email-icon facebook-icon Twitter-icon Line-icon

ขอขอบคุณทุกการติดตามและสนับสนุนมากๆเลยนะคะ 🖤

ชื่อตอน : Ep.26 NC

คำค้น : youaremine ผู้หญิงของแวมไพร์ แมทเทียสเฮเลน่า แวมไพร์ ดูดเลือด โรแมนติกแฟนตาซี รัก แฟนตาซี โรแมนติก

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คนเข้าชมทั้งหมด : 357

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 17 ม.ค. 2564 16:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep.26 NC
แบบอักษร

“แมท… ฉันรู้สึกแปลกๆ อื้อ!”

“เป็นอะไรรึเปล่า”

นิ้วเรียวยาวหยุดขยับ สายตาคมมองใบหน้าของฉันพลางคิ้วเข้มก็ขมวดมุ่นหน่อยๆ ด้วยความกังวล ฉันยิ้มก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ แต่อาการวูบวาบและร้อนรุ่มกลับทำให้ฉันหอบหายใจแรง สมองมึนเบลอและร่างกายอ่อนไหวไปกับสัมผัสของแมทเทียสกว่าปกติ ให้ตายเถอะ มันเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของฉันกันแน่นะ…

“แมท… ฉันร้อน อื้อ”

“คงเป็นเพราะยา อดทนหน่อยนะเฮเลน่า”

นิ้วเรียวยาวปัดเส้นผมที่ปรกใบหน้าออกให้ฉันอย่างแผ่วเบา แล้วแมทเทียสก็โน้มลงมาจูบหน้าผากเพื่อปลอบโยน อาการร้อนรุ่มแปลกๆ ในอกเริ่มอ่อนลง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความวูบไหวเมื่อสบกับสายตาคมดุดันของร่างสูง

“อื้อ…”

“เฮเลน่า”

หมับ!

“อ๊ะ… แมท”

จู่ๆ ฝ่ามือหนาก็จับเอวบางแล้วยกตัวฉันขึ้นจนจุดเสียวกลางกายไปจดจ้องกับแก่นกายใหญ่โดยที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัว ฉันเม้มริมฝีปากเมื่อเห็นว่าแมทเทียสยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์พร้อมกับจับสะโพกของฉันให้ขยับลงไปบนตักแกร่งช้าๆ ความอึดอัดและเสียวซ่านทำให้ฉันหลับตาพริ้มแล้วจิกเล็บไปบนบ่ากว้างแรงๆ และสะดุ้งเล็กน้อยทันทีที่แก่นกายของเขาเข้ามาภายในตัวฉันจนสุด…

“ฮึ่ม ผ่อนคลายเฮเลน่า อย่าเกร็ง”

“แต่ว่ามัน… อื้อ อ๊ะ!”

ฟุ่บ!

แขนทั้งสองข้างกอดรอบลำคอแกร่งแน่นเมื่อร่างสูงเปลี่ยนเป็นมาคร่อมร่างกายของฉันแทน มือหนาจับขาเรียวแยกออกกว้างมากขึ้น จากนั้นเขาก็ดุนดันแก่นกายเข้ามาลึกๆ จนฉันจุกไปหมด แมทเทียสขบสันกรามเพื่อข่มอารมณ์ สายตาดุดันของเขาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มเล็กน้อย

ฉันสูดหายใจเอาอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่ลูบไล้มือไปที่ผิวแก้มแมทเทียสพลางส่งยิ้มให้ด้วยดวงตาหรี่ปรือ ฉันรู้ว่าเขาพยายามไม่รุนแรงกับฉันมากเกินไปทั้งๆ ที่เขาเองก็ทนแทบไม่ไหวเหมือนกัน…

“แมท… อื้อ ฉันไม่เป็นไร”

“เฮเลน่า… ถ้าเจ็บบอกฉัน เข้าใจรึเปล่า”

แมทเทียสขมวดคิ้วเข้มมุ่นด้วยความกังวลไม่หาย ก่อนเขาจะโน้มลงมากระซิบบอกเสียงทุ้มต่ำแหบพร่าข้างใบหู กดจูบบริเวณซอกคอขาวแรงๆ หนึ่งที และฝ่ามือหนากอบกุมเค้นคลึงหน้าอกเต่งตึงของฉันไปมาอย่างหยอกเย้า

“อื้อ ฉันเข้าใจ อ๊ะ!”

“หึ น่ารักมาก”

ฉันกัดริมฝีปากล่างเพื่อกลั้นเสียงคราง ริมฝีปากติดคล้ำขบเม้มและดูดดึงยอดอกที่แข็งชูชัน สะโพกสอบขยับเข้าออกภายในตัวฉันอย่างช้าๆ ก่อนจะค่อยๆ รัวเร็วขึ้นเมื่อฉันเริ่มผ่อนคลายลง ฉันจิกเล็บไปบนแผ่นหลังกว้างเผื่อความเสียวซ่านจะจางหายไปบ้าง แต่มันก็ไม่ได้ช่วยสักเท่าไหร่ และยิ่งเพิ่มมากขึ้นทันทีที่แมทเทียสกระแทกกระทั้นเข้ามารุนแรงมากกว่าเดิม…

“อ๊ะ… อ๊า แมท…”

เสียงเตียงนอนดังเอี๊ยดอ๊าดตามจังหวะกระแทกกระทั้นจากแมทเทียส ดวงตากลมโตหรี่ปรือสบกับสายตาคมสีแดงเข้มน่าลุ่มหลง นิ้วเรียวยาวสะกิดยอดอกที่แข็งชูชันจนฉันเสียวซ่านเกินบรรยาย ฉันกัดริมฝีปากล่างจนเจ็บไปหมด

ความอุ่นร้อนจากยาลบกลิ่นที่กลืนลงไปทำให้ท้องฉันวูบวาบขึ้นมาแปลกๆ มันทำให้ฉันรู้สึกดีและรับรู้ตัวตนของแมทเทียสที่อยู่ในกายของฉันได้ชัดเจน ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือเจ็บอย่างที่ควรจะเป็น จะมีเพียงอาการจุกหน่อยๆ ในตอนที่เขาขยับแก่นกายใหญ่เข้ามาลึกซึ้งมากเกินไปก็เท่านั้น…

“เจ็บรึเปล่า เฮเลน่า”

“มะ… ไม่ อ๊า”

แมทเทียสคำรามต่ำแผ่วเบา จากนั้นเขาก็แก่นกายเข้าออกภายในตัวฉันรัวเร็วมากขึ้นจนฉันต้องกอดรอบลำคอแกร่งแน่นแล้วแอ่นหน้าอกด้วยความเสียวซ่านไม่หาย พอลืมตามองใบหน้าหล่อเหลาก็เห็นว่าแมทเทียสมีเหงื่อซึมไปตามไรผม สายตาคมของเขากลายเป็นสีแดงวาววับพร้อมกับมีเขี้ยวแหลมๆ งอกออกมาเล็กน้อย แต่ทำไมฉันถึงไม่ได้กลัวแมทเทียสที่เป็นแบบนี้กันนะ…

ฉันไม่ได้กลัวที่เห็นเขาเปลี่ยนร่างเป็นแวมไพร์ ไม่ได้กลัวสายตาสีแดงที่ดูดุดันของเขา ฉันเพียงแค่ยิ้มกว้างส่งให้แมทเทียสแล้วประกบจูบกับเขาด้วยความเร่าร้อนกว่าที่เคย...

 

 

 

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักที่คอยติดตาม ให้กำลังใจและสนับสนุนกันมาตลอดเลยนะคะ

หากมีอะไรอยากจะแนะนำหรือติชม เม้นต์บอกกันได้เลยน้าาา

ติดตามข่าวสารนักเขียนได้ที่ :

Facebook Page : Blackhearttt

Twitter : @blackhearttt1

official line : @413zdrvd

รักกก

ความคิดเห็น