เดี๋ยวรวมตอนให้นะค้า ตอนจะได้ลดลงไม่ต้องเสียเหรียญเยอะค่า ^^

ชื่อตอน : So sexy girl EP. 2

คำค้น : เควิน ขนม เจ้าชู้ เซ็กซี่ ร้าย แบดบอย

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 43.1k

ความคิดเห็น : 129

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.พ. 2561 22:10 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 300
× 0
× 0
แชร์ :
So sexy girl EP. 2
แบบอักษร

​“ไงมึง วันนี้ไม่ควงสาวมาเป็นเกียรติในงานกู” เสียงไอ้เจ้าบ่าวในงานเอ่ยทักผมทันทีที่ผมเดินเข้ามาหามันหน้างาน เสียงกวนตีนชิบ

“เดี๋ยวมาหาเอาในงานว่ะ ยินดีด้วยนะมินวันนี้สวยมาก” ผมตอบมันแล้วก็ยื่นของขวัญให้มินตรา เจ้าสาวของออสตินเพื่อนโคตรสนิทของผม

“ขอบคุณนะวิน” มินตรารับมันไปแล้วก็หันไปยื่นกล่องของขวัญให้คนเอาไปเก็บ ไอ้ห่าออสตินเลยขยับมาพูดใกล้ๆ ผม

“อย่ามาร่านในงานกูนะไอ้เชี่ย” เหอะ! กูว่าละต้องพูดแบบนี้ เห็นกูไม่ควงใครมาก็ดักคอกูทันทีเลยนะมึง

“ไม่แน่ใจว่ะ แขกงานมึงแจ่มๆ ทั้งนั้น” ผมบอกมันลอยๆ แล้วก็แกล้งมองไปด้านในงาน แต่แจ่มจริงๆ ครับ แต่ละคนจัดเต็มยังกับจะมาเป็นเจ้าสาวซะเอง

“ไอ้เชี่ยวิน อย่านะมึงเดี๋ยวงานกูวุ่นวาย”

“มึงพูดมากจังวะมาๆ ถ่ายรูปกัน” ผมพูดปัดไปอย่างรำคาญแล้วก็ขยับตัวแทรกมาตรงกลางก่อนที่จะทำตัวให้ชิดเจ้าสาวที่สุด ถ่ายรูปต้องถ่ายใกล้ๆ กันครับภาพถึงจะสวย

“เชี่ยวินนั่นเมียกู ขยับมายืนข้างกูเดี๋ยวนี้” ไอ้ออสตินรีบดึงผมออกมาจากมินตราทันที แม่งจะหวงเมียไรนักหนา มินตราก็เพื่อนสนิทกู

“มึงไร้มารยาทกับแขกจังวะไอ้ห่า ไม่เอากูจะถ่ายรูปตรงกลาง” ผมหันไปด่ามันทันทีครับ กวนตีนไอ้เชี่ยออสตินคือความสุขของผม ยิ่งเห็นมันดิ้นเพราะความหวงเมียผมยิ่งมีความสุข

“เชี่ยเควิน!” ไอ้ออสตินกัดฟันสถบชื่อผม เอาเลยโมโหเลยเพื่อน งานแต่งงานมึงวันนี้จะได้สนุก

“ติน! อย่าวุ่นวาย” แต่พอไอ้ออสตินทำหน้าขึงขังใส่ผม มินตราที่ยืนดูก็ดุไอ้ออสตินทันที หึๆ นี่แหละที่ผมต้องการ ไอ้เชี่ยออสตินกลัวเมียเหมือนแมว โคตรสนุกเวลาได้แกล้งให้มันโดนมินตราด่า

“มีความสุขมากๆ นะเว้ย รีบมีหลานให้กูด้วยกูเหงา กูจะได้เล่นกับหลาน ส่วนพวกมึงก็เล่นกับเมียไป” ผมบอกมันเพื่อจะทิ้งท้ายเพราะอยากเข้าไปดูสาวๆ ในงานแล้ว

“มึงก็รีบจริงจังกับใครสักคนสิวะ เลิกมั่วสักที”

“หึ! กูไม่อยากเป็นแมวเหมือนมึงกับไอ้เชี่ยแอล กูชอบเป็นเสือ” ผมบอกมันไปแล้วก็เดินเข้าไปในงานทันที เพราะแขกเริ่มเยอะแล้ว คนรอถ่ายรูปแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวเยอะ

ชีวิตผมต้องเป็นผู้คุมเกมครับ ไม่ใช่ให้ผู้หญิงมาคุมเหมือนไอ้เพื่อนสนิทสองตัวของผม ทีแรกก็เลวมาก เลวเชี่ยๆ เลวเหมือนผีหลุดจากนรกมาชิงหมาเกิด พอมีเมียดันกลายเป็นแมว กลัวเมียโคตรๆ ไม่กล้าหือกล้าอืออะไรสักอย่าง ชี้นกเป็นไม้ ชี้ไม้เป็นนกได้อย่างใจเมีย เสียศักดิ์ศรีชิบหาย

“ฮายยยค่าสามี”

“ว่าไงจ้ะไอ้แมน” เสียงหล่อๆ ที่ดัดให้มันแหลมดัดจริตร้องทักทายผมขึ้นมา เลยหันไปตบมุกซะเลย เพื่อนสนิทอีกคนครับ ทีแรกก็ไม่ได้สนิทมากมาย แต่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับเมียทั้งสองของเพื่อนทั้งสอง ชื่อแมนนี่ เลยสนิทกัน เป็นตุ๊ดเป็นเกย์ แต่แมนๆ คุยกันได้

“อีผีเรียกกูซะ” พอแมนนี่มันได้ยินผมเรียกแบบนั้นเสียงมันก็เลยเปลี่ยนทันที

“โอ๋ๆ ว่าไงคะแมนนี่ยาหยีของผัว” ผมหันไปโอ๋มันตามน้ำทันที สงสารมันครับ แม่งชอบแทะโลมกลุ่มผมมาตั้งแต่ ปี 1 แต่ไอ้ออสตินกับไอ้แอลฟ่ามันดันเย็นชาไม่เล่นอะไรแบบนี้ มีผมที่ทำตัวน่ารักอยู่คนเดียวในกลุ่ม ก็เลยเล่นกับแมนนี่ไป เล่นจนคนคิดว่ากูเป็นผัวมันจริงๆ แล้วเนี่ย

“ชิส์ ไม่ต้องมาตอแหลใส่เค้าเลย ดีนะวันนี้ไม่เอาเมียน้อยมา” ดูมันครับ พอเล่นด้วยก็แบบนี้ตลอด แต่มันก็เป็นสีสันในชีวิตนะครับ มีเพื่อนแบบแมนนี่โคตรมีความสุข อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด

แต่ผมว่าไอ้ออสตินกับไอ้แอลฟ่าอาจจะเครียด เพราะตอนพวกมันง้อเมียแม่งเปย์แมนนี่ให้ช่วยง้อหนักกว่าเปย์เมียตัวเองอีก

“กะว่าจะมาหากลับไปนอนกอดที่งานนี้นี่แหละ” ผมบอกแมนนี่ด้วยรอยยิ้มกรุ้มกริ่ม รอฟังกระแสตอบรับจากแมนนี่ว่ามันจะตอบกลับมาว่าอะไรบ้างในวันนี้

“ให้ผู้หญิงเขาได้พักบ้างเถอะอีวิน ผู้หญิงเก่าๆ กินซ้ำบ้างก็ได้ จะได้ไม่มีใครเสียใจเพิ่มขึ้นทุกวัน” แมนนี่หันมาพูดกับผมด้วยน้ำเสียงกัดๆ มันบอกผมมาหลายรอบแล้วครับว่าให้ผมเลิกหนีบผู้หญิงใหม่ๆ ไปกินมันสงสารที่ผู้หญิงพวกนั้นต้องร้องไห้ตอนที่ผมไม่สนใจ

“ไม่เอาว่ะใครจะกินของเก่าๆ ซ้ำๆ วะ” ผมบอกแล้วก็ส่ายหน้าเบาๆ ทันที 

“โคตรเลวเลยค่ะความคิด บัดซบชิบหาย” แมนนี่หันมาด่าผมเบาๆ แล้วก็เบ้ปากใส่ ฮ่าๆๆ แต่ผมไม่ถือหรอกครับ มันก็แบบนี้แหละ หลายคนจะเห็นแต่เวลามันออเซาะฉอเลอะ ชอบแทะโลมผม แต่จริงๆ แล้วมันด่าผมมากกว่าคนอื่นด้วยซ้ำ

“เออน่า ผู้หญิงที่เราควงก็ไม่ได้สดซิงมีแค่เราคนเดียวไหมวะ” ผมตอบมันไป ก็จริงนี่หว่าผมไม่ได้เลือกกินผู้หญิงซิงหรอกนะครับ ความรู้สึกตอนได้เปิดซิงเป็นไงกูก็ไม่รู้ครับ กูไม่อยากลองกลัวมีปัญหาตื่นมาร้องไห้ฟูมฟาย

“สักวันถ้ามึงแต่งงานมึงก็ต้องกินของเดิมๆ ไปจนตายอีวิน หรือมึงจะเลวด้วยการแอบเมียไปกินนอกบ้าน”

“ใครจะแต่งงานวะ ตั้งแต่เล็กยันโตความคิดที่จะมีเมียเป็นตัวเป็นตนไม่เคยผุดในหัวเลยจ้ะแมนนี่” ผมหันไปยิ้มกวนตีนให้มัน แมนนี่มันกุลกระเทยครับ แม่งถือเรื่องนี้ชิบ เวลาเห็นผู้หญิงของผมกับอดีตผู้หญิงของไอ้ออสติน ไอ้แอลฟ่า มานัวเนียพวกผมต่อหน้า มันนี่แทบจะยกเท้าให้ มันบอกมันรับไม่ได้ที่ผู้หญิงพวกนั้นมาทำตัวแบบนี้

“ไอ้เลวเควิน ขอให้มึงได้เมียเป็นตัวเป็นตนในเร็ววัน ขอให้มึงหลงเขาหัวปรักหัวปรำ” แมนนี่แม่งจริงจังมาก จริงจังถึงขึ้นแช่งผม โคตรตลก แต่พยายามไม่หัวเราะ เพราะเดี๋ยวมันชี้หน้าด่า ผมเคยโดนมาแล้วครั้งหนึ่งเพราะกวนตีนแมนนี่ ไอ้พวกที่ไม่รู้ก็พากันเอาไปพูดว่าพวกผมเป็นผัวเมียกัน แล้วโดนแมนนี่ด่าเพราะเจ้าชู้นอกใจเมีย กว่าข่าวจะซาผมต้องเสียโอกาสฟัันผู้หญิงที่สนใจตั้งหลายวัน 

“ตลก” ผมตอบมันแค่นั้นแล้วก็กลั้นหัวเราะเพราะท่าทางซีเรียสของแมนนี่

“อีเชี่ย! ไม่สำนึก กูขอให้เขาไม่สนใจมึง ขอให้มึงอยากได้เขาจนเอาคนอื่นไม่ลง สาธุ” แมนนี่แช่งผมเสร็จก็พนมมือยกขึ้นท่วมหัวทันที เชี่ยแม่งตลกอีกละ 

“ไม่มีทางจ้ะ เพราะคนอย่างเควินขอแค่สวยก็เอาลงหมด”

*ตอนมันอาจจะสั้นหน่อย อย่าเพิ่งบ่นนะคะซิส น้องขอโอกาส นี่ก็ต้องใจเขียน เขียนมาตั้งนานทำไมมันได้แค่ 4 หน้า

*โปรดเม้นท์ให้ฉัน อุอิ

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว