อสัตย์

 

...จะอยู่ทะเลาะกับคุณไปจนแก่เลยล่ะ❤️

 

————————————

- THE E N D -

ขอบคุณที่ ‘ ร อ ย รั ก ‘ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นนะคะนักอ่านทุกคน🖤❤️ ขอบคุณที่ร่วมเดินทางมาด้วยกัน จนถึงตอนจบ..เราหวังว่าทุกๆคนจะจดจำ และได้แง่คิดในเรื่องของความรักมากขึ้น อะไรที่ไม่ดีไม่เหมาะสม ไม่ควรทำตาม ให้ดูเป็นเยี่ยงอย่าเอาเป็นอย่างนะคะ เพราะทุกๆเหตุการณ์มันมีผลที่ตามมาเสมอ..ทุกคนเลือกความรักที่ดีได้ค่ะ แต่สิ่งที่ยากกว่าการเลือกคือการรักษามันเอาไว้

สุดท้ายนี้เราขอให้ทุกๆคนพบเจอกับความรักที่ดีนะคะ และใครที่มีสิ่งดีๆอยู่แล้วก็ประคับประคองกันดูแลกันไปจนแก่เฒ่าเลยนะ💕

 

รักกก..

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว