สัญญามัดนางมารร้าย (มี E-book)

ชื่อเรื่อง : สัญญามัดนางมารร้าย (มี E-book)

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คำค้น : รษา นวัฒน์ สัญญามัดนางมารร้าย แก้แค้น รักโรแมนติก สัญญา วิวาห์ตาลปัตร

จำนวนตอน : 95

คนเข้าชมเดือนนี้ : 3,721

คนเข้าชมทั้งหมด : 12,737

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 6

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 20 พ.ค. 2565 22:27 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 6
คำเตือนเนื้อหา คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเนื้อหาอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่อง
เหมาะกับผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป
คำโปรย
สองปีก่อนเธอทำเขาไว้แสบแค่ไหนเขาจำได้ดี กลับมาเจอกันคราวนี้นางมารเกิดปีกหักต้องคลานเข่ามารับการช่วยเหลือจากเขามีหรือที่คนใจดีอย่างนวัฒน์จะไม่ยื่นมือเข้าไปช่วย ซึ่งข้อเสนอของเขาก็ช่างเร้าใจเสียด้วยสิ
แนะนำเรื่อง

​สัญญามัดนางมารร้าย 

 

รษา เจียรวัฒนะ 

"สองปีที่จากบ้านเกิดไปตามความฝันและหนีจากอดีตที่เลวร้ายทำให้ชีวิตของ 'รษา' พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เธอกลายเป็นคุณหนูตกอับในเวลาเพียงข้ามคืน บทเรียนชีวิตครั้งใหญ่สอนให้เธอกลายเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น แต่เมื่อกลับใจแล้วกลับไม่มีใครอ้าแขนรับและให้อภัยเธอสักคน" 

 

นวัฒน์ (รัชตะชานนท์) ฮาเปอร์ 

"การแก้แค้นช่างหอมหวานสำหรับคนอย่าง 'นวัฒน์' เพราะการได้เห็นผู้หญิงที่ทำลายชีวิตของเขาจนย่อยยับเป็นสิ่งที่เขาปรารถนามากที่สุด และเธอก็มายืนอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว แถมคราวนี้ 'นางมารร้าย' เกิดปีกหักตกลงอยู่แทบเท้ามีหรือที่คนอย่างเขาจะไม่เอาคืนให้สาสมกับการที่เธอทำให้ผู้หญิงที่เขารักที่สุดเกลียดจนไม่อยากจะมองหน้ากัน แล้วอย่ามาหาว่าเขาใจร้ายเพราะเธอนั่นแหละที่ใจร้ายกับเขาก่อน...'รษา' " 

  

จุดเริ่มต้นของสัญญาแค้น 

“นี่คุณต้องการเอาคืนฉันใช่ไหม คงพอใจแล้วสินะที่เห็นฉันถูกต้อนจนจนมุม งั้นก็ถือว่าเราไม่มีอะไรติดค้างกันอีกแล้ว และหวังว่าเราจะไม่ต้องเจอกันอีก” หญิงสาวตั้งท่าจะเดินออกแต่คนตัวสูงกว่าก็ก้าวเท้ายาวๆ ของเขาเข้ามาคว้าแขนเธอเอาไว้ หญิงสาวพยายามบิดแขนให้หลุดจากพันธนาการ แต่ด้วยกรงเล็บอันแข็งแรงของอสูรร้ายรัดเอาไว้แน่นทำให้เธอไม่สามารถหลุดจากการเกาะกุมได้ง่ายๆ  

“โอ๊ยคุณ ฉันเจ็บนะ!” หญิงสาวร้องออกมาเมื่อเขาเริ่มกดนิ้วเข้าไปในเนื้อบางจนเป็นรอยจ้ำแดง แต่กระนั้นปีศาจผู้กระหายความแค้นก็ไม่ยอมปล่อยเธอให้เป็นอิสระพร้อมกับดึงคนตัวเล็กกว่าปลิวเข้ามาปะทะอกกว้างอย่างแรง 

“อย่าหันหลังเดินหนีผมโดยที่ผมยังไม่อนุญาต คุณยังเป็นคนของบริษัทผมอยู่ตราบใดที่คุณยังไม่เซ็นใบลาออก และนี่ไม่ใช่คำเตือน” คนตัวสูงก้มลงกระซิบที่ข้างหูทำเอาคนฟังขนลุกซู่ ความรู้สึกประหม่าเริ่มเข้ามาแทนที่ความอวดดีเมื่อสักครู่ทีละน้อย หญิงสาวได้แต่ย่นคอหนีจากความคุกคามนั้นก่อนจะหันไปจ้องหน้าเขาอย่างเอาเรื่อง 

“ตกลงคุณจะเอายังไงกันแน่คุณนวัฒน์”  

“ถ้าคุณอยากได้งานนี้จริงๆ ผมก็มีข้อเสนอดีๆ ให้คุณนะ” ชายหนุ่มยิ้มอย่างมีเลศนัยก่อนจะปล่อยให้เธอเป็นอิสระ  

“ฉันไม่ตกหลุมพรางคุณอีกแล้ว เชิญคุณไปหาเหยื่อรายใหม่เถอะ เพราะฉันไม่มีเวลามาเล่นสนุกกับคุณหรอก” หญิงสาวบอกก่อนจะหมุดตัวกลับ แต่ก็ต้องชะงักเท้าเมื่อชายหนุ่มพูดข้อเสนอของเขาออกมา ข้อเสนอ...ที่จะช่วยให้เธอหลุดจากปัญหาบ้าๆ นี่แล้วกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ 

“ผมมีเงินให้คุณสิบล้าน” หญิงสาวชะงักเท้าก่อนที่จะกลับมาหาเขาอีกครั้งหลังจากได้ยินประโยคนั้น 

“แลกกับอะไร?” เธอฉุกคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะถามกลับ 

“การเป็นผู้หญิงของผมเป็นเวลาหนึ่งปี”  

  

Talk : นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งต่อจาก 'วิวาห์ตาลปัตร' แต่ถ้าใครตามอ่านไม่ทันก็ไม่เป็นไรค่ะ ในนี้มีอธิบายไว้หมดแล้ว ไรท์ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ ใครที่หมั่นไส้รษาตั้งแต่ภาคแรกมาอ่านเรื่องนี้อาจจะเห็นใจเธอบ้างก็ได้ ส่วนผู้ถูกกระทำอย่างนวัฒน์ทุกคนอาจอยากปาหมอนใส่หน้าพ่อหนุ่มหน้ามนคนนี้แทน แล้วมาดูกันว่าความจริงนั้นใครที่ใจร้ายกว่ากัน 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
| 11 หน้า
6
7
| 4 หน้า
8
9
10
11
12
| 5 หน้า
13
| 8 หน้า
14
15
| 10 หน้า
16
17
| 7 หน้า
18
19
| 9 หน้า
20
21
22
23
| 11 หน้า
24
| 12 หน้า
25
| 7 หน้า
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
| 8 หน้า
38
39
40
41
42
| 8 หน้า
43
44
45
46
| 8 หน้า
47
| 11 หน้า
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

3    6 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว