จบ ร้าวรักสามหัวใจ(จบ)อ่านฟรี

ชื่อเรื่อง : ร้าวรักสามหัวใจ(จบ)อ่านฟรี

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

จำนวนตอน : 21

คนเข้าชมเดือนนี้ : 145

คนเข้าชมทั้งหมด : 34,450

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 94

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 12 เม.ย. 2563 07:47 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 0
× 0
× 0
× 94
แชร์ :
บทนำ

บุคคลในรูปภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อหาภายในนิยาย หากชื่อ สถานที่ นามสกุล ไปซ้ำกับท่านใด ปลาทองส่องแสงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

Immage for fiction.

 

ฌิฌา อินทรากรณ์ อายุ 23 ปี

ลูกสาวคนสุดท้องของตระกูลอินทรากรณ์ ถูกเลี้ยงดูอย่างตามใจจนติดเป็นนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง แต่เมื่อเรียนจบกลับอยากจะทำอะไรได้ด้วยตัวเองจึงได้ไปสมัครงานที่บริษัทผลิตชาที่เปิดตัวใหม่ภายในประเทศไทยโดยสมัครงานในฐานะเลขาของ 'อี้เฟิง' เรื่องภาษานั้นเธอไม่มีปัญหาอยู่แล้วเพราะได้รับการศึกษาที่ดีมาตั้งแต่เด็กๆ แต่คุณหนูอย่างเธอจะสามารถทำงานร่วมกับคนแบบอี้เฟิงได้ไหมนะ?

ด้านความรักของเธอ เธอแอบรักอธินมาตั้งแต่อายุได้ 4 ขวบ เขาเป็นลูกชายของเพื่อนพ่อ ผู้ใหญ่เห็นว่าทั้งคู่นั้นช่างเหมาะสมกันเหลือเกิน จึงได้จับหนุ่มสาวทั้งสองมาหมั้นหมายกันแต่ก็ไม่รู้ว่าคนทั้งคู่จะรักกันได้หรือไม่...ในเมื่ออธินนั้นไม่เคยคิดจะรักฌิฌาเลยแม้แต่น้อย......

 

อธิน อธินกรณ์ อณานิกรณ์ อายุ 28 ปี

คุณเคยมีรักที่ฝังใจตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่นไหม? ยังรักเขาอยู่ แต่เขาไม่ได้คิดแบบนั้นกับเราอีกแล้ว...ในเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่มีทางกลับมาเป็นเดิม'อธิน'จึงตัดสินใจจะหมั้นหมายกับ 'ฌิฌา' ตามคำสั่งของผู้ใหญ่ แต่ก็ไม่มีใครรู้เลยว่าเขาจะสามารถรักฌิฌาในฐานะภรรยาได้รึเปล่า? หรือว่ายิ่งอยู่ยิ่งแย่...

 

อี้เฟิง อายุ 28 ปี

ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงที่กำลังฮ็อตสุดๆในกลุ่มสังคมไฮโซทั้งประเทศไทยและประเทศจีน เขามีโอกาสได้เข้ามาบริหารงานในบริษัทที่ประเทศไทย ในตอนแรกบริษัทนี้น้องสาวของเขาต้องดูแล แต่ในเมื่อน้องสาวต้องจบชีวิตลงด้วยผู้ชายสารเลว เขาจึงต้องมาดูแลควบคุมงานของที่นี่

"เรื่องมันไม่จบง่ายๆแค่นี้แน่!"

แต่แล้วโชคชะตาราวกับเล่นตลกเมื่อเขาได้เจอเด็กสาวคนหนึ่งที่มาสมัครงานและรู้สึกตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ...และเมื่อตรวจสอบประวัติของเธอกลับพบว่าเธอใช้นามสกุลที่เขาคุ้นเคย...นามสกุลของนังผู้หญิงที่หาโอกาสรอจังหวะมานาน เมื่อน้องสาวเขาจบชีวิตลงไอ้ผู้ชายสารเลวกับนังผู้หญิงหน้าด้านนั่นก็แต่งงานกันอย่างมีความสุข ... หึ แล้วน้องสาวเขาล่ะ?

 

เป็นเรื่องราวของ 'ฌิฌา' น้องสาวของมาณาจากเรื่องร้าวฤทัยลูกชายาเฟียค่า

และ 'อี้เฟิง' ก็คือพี่ชายของฟางเหมยนั่นเอง

'อธิน' ผู้ชายที่ฌิฌารักมานานต่อเนื่องมาจากเรื่อวร้าวฤทัยลูกชายมาเฟียเช่นกันค่ะ

ปล. ไรท์ยังไม่ได้กำหนดตัวพระเอกนะคะว่าเป็นใคร รอแต่งเรื่อยๆแล้วรู้สึกชอบใครมากกว่าก็จะให้คนนั้นเป็นพระเอกค่ะ ( >-< )

สุดท้ายทั้งสามคนจะลงเอยเช่นไร โปรดติดตาม...

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
ตอนที่6
| 8 หน้า
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
ชี้แจง
| 1 หน้า
  • 1
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

11    94 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย