จบ ลงทัณฑ์รักซาตานเถื่อน (จบ)

ชื่อเรื่อง : ลงทัณฑ์รักซาตานเถื่อน (จบ)

สถานะเรื่อง : จบแล้ว

คำค้น : ลงทัณฑ์รักซาตานเถื่อน

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

จำนวนตอน : 64

คนเข้าชมเดือนนี้ : 871

คนเข้าชมทั้งหมด : 864,982

คะแนนถูกใจทั้งหมด : 1,202

ความคิดเห็น : 704

ปรับปรุงล่าสุด : 31 พ.ค. 2562 19:45 น.

ยอดสนับสนุนเรื่อง
× 4,900
× 73,214
× 1,079,100
× 1,202
แนะนำเรื่อง

 

 

       แนะนำเรื่อง ผู้หญิงทุกคนรักเงินทั้งนั้นแหละ...ยิ่งเป็นผู้หญิงที่เดินทางมาจากต่างถิ่นด้วยแล้ว จุดมุ่งหมายของพวกหล่อนเหล่านั้นก็เพื่อเงิน เขาคิดไม่ผิดหรอก....

 

 

       คำโปรยปราย:ซาตานผู้ที่ไม่เคยมีหัวใจรักให้แก่ใครเลยกำลังจะถูกลงทัณฑ์อย่างสาสมจากสาวน้อยแสนสวยที่ครั้งหนึ่งได้ถูกซาตานตนนี้เหยียบย่ำศักดิ์ศรีอย่างไม่ปราณี พร้อมทั้งขับไล่ไสส่งเธอให้ออกไปจากชีวิตเขา มาบัดนี้กลับมาเป็นตัวเขาเสียเองที่เป็นฝ่ายขอร้องอ้อนวอนให้สาวน้อยอภัยให้เขา การลงทัณฑ์ของเธอครั้งนี้นำมาซึ่งความเจ็บปวดเจียนจะขาดใจให้กับคนทั้งสองมากเพียงใด ฝ่ายใดกันแน่ที่จะเจ็บปวดจนทนไม่ไหว จะเป็นเขาหรือเธอ….

 

 

แนะนำตัวละครหลัก

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/872006/1848949589-member.jpg

 

รษา

 

  ลักษณะนิสัย: มั่นคง เด็ดเดี่ยว มีหัวใจที่แข็งแกร่ง ทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน ภายใต้ขอบเขตนั้น ต้องได้มาด้วยความสุจริต ที่สำคัญไม่ใช่คนโลกสวย

 

อื่นๆ: มีทั้งหนุ่มไทย และฝรั่งเข้ามาจีบ แต่ไม่สนใจ เพราะเธอไม่ถูกใจใครซักคน

 

 

Image result for nick bateman

 

ราฟาเอล โจเซฟ

 

ลักษณะนิสัย:ชายหนุ่มผู้มีหัวใจที่เย็นชาดุจดั่งน้ำแข็ง ไม่เคยมีหัวใจรักให้ผู้หญิงคนไหนแม้แต่แม่ของเขา ดุร้าย อยากได้อะไรก็ต้องได้

 

อื่นๆ: หื่นมากเฉพาะกับคนที่เขาพอใจ ปากร้ายมาก ดุเดือดขี้หึงเป็นที่สุด เป็นคนที่ร้ายมาก

 

Image result for โกลเด้น

 

สวัดดีครับ ผมชื่อล็อกกี้ ผมเป็นลูกน้องอีกตัวของนาย ราฟ มารายงานตัวก่อนครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าาาาบ

 

 

ตัวอย่างความเข้มข้น

 

เธอกล้ามากนะรษา กล้าดียังไงมาพูดแบบนี้กับฉัน กล้าดียังไง เธอกล้าดียังไง

          มือหนาจับไหล่เธอบีบแน่น ตะคอกเสียงเข้มด้วยความโทโสที่พุ่งขึ้นสุด หญิงสาวหลับตาสะอื้นไห้ไร้เรี่ยวแรงขัดขืน น้ำตาหลั่งไหลออกมาเป็นสายอย่างช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ตัดสินใจพูดขึ้นว่า

คุณจำไว้นะว่า ถ้าวันหนึ่ง คุณสำนึกได้ว่าคุณรู้สึกผิดที่ทำกับแบบนี้ฉัน แล้วมาคุกเข่าขอร้องอ้อนวอนให้ฉันยอมอภัยให้คุณในทุกสิ่งอย่างที่คุณเคยทำกับฉันมา ฉันจะบอกคุณไว้เลยว่า ฉันจะไม่มีวันอภัยคุณเด็ดขาด ไม่มีวัน !”

           ดวงตากลมฉ่ำน้ำจ้องเข้าไปในดวงตาคมเหี้ยมอย่างไม่ลดละเช่นกันประคองตัวเองไม่ให้อ่อนแรงแม้ยากลำบาก

หึ ! ฉันน่ะเหรอที่จะขอร้องอ้อนวอนเธอรษา ฉันน่ะเหรอที่จะคุกเข่าขอให้เธออภัยให้ ฉันน่ะเหรอที่จะรู้สึกผิดที่ทำกับเธอแบบนี้ ไม่มีวันหรอกรษา ไม่มีวันนั้นเหมือนกัน เธออย่าหลงตัวเองไปหน่อยเลย กับแค่ผู้หญิงที่ซื้อมา เธอคิดว่าฉันจะให้ราคาเธอมากขนาดนั้นเชียวเหรอ

          คำตอบกลับมาเชือดเฉือนสิ้นไร้ความผูกพันใดๆ ก่อนเห็นรอยยิ้มไม่แยแสปรากฏขึ้นบนใบหน้าคมดุ หญิงสาวรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังลอยก่อนมารู้สึกตัวอีกทีเมื่อร่างตกลงมาปะทะกับเบาะโซฟานุ่ม มองเห็นแผ่นหลังกว้างผ่านม่านน้ำในตาหุนหันออกไปจากบ้าน

 

 

คำเตือนเรื่องนี้

 

1.เป็นนิยายแนวรักดราม่า แทบไม่มีความโรแมนติกเลย ฉากฟินมีน้อย เนื้อเรื่องเน้นไปทางอารมณ์ที่เข้มข้น  

2.พระเอกเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเหตุผล เรียกว่าไม่มีเลยดีกว่า คิดตามแต่ใจตัวเอง ความผิดทุกอย่างเกิดมาจากนางเอกเพียงคนเดียว ใครไม่ชอบพระเอกแนวนี้ก็อาจจะไม่ชอบเรื่องด้วย ฉะนั้นโปรดใจวิจาณญาณในการอ่านดู 

3. หากใครที่ชื่นชอบแนวดราม่าหนัก แบบอ่านแล้วทรมานใจเหลือเกิน เรื่องนี้คงไม่ผิดหวัง เพราะมีแต่บอระเพชรล้วนๆ น้ำตาลหายาก...อิอิ คำเตือนจากนักเขียน

 

***เรื่องนี้ลงจบแล้ว ติดเหรียญ แต่หากมีอะไรที่ยังผิดพลาดขออภัยจริงๆค่ะ มันติดเหรียญแล้วแก้ไขคำผิดหรืออะไรไม่ได้เลย แต่เรื่องนี้มี อีบุ๊ค วางให้ดาวโหลดใน meb และ ookbee แล้ว แก้ไขเรียบร้อย หากอ่านแล้วชอบใจ โหลดเก็บมาอ่านได้อีก ได้อารมณ์แแบบไม่ขาดตอนเลยคร้าาาา

 

โปรดอ่าน : นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น รูปที่ใช้ประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องนี้เลย และนิยายเรื่องนี้เป็นสมบัติทางทรัพย์สินปัญญาของผู้แต่งที่ใช้นามปากกาว่า มนสิกานต์ แต่เพียงผู้เดียว 

 

****หากมีเนื้อหาส่วนใด ที่ไม่ตรงกับใจของผู้อ่าน กรุณา เม้น ติ ชม ด้วยถ้อยคำที่สุภาพ ผู้เขียนมีความยินดีที่จะรับคำติ ชมนี้ ไปปรับปรุงให้งานเขียนดีขึ้น

 

 

 

 

ใครอยากทักทายก็ที่เพจเฟสบุ๊ค : มนสิกานต์ นิยายรัก เลยค่ะ 

 

 

ผลงานที่จบแล้ว


มี อีบุ๊ค แล้วนะคะ เข้าไปโหลดได้เลย ใน www.mebmarket.com พิมค้นหาว่า

: มนสิกานต์ และใน OOKBEE  

   

*-*ขอบพระคุณคร้าาา *-*

 

 

 

# ชื่อตอน
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

704    1,202 เริ่มต้นอ่านนิยาย อ่านเลย
เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว