จบ [อ่านฟรี] เล่ห์รักคล้องใจ

ชื่อเรื่อง : [อ่านฟรี] เล่ห์รักคล้องใจ

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : เจคอป,ไอรีน

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 18

คนเข้าชมเดือนนี้ : 129

คนเข้าชมทั้งหมด : 20,669

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 29

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 08 เม.ย. 2563 14:31 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 29
แชร์ :
บทนำ

เลห์รักคล้องใจ

(ภาคต่อเรื่องพิษรัก สัมผัสหัวใจ)

เจคอปจอมหื่น VS ไอรีนจอมนิ่ง

เจคอป อายุ 23 ปี สัญชาติเอมาริกา ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าตาและฐานะ เขาเป็นประธานสายการบินในสหรัฐอเมริกา จากชายหนุ่มเจ้ารำราญ เลือกนอนกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ต้องมากลายเป็นหนุ่มใสซื่อ เนื่องจากไปแอบชอบผูหญิงคนหนึ่งในรูปภาพ เขายอมทิ้งทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องเซ็กซ์เพื่อเธอคนนี้ได้

"ไม่รักก็คงไม่หวงอย่างนี้"

ไอรีน อายุ18 ปี สัญชาติ เกาหลี หญิงสาวที่น่าตานิ่ง ไม่ยอมยิ้ม และไม่พูดกับใคร รักอิสระมากกว่าจะต้องมามีคู่ชีวิต เธอนิ่งตลอดเวลา จนใครต่างคิดว่าเธอเย็นชาจึงไม่มีใครจะกล้าเข้าใคร นิสัยเธอจริงๆเป็นคนอ่อนโยน รักครอบครัวและคนที่จริงใจกับเธอจริงๆ

"แล้วไง.. ใครสน?"

* รูปเหล่านี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนิยายอะไรทั้งสิ้น เพียงใส่ไว้เป็นจิตนาการในการอ่านเท่านั้น  และที่สำคัญไม่ได้จะพาดพิงถึงบุคคลนั้นแม้แต่น้อย

สปรอยยยย

"ไอรีนเป็นอะไร"  จู่ๆเจคอปก็เดินเข้ามาเห็นถามขึ้นเมื่อเห็นอาการของเธอแปลกๆ

"ฉะ ฉันโดนวางยา อื้อ ร้อน"  ไอรีนเมื่อควบคุมสติอารมณ์ไม่อยู่ เธอจึงคล้องคอร่างสูงที่อยู่ตรงหน้นไว้ก่อนจะซมหน้าลงอกแกร่งของเขา ตอนนี้เธอควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ เมื่อฤทธิ์ยาเข้าสู่ร่างกาย

"แม่งมันเป็นใครว่ะ"  เจคอปสถบออกมาอย่างโมโห ก่อนจะมองไปรอบๆงาน เพื่อต้องการตัวต้นเหตุ

"มึงพาไอรีนกลับเถอะ ทางนี้กูดูแลเอง"  เจคอปพยักหน้าให้บาสเตียนก่อนจะพยุงร่างบางเดินตรงไปที่รถอย่างยากรำบาก มือเธอก็คอยลูบไล้ไปตามร่างกายเขาตลอดเวลา เมื่อทั้งสองอยู่ภายในรถ เจคอปก็กำลังมุ่งหน้ากลับบ้านอย่างรวดเร็ว

"ร้อน ช่วยไอรีนที อ้ะ"  มือน้อยดึงเสื้อผ้าตัวเองให้หลุดออกต่อหน้าต่อตา แต่เขากับรั้งมือเธอไว่ไม่ให้มำแบบนั้น เขารู้ว่าเธอทรมาน แต่เขาทำไม่ได้จริงๆ ไม่ใช่เขาไม่มีมีอารมณ์แต่เขาแคร์ไอรีนมาก จึงไม่อยากทำ

"ไอรีนไม่ไหวแล้ว ทรมาน อื้อ"   ไอรีนดิ้นไปมาอย่างทรมารททั้งที่มีเข็มขัดนิรภัยรัดตัวเธอไว้ มือเรียวฉีกเสื้อผ้าตัวเองออกตามแรงอารมณ์ความต้องการเต็มปรารถนา

"พี่เจคอป ช่วยไอรีน .. ไอรีนร้อน"  ไอรีนหันไปมองเจคอปที่ขับรถ ส่งสายตายั่วยวนไปให้ชายหนุ่มอย่างน่าเห็นใจ

"ไอรีนต้องตั้งสติ"  เจคอปหันไปมองไอรีนที่ทำหน้าหยียวนมาให้เขา ตอนนี้เสื้อผ้าของเธอได้ขาดออกหมดแล้ว จนเห็นบราเชียสีดำตัวสวย ตอนนี้ทำให้ชายหนุ่มที่เห็นกับหายใจติดขัด

"พี่เจคอปไม่ต้องการไอรีน ช่วยไอรีนที"  ไอรีนไม่พูดเปล่า กระซากเสื้อตัวเองที่เหลือให้ออกจากตัว ตอนนี้ในร่างเหลือแต่บราเซีย และ อันเดอร์แวร์เพียงเท่านั้น

"พี่เจคอปขา"  เจคอปหันไปมองตามเสียงของไอรีนก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเรือนร่างของเธอ หน้าอกล้นทะลักออกจากบราตัวน้อย เจคอปกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากเมื่อก้มมองน้องสาวของเธอที้หลบในอันเดอร์แวร์

(เอาไว้ต่อในเรื่องนะ รับรองฟินไม่แพ้กัน ความฟินมันคนละแบบ แต่รับรองเลยว่าจิกหมอนแน่นอน และเรื่องนี้จะเน้นเรื่องความรักล้วนๆ ความรักของเธอจะเกิดขึ้นตอนไหน รักกันแล้วเป็นอย่างไร รักกันมากขนาดไหน อยากรู้ต้องติดตามในเรื่อง เลห์รักคล้องใจน่าค่าาา)

# ชื่อตอน
1
2
Episode 2 : พบเจอ
| 8 หน้า
3
4
5
6
7
8
9
10
Episode 10 : รู้ใจ
| 10 หน้า
11
12
13
14
15
16
Episode 16 : รักนะ
| 11 หน้า
17
18
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

6    29 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย