อารัมภบท
จ้าวกับเสือเป็นแฟนกันมาตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 5 จนตอนนี้ทั้งสองอยู่ปี 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย จ้าวต้องคอยเอาใจเสือตลอดทุกอย่าง ด้วยความที่เสือเป็นเด็กกิจกรรมมาตั้งแต่ไหน พอมีงานจ้าวมักจะไปนั่งเชียร์อยู่ด้านข้างถึงแม้ว่าเสือจะมองมาที่ตัวเองเป็นคนสุดท้ายก็ยอม
พอเริ่มโตขึ้นค่อยรู้ว่าสิ่งที่เสือทำนั้นมันผิด การละเลยไม่สนใจแฟนเป็นสิ่งไม่สมควรทำอย่างยิ่ง ใช่ว่าจ้าวไม่เคยบอกเลิกเสือ พอเสือได้ยินคำบอกเลิกอีกฝ่ายมักจะบอกว่าไม่อยากรับฟัง จะเลิกก็เลิกคนเดียว
หนักกว่านั้นคือพ่อแม่ของทั้งสองรู้จักมักจี่กัน ฐานะของจ้าวไม่รวยเท่าของเสือ แต่ครอบครัวอีกฝ่ายไม่เคยรังเกียจเลยเพราะจ้าวเป็นเด็กน่ารัก คุณแม่ของเสือถึงขั้นจัดการให้ทั้งคู่ย้ายมาอยู่คอนโดเดียวกัน ความเกรงใจในฐานะที่ด้อยกว่าทำให้จ้าวหนีไปไหนไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ
ซ้ำร้ายเสือยังขีดเส้นใต้ความสัมพันธ์ เสือไม่เคยบอกใครในมหาวิทยาลัยว่าคบกับจ้าว ทำให้จ้าวต้องใช้ชีวิตแบบหลบซ่อนตลอดระยะเวลาสามปี
“ตั้งแต่คบกันมาเสือเคยรักจ้าวจริง ๆ สักครั้งหรือเปล่า ถ้าจ้าวทำให้เสือรำคาญก็บอกมาสิ ทำไมต้องทำตัวเย็นชาด้วยล่ะ”
“น่ารำคาญว่ะจ้าว ทั้งวันมึงถามว่ากูรักมึงไหมไปแล้วกี่ครั้งวะ”
“เสือทำให้จ้าวไม่มั่นใจ”
“เฮอะ ทุกวันนี้มึงมีความมั่นใจอะไรบ้างจ้าว ใส่แว่นหนาเตอะ สวมชุดนักศึกษาหลวม ๆ ไหนจะกระเป๋าเป้สีดำดำสุดบ้านนอกอีก”
“คนเป็นแฟนกันเขาพูดทำร้ายจิตใจเป็นเรื่องปกติเหรอเสือ”
“เออ”
“เสือ.... ถ้าหากวันหนึ่งจ้าวเกิดบอกเลิกเสือล่ะ?”
“กูต้องแคร์มึงปะจ้าว คนอย่างกูขาดมึงไปก็ไม่ตายหรอก คนรอต่อแถวกูโสดทั้งมหาวิทยาลัย”
“โอเค ได้ยินจากปากของเสือจ้าวก็สบายใจ ไม่แปลกหรอกเราสองคนยังเด็กเกิน บางครั้งอาจจะนอกลู่นอกทางไปบ้างจ้าวไม่ถือสา”
“ตรรกะมึงอะแปลก อยู่กับคนอื่นได้ไงวะกูงง กูไม่น่าตกลงรับคำท้าเพื่อนมาขอมึงเป็นแฟน”
“.........................”
ผู้แต่ง LilyWarm
⋆ ‧˚ʚ🍒ɞ˚‧⋆
⚠️ คำเตือนก่อนอ่าน ⚠️
ชาย × ชาย (BL / Yaoi)
มีเนื้อหาที่ ไม่สมจริง และสร้างเพื่อความบันเทิงเท่านั้น
🚫ไม่ได้ส่งเสริมหรือสนับสนุนให้ทำตามในชีวิตจริง
🚫ทุกตัวละครและเหตุการณ์เป็นเพียงจินตนาการ ไม่ได้อ้างอิงหรือเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใด ๆ
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
⋆ ‧˚ʚ🍒ɞ˚‧⋆
⚠️ เกณฑ์การติดเหรียญ⚠️
📌 (NC)
เปิดให้อ่านฟรี 24 ชั่วโมงแรก
หลังจากนั้นจะติดเหรียญแบบถาวร ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนกันเสมอ รักนักอ่านทุกคนครับ
