จบ คุณหมอจองจำรัก

ชื่อเรื่อง : คุณหมอจองจำรัก

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : หมอ,หื่น,เถื่อน,อีโรติก

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 2

คนเข้าชมเดือนนี้ : 118

คนเข้าชมทั้งหมด : 3,081,172

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 3,909

ความคิดเห็น : 1,979

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.พ. 2564 00:13 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 2,600
× 0
× 0
× 3,909
แชร์ :
บทนำ

ปภาวรินทร์ หรือ ปราย หญิงสาววัย 25 ปีที่โสดและซิงแบบสุดๆ แต่ต้องกลายมาเป็นคุณแม่จำเป็นเนื่องจากเจ้าน้องสาวตัวดีดันป่องก่อนเรียนจบ แถมไอ้พ่อของเด็กก็สารเลวทิ้งไปทันทีที่รู้ว่าน้องสาวเธอท้อง

ความวุ่นวายโกลาหลบังเกิดขึ้นเมื่อเจ้าน้องสาวคลอดเสร็จแล้วต้องรีบตีตั๋วเครื่องบินกลับไปสอบมิดเทอมที่เชียงใหม่ เธอจะต้องเลี้ยงเด็กแค่คนเดียว!

เบญจามินทร์ หรือ หมอเบญ... กุมารแพทย์ไฟแรงดีกรีจบดอกเตอร์จากอเมริกา

เขามีอดีตที่ฝังใจทำให้ต้องทำงานอุทิศตนเพื่อเด็ก รักงานยิ่งชีพ

แม้จะอยากมีลูกเป็นของตัวเองแต่ก็ยังไม่เจอหญิงสาวที่ดีพอจะมาเป็นแม่ของลูก

และเมื่อทั้งสองได้พบกัน... ความบันเทิงจึงเกิดขึ้น!

เบญจามินทร์นั่งมองหญิงสาวสะคราญที่สวยเปล่งปลั่งภายใต้ชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสบายๆ แม้ใบหน้าไร้เครื่องสำอางแต่ผิวแก้มนวลเนียนยังคงสีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ ผิดแผกจากสาวแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งคลอดลูกได้ไม่ถึงสัปดาห์ เจ้าหล่อนกำลังง่วนอยู่กับการชงนมผงให้ลูกกิน

“คุณแม่ครับ เพิ่งคลอดได้ 5 วัน ทำไมถึงให้กินนมผง ทำไมไม่ให้กินนมแม่” เขาเอ่ยถามด้วยความตำหนิ แม้จะรณรงค์เรื่องนมแม่สักปานใดแต่ก็ยังมีแม่ขี้เกียจกลัวเต้านมเสียทรงอีกมากที่เลือกให้นมผงแทนนมจากเต้า ขณะเดียวกันก็มีคุณแม่มือใหม่จำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับการให้นมแม่ ทั้งเอาลูกเข้าเต้าไม่เป็น ลูกดูดแต่หัวนมปากไม่ครอบลานนม หัวนมแตก และอีกสารพัด

“เอ่อ...” แม่ลูกอ่อนสาวแสนสวยอึกอัก แววตามีแต่ความรู้สึกผิด เขาคิดว่าเธอเธอคงจะมีปัญหาจึงก้มมองเต้านมคู่โตภายใต้เสื้อยืดสีเทา แม้เสื้อยืดจะตัวโคร่ง แต่เต้านมนั้นอวบเต่งตึงอย่างกับลูกส้มโอ

“ดูแล้วคุณแม่น่าจะนมคัดนะ มีปัญหาเรื่องการให้นมบุตรใช่ไหม ไม่เป็นไร... เดี๋ยวผมจะให้คุณเข้าคลินิกนมแม่ ที่นั่นจะมีพยาบาลสอนเรื่องการให้นมแม่อย่างถูกวิธี คุณรู้ไหมว่านมแม่จะช่วยขับสารเหลืองให้ออกมาทางอุจจาระ” เบญจามินทร์พูดต่อไปอีก พร้อมกับก้มมองเด็กหญิงตัวน้อยที่อยู่ในอ้อมกอดของเจ้าหล่อน ทารกมีผิวหน้าสีเหลือง นัยน์ตาขาวมีสีเหลืองจางๆ ให้นมเสร็จเขาจะเอาเด็กทารกเข้าตู้อบเพื่อส่องไฟทันที

“คือ... ฉันไม่ใช่แม่ของเด็กคนนี้หรอกค่ะคุณหมอ เด็กคนนี้เป็นหลานฉันเองค่ะ”

“อ้าว แล้วคุณแม่ของเด็ก...”

“ไม่อยู่แล้วค่ะ”

คำตอบสั้นๆ ของสาวสวยที่คิดว่าเป็นคุณแม่ลูกอ่อนทำให้กุมารแพทย์หนุ่มนิ่งงัน จนปัญญาจะพูดต่อ เขามองเด็กด้วยความเวทนาก่อนจะนึกอะไรขึ้นได้...

งั้นเต้านมที่ใหญ่ปานส้มโอของเธอก็คือเต้านมล้วนๆ ไม่ได้คัดตึงหรอกหรือนี่...!

P. Chamomile-writer romance

เรื่องนี้อัพให้อ่านฟรีในเว็บธัญวลัยและ Readawriter นะคะ

(ยกเว้นตอนพิเศษที่จะมีเฉพาะในอีบุ๊กและรูปเล่มเท่านั้น)

เรื่องนี้จะเขียนไปอัพไปนะคะ เป็นการถ่ายทอดประสบการณ์เลี้ยงเด็กและถ่ายทอดความรู้ ความเชื่อแบบต่างๆ ผ่านนิยาย คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับผู้อ่านบ้างไม่มากก็น้อย ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ หากใครมีคอมเม้นท์ มีข้อมูลต่างๆ ที่อยากเสริม สามารถคอมเม้นท์เข้ามาได้เลยค่ะ

# ชื่อตอน
1
2
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1,979    3,909 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย