[นิยายแปล] ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา

จีน

[นิยายแปล] ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา

[นิยายแปล] ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา

Rose

จีน

58
ตอน
119K
เข้าชม
339
ถูกใจ
30
ความคิดเห็น
2.02K
เพิ่มลงคลัง

 

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา 

二哈和他的白猫师尊 

 

肉包不吃肉 โร่วเปาปู้ชือโร่ว เขียน 

Bou Ptrn แปล 

 

นิยาย 10 เล่มจบ วางจำหน่ายแยกเล่ม 

 

 

หลังจากฆ่าตัวตาย ‘โม่หราน’ ราชันเหยียบเซียนแห่งโลกบำเพ็ญเพียรที่ผู้คนกล่าวขานว่าโหดเหี้ยมอำมหิต ก็กลับย้อนอดีตมาอยู่ในร่างตัวเองช่วงอายุสิบหกปี เป็นช่วงเวลาที่ความชั่วร้ายเลวทรามทั้งหมดในชีวิตเขายังไม่เกิดขึ้น 

และคนสมควรตายที่เขาแสนเกลียดชังผู้นั้นก็ยังอยู่ ‘ฉู่หว่านหนิง’ ยังเป็นอาจารย์ของเขาเช่นเดิม เริ่มแรกที่ย้อนกลับมาเขายังโกรธแค้นอาจารย์อย่างมาก และพยายามหาทางเอาคืนทุกขณะ แต่การณ์กลับกลายเป็นว่ายิ่งอยู่ไปยิ่งไม่เหมือนเมื่อก่อน  

กับฉู่หว่านหนิงผู้นี้ โม่หรานเกลียดชังเขานัก 

แต่นอกจากความเกลียดชังแล้ว ไม่รู้เพราะเหตุใด มักระคนด้วยความรู้สึกซับซ้อนบางอย่าง 

 

 

---------------------------------------------------------- 

ติดตามกำหนดการวางจำหน่ายได้ที่เพจ Rose Publishing 

 

 

** หมายเหตุ : ยังไม่ใช่ต้นฉบับที่เสร็จสมบูรณ์และต้นฉบับที่สำนักพิมพ์ได้รับ เป็นฉบับ Uncensored 

             

TRIGGER WARNING: นิยายเรื่องนี้ NOT FOR EVERYONE * 

        มีเนื้อหาเกี่ยวกับ among other immoralities (การผิดศีลธรรมจรรยา), Angst (มีความรุนแรงในอารมณ์ บีบคั้นกดดัน), Cannibalism (การกินเนื้อเผ่าพันธุ์เดียวกัน), child abuse (การทารุณกรรมเด็ก), coercion (การใช้อำนาจที่เหนือกว่าบังคับให้คนอื่นทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ , corporal punishment (การลงโทษทางร่างกาย) , death (การตาย), depression (ภาวะซึมเศร้า), explicit sex (การร่วมเพศแบบเปิดเผย) , gang-rape (การข่มขืนเป็นกลุ่ม - ไม่เกี่ยวกับตัวละครหลัก), genocide (การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์), gore (เนื้อหามีความโหดร้าย และรุนแรง), humiliation (การทำให้อีกฝ่ายได้รับความอับอาย), massacre (การสังหารหมู่), mental and emotional abuse (การทำร้ายร่างกายและจิตใจ), questionable principles (มีหลักการที่น่าสงสัย) , rape/non-con/dub-con (การข่มขืนโดยที่อีกฝ่ายไม่ยินยอม หรือ กึ่งจำยอม), suicide (การฆ่าตัวตาย), starvation (ความอดอยาก), torture (การทรมาน), underage sex (การมีความสัมพันธ์กับคนที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์) and unhealthy relationship (ความสัมพันธ์ที่เป็นปัญหา) 

 

 

...XOXO... 

มาดามโรส 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว