รักลุ้นร้าย..นายน้ำนิ่ง

ชื่อเรื่อง : รักลุ้นร้าย..นายน้ำนิ่ง

คำค้น : น่ารัก,เย็นชา,โรแมนติก,ตลก,ความรัก

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

จำนวนตอน : 4

คนเข้าชมเดือนนี้ : 15

คนเข้าชมทั้งหมด : 1,668

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 13

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ค. 2563 16:27 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 13
แชร์ :
บทนำ

 

 

 

 

*กานพลู*  

เด็กม.ปลาย เด็กสาวดวงตากลมโตใบหน้าสดใส จมูกรั้นๆ กับรอยยิ้มที่อยู่บนปากเล็กๆน่ารักนั้นตลอดเวลา เป็นคนร่าเริงสนุกสนาน เล่นกีฬาได้ เรียนดี ทำงานบ้าน ทำกับข้าว เย็บปักถักร้อย บวกกับรูปร่างสูงโปร่งและน่าตาน่าเอ็นดูของเธอนั้น(แต่แฝงไปด้วยความดื้อรั้น)ซึ่งขัดกับนิสัยที่มีโดยสิ้นเชิง เป็นที่ดึงดูดบรรดาหนุ่มๆให้เข้ามาหาเธอเป็นจำนวนมาก แต่แล้วก็ต้องกระเจิงหนีกันไปหมด เพราะความแสบและทะโมนของเธอ เป็นคนไม่ค่อยเรียบร้อยและไม่ค่อยเข้าใจเรื่องรักๆใคร่ๆแบบที่สาวๆเค้ามักจะเป็นกันเท่าไหร่นัก และก็จำไม่ได้ด้วยว่าตัวเองเคยพูดอะไรกับน้ำนิ่ง(พระเอก)ไว้เมื่อตอนเด็กๆ 

 

 

*น้ำนิ่ง* 

เด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา จมูกโด่งเป็นสัน คมเข้ม สีหน้าเรียบเฉย ดวงตามุ่งมั่น แสดงอารมณ์ทุกอย่างผ่านทางสายตา รูปร่างสูงโปร่ง เท่ห์ มีเสน่ห์ ยิ้มที่โลกละลาย แต่เป็นเสือยิ้มยาก ใครได้เห็นนับว่ามีแต้มบุญสูง ไม่ค่อยสนใจคนอื่นโดยเฉพาะกับผู้หญิง แต่กับเพื่อนผู้ชายเป็นกันเองมีน้ำใจ หัวดี เรียนเก่ง เล่นกีฬาเก่ง มีแต่สาวๆมารุมล้อม วันนึงกานพลูได้พูดอะไรบางอย่างกับเขาด้วยความไร้เดียงสา ในตอนนั้นความรู้สึกของเขาก็ได้เปลี่ยนไป  

 

 

*กิ่งผา* 

เด็กหนุ่มนัยน์ตาขี้เล่น เล่นกีฬาเก่ง เรียนเก่งมาก ขนตายาว คิ้วเข้ม ผิวขาว สูงโปร่ง จมูกโด่งได้รูป รับกับปากเล็กๆที่มีรอยยิ้มละลายใจสาวๆ เขาเป็นคนตลกสายฮาชอบมีมุขให้สาวๆขำกันอยู่ตลอดๆ เป็นพี่ชายกานพลูและเป็นเพื่อนสนิทกับน้ำนิ่ง รับเป็นติวเตอร์(คิวทอง)ที่มีแต่สาวๆต่อคิว  

 

 

*ขิม* 

เด็กสาวดวงตาสดใส ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง ปากนิดจมูกหน่อย น่ารักเรียบร้อยตามแบบฉบับสาวไทย ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันทำคะแนน แต่ก็ไม่รู้จะจีบใครก่อนดีระหว่างกานพลูกับเธอ เธอเป็นเพื่อนสนิทกับกานพลู นิสัยต่างกันแบบคนละขั้วเลย  

  

 

 

*จอมทัพ* 

เด็กหนุ่มนักกีฬาโรงเรียน หุ่นนักกีฬา แข็งแรง เป็นที่หมายปองของสาวๆ เป็นรุ่นพี่สมัยเรียนมัธยม  

 

 

*ยี่หวา* 

สวย ขาว สูง รูปร่างดี มั่นใจในตัวเองสูง เป็นดาวของคณะ 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

1    13 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย