facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : TATTOO DRAGON THREE_05

คำค้น : โครตเลวX2

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.4k

ความคิดเห็น : 23

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ส.ค. 2561 14:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
TATTOO DRAGON THREE_05
แบบอักษร

​TATTOO DRAGON THREE_05​

" เราะเอายังไงกันดีครับป๊า "ไม้เมืองเอ่ยถามผู้เป็นบิดาด้วยสีหน้าเคร่งเครียดหลังจากที่เขาพยุงร่างของผู้เป็นมารดาขึ้นไปพักเเล้วกลับลงมานั่งรอดูอาการของลูกปลาอยู่ที่ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน


" ป๊าให้ลูกน้องไปนำศพกลับมาเเล้ว..เราจะจัดการกันเงียบๆเพราะก่อนหน้านี้ป๊าเคยคุยกับไอ้ดิเรกเรื่องที่มีคนพยายามจะทำร้ายมันกับครอบครัวของมันมาก่อนเเล้ว..เเต่เรายังสืบไม่ได้ว่าเป็นใครอีกอย่างมันฉลาดทำงานกันหลายต่อ..กว่าป๊าจะสืบได้มันก็ฆ่าปิดปากคนพวกนั้นหมดเเล้ว "


เเดนบอกลูกชายด้วยน้ำเสียงเหนื่อยๆวันนี้เขาต้องรับเรื่องเครียดหลายทางมันเลยทำให้เขารู้สึกท้อเเท้กว่าปกติต้องรับเรื่องที่เพื่อนรักตายพร้อมกับน้องเมียเเล้วหลานรักยังถูกทำร้ายอาการสาหัสมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่จะทำใจได้


ขนาดเขายังเจ็บขนาดนี้เเล้วถ้าหลานสาวอย่างลูกปลาฟื้นขึ้นมาเธอจะรู้สึกยังไงจะเจ็บปวดเเค่ไหนที่ต้องเสียทั้งบิดาเเละมารดาในเวลาเดียวกันเเบบนี้!


" ขอให้ยัยน้องปลอดภัยด้วยเถอะ "ร่างสูงพึมพำออกมาเสียงเเผ่วเบาเขานั่งมองไปทางประตูห้องลับด้วยสายตาหนักใจมือหนากำเข้าหากันเเน่นก่อนที่สมองอันชาลฉลาดจะเริ่มทำงานอีกครั้ง


" เเล้วตอนนี้ยัยดาด้าอยู่ไหนครับป๊า ตั้งเเต่ผมไปที่บ้านนู้นเเล้วยังไม่เห็นยัยนั่นเลย "เขาถามบิดาออกไปเพราะถ้าลูกปลาโดนขนาดนี้เเล้วยัยนั่นละจะรอดไหม


" เดี๋ยวป๊าให้ลูกน้องตามให้เเล้วกัน "สิ้นเสียงเเดนทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบอีกครั้งทั้งสองคนนั่งอยู่เเบบนั้นนานเกือบสองชั่วโมงจนในที่สุดการรอคอยก็จบลงเมื่ออาหมอของเขาเปิดประตูห้องออกมา


แอดดดด!

" เป็นยังไงบ้างครับอาหมอ ยัยน้องปลอดภัยไหมครับ "พอประตูเปิดไม้เมืองก็รีบเดินไปถามผู้เป็นอาทันทีเเละคำตอบที่ได้รับกลับมาก็ทำให้เขายิ้มออกมาด้วยความดีใจ


" อื้อ ปลอดภัยเเล้วดีที่กระสุนไม่โดนหัวใจเเต่ก็เฉียดไปนิดเดียวที่สลบคงเพราะเสียเลือดเยอะนั่นเเหละตอนนี้ก็ต้องเฝ้ารอดูอาการไปก่อน "

" โล่งไปทีนะครับ อย่างน้อยยัยน้องก็ยังอยู่ "ร่างสูงพึมพำออกมาด้วยน้ำเสียงเเผ่วเบา


" หมายความว่ายังไงพี่เเดนเกิดอะไรขึ้น "หมอดีลถามผู้เป็นพี่ชายด้วยความส่งสัยเเดนเลยถอนหายใจออกมาเเล้วบอกความจริงกับน้องชายตัวเองไป

" ไอ้ดิเรกกับยัยมะนาวตายเเล้ว "


" ดะ ได้ไงเกิดอะไรขึ้น นี่ล้อผมเล่นใช่ไหม "หมอดีลถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจเพราะเขาสนิทกับทั้งสองคนราวกับพี่น้องกันเเต่อยู่ๆก็มารับรู้ข่าวเเบบนี้มันเลยทำให้เขาช็อค


" เรื่องจริง เห้อ.. เดี๋ยวค่อยคุยกันเเต่เก็บไว้เป็นความลับก่อนเพื่อความปลอดภัยของลูกปลาเอง "เเดนบอกน้องชายด้วยน้ำเสียงเศร้าๆเขาหันไปมองประตูห้องที่เด็กสาวพักอยู่ด้วยสายตาที่หลากหลายเเต่ที่ชัดเจนที่สุดคงเป็นความสงสารเเละห่วงใย


อีกด้าน

" ปลา ปลาลูกตื่นมาคุยกับม๊าหน่อยสิลูก "น้ำเสียงเอื้ออาทรอันคุ้นเคยทำให้ลูกปลาค่อยๆลืมตาตื่นมาด้วยความอ่อนเพลียก่อนที่เธอจะปรับสายตาให้ชินกับเเสงเเล้วเผลอยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าบิดากับมารดากำลังนั่งอยู่บนเตียงที่เธอนอนที่เธอนอนอยู่

" ป๊าม๊ามาได้ยังไงคะ ไหนว่าไปทำงานไง "เด็กสาวขยับตัวมานอนหนุนตักผู้เป็นมารดาอย่างออดอ้อนจนมารดาเธอถึงกับยิ้มขำออกมา


" ไม่เอาน่ายัยตัวเล็ก อย่าอ้อนเมียป๊าสิ ถ้าป๊ากับม๊าไม่อยู่เราต้องเข้มเเข็งนะรู้ไหมอย่าเอาเเต่อ้อนเจ้าไม้ละ "ผู้เป็นบิดาบอกลูกสาวด้วยน้ำเสียงขำขันเเต่ร่างบางถึงกับขมวดคิ้วไม่พอใจที่ท่านพูดออกมาเเบบนั้น


" ไม่เอาสิป๊ากับม๊าต้องอยู่กับปลาไม่พูดเเล้วนะถ้าพูดเเบบนี้ปลาจะงอนจริงๆด้วย "สาวน้อยทำสีหน้ามู่ทู่จนมารดาอย่างมะนาวถึงกับยิ้มขำออกมา


" เเต่อย่าลืมนะลูกถ้าป๊ากับม๊าไม่อยู่หนูต้องเข้มเเข็งนะเด็กดีของม๊า "เธอบอกลูกสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนมือบางค่อยๆลูบไล้ศีรษะเด็กสาวไปด้วย


" จำไว้นะลูกอย่าอ่อนเเอ หนูต้องเข้มเเข็งเเละอยู่ให้ได้ ถ้าป๊ากับม๊าไม่อยู่เเล้ว "ดิเรกบอกลูกสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนอีกครั้งก่อนที่ภาพทั้งสองคนจะค่อยๆหายไปจากมโนภาพของลูกสาวที่นอนหมดสติอยู่....


" ป๊าม๊า!! อย่าไป อย่าทิ้งปลาไป อย่าไป! "เสียงละเมอของเธอเเละน้ำตาที่ไหลออกมาทำให้ไม้เมืองรู้สึกสงสารยัยน้องของเขาจับใจเเต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้นอกจากปลุกเธอให้ตื่นขึ้นมา

" ปลา ปลา ยัยน้อง! ตื่นสิ ปลา "เขาพยายามปลุกเรียกเธออยู่พักใหญ่จนในที่สุดร่างบางก็สะดุ้งลืมตาตื่นขึ้นมา


เฮือกก!!

"ฮะ เฮียไม้ ฮึก ป๊าม๊าของปลาอยู่ไหนคะ ฮื่อ ป๊าม๊าอยู่ไหน ฮึก  "เเละทันทีที่เธอลืมตาตื่นขึ้นมาเธอก็ร้องหาป๊าเเละม๊าของตัวเองทันทีเเต่มันกลับสร้างความหนักใจให้กับผู้เป็นพี่ชายอย่างเขา

" ฟังเฮียให้ดีดีนะปลา ป๊าม๊าเราเขา..........."

...........................................................................................

ทำไมเเต่งเเล้วรู้สึกสงสารลูกปลาเเบบนี้

เจอหลายๆเรื่องพร้อมกัน ถ้าเป็นไรท์นี่ตายเเน่ๆ

.

เเต่งสไตล์ไรท์ค่อยเป็นค่อยไป

ถ้าจะให้นางเอกเรารีบเอาคืนอีเฮียเลยมันก็จะไม่สนุก

ขอปูทางไปก่อนเเต่รับรองเรื่องนี้.......หึๆๆๆ

​เเต่งสดยังไม่ได้ตรวจคำผิดเน้อ


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว