email-icon facebook-icon Twitter-icon Line-icon

ขอขอบคุณทุกการติดตามและสนับสนุนมากๆเลยนะคะ 🖤

ชื่อตอน : Ep. 25

คำค้น : youaremine ผู้หญิงของแวมไพร์ แมทเทียสเฮเลน่า แวมไพร์ นิยยรักโรแมนติก Blackhearttt

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนตาซี

คนเข้าชมทั้งหมด : 343

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 26 พ.ย. 2563 19:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Ep. 25
แบบอักษร

 

ฟุ่บ!

“เริ่มกันเลยมั้ย”

ฉันกะพริบตาปริบๆ ด้วยความงุนงงแล้วเงยหน้ามองใบหน้าหล่อเหลา สบสายตาคมวาววับของแมทเทียสอย่างประหม่าหน่อยๆ เมื่อรู้ตัวว่ากำลังนอนอยู่บนเตียงนอนนุ่นนิ่มของเขา ฉันกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เม้มริมฝีปากล่างแน่นอย่างทำตัวไม่ถูกก่อนจะพยักหน้าหงึกหงักส่งไปให้เขาเล็กน้อย

“อะ… อื้อ”

“สองชั่วโมงไหวมั้ยเฮเลน่า”

“สะ… สองชั่วโมงเลยเหรอ”

ดวงตากลมโตทั้งสองข้างเบิกโพลงพลางใบหน้าก็ร้อนผ้าวขึ้นมาอีกครั้ง ฉันหลบสายตาคมของแมทเทียสทันทีที่เขายกยิ้มมุมปาก แล้วยกนิ้วเรียวยาวมาเกลี่ยแก้มเนียนนุ่มของฉันแผ่วเบา น่าแปลกเหมือนกันที่ถึงแม่ร่างกายของแมทเทียสออกจะเย็นหน่อยๆ ด้วยซ้ำ แต่ทำไมหัวใจของฉันถึงเต้นตึกตักรัวเร็วและอุ่นวาบแบบี้กันนะ…

“ไม่ต้องกังวลเฮเลน่า ฉันจะไม่บังคับเรื่องนั้นหรอก ถ้าไม่ไหวก็บอกฉันจะหยุดทันที ตกลงมั้ย”

“นาย… นายจะทำถึงสองชั่วโมงตามที่อลิซบอกจริงๆ งั้นเหรอแมท” แมทเทียสหัวเราะเล็กน้อยพร้อมกับร่างสูงใหญ่ค่อยๆ โน้มลงมาทาบทับร่างกายของฉันมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ฉันนอนอยู่ใต้ร่างเขาโดยไม่รู้ตัว ฉันเอื้อมมือบางขึ้นไปวางบนบ่าแกร่ง ก่อนจะเอ่ยถามเขาเพื่อความแน่ใจ “เรื่องที่เราต้องทำ… ทำกันสองชั่วโมงอลิซแค่ล้อเล่นใช่หรือเปล่า หรือมันต้องสองชั่วโมงจริงๆ งั้นเหรอ”

“ก็ไม่เชิง แต่ที่อลิซบอกว่าสองชั่วโมงมันต้องสองชั่วโมงจริงๆ ยาถึงจะได้ผลดีที่สุด” มือบางเผลอบีบบ่าแกร่งจนแมทเทียสต้องก้มลงมาจูบหน้ผากของฉันเพื่อคลายความกังวลให้ “บอกไปแล้วไง ถ้าเธอไม่ไหว ฉันจะหยุดเอง… ต่อให้มันจะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรก็ไม่เป็นไร ยังฉันก็จะไม่ให้ใครทำร้ายเธอ เฮเลน่า”

มือบางเผลอบีบบ่าแกร่งจนแมทเทียสต้องก้มลงมาจูบหน้ผากของฉันเพื่อคลายความกังวลให้ “บอกไปแล้วไง ถ้าเธอไม่ไหว ฉันจะหยุดเอง… ต่อให้มันจะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรก็ไม่เป็นไร ยังฉันก็จะไม่ให้ใครทำร้ายเธอ เฮเลน่า”

“ขอบคุณนะแมท… ขอบคุณที่ดูแลฉันและคอยปกป้องฉันมาตลอด ถ้าไม่มีนายป่านนี้ฉันคง… อื้อ”

 หมับ!

ฉันยังพูดไม่ทันจบประโยคแมทเทียสก็โน้มลงมาประกบริมฝีปากอิ่มด้วยความช่ำชอง ท่อนแขนแข็งแรงโอบรอบเอวบางแล้วยกตัวฉันขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตักของเขา ก่อนจะฝ่ามือหนาจะค่อยๆ ลูบไล้เข้าไปในเสื้อของฉันอย่างแผ่วเบา… ให้ตายสิ สัมผัสของแมทเทียสทำให้ฉันมึนเบลอไปหมดแล้ว

พรึ่บ

“เฮเลน่า”

 เสียงเข้มต่ำเอ่ยข้างใบหูแล้วริมฝีปากของเขาก็ค่อยๆ ซุกไซ้ซอกคอขาวผะแผ่ว ฉันกัดริมฝีปากล่างเอาไว้แน่น สูดลมหายใจเอาอากาศเข้าปอดลึกๆ เมื่อมือหนาถอดเสื้อของฉันออกแล้วปลดตะขอบราเซียร์จนตอนนี้ร่างกายท่อนบนเปลือยเปล่า แมทเทียสจ้องมองใบหน้าของฉันด้วยสายตาคมวาววับ มีอยู่แวบหนึ่งที่สายตาของเขากลายเป็นสีแดงเข้มก่อนมันจะหายไป และกลับมาเป็นดวงตาดุดันคู่เดิม

ฉันยิ้มบาง จากนั้นก็ยกมือไปลูบไล้สันกรามของร่างสูงเจ้าของตักแกร่งที่ฉันนั่งคร่อมอยู่ เขาคงกำลังอดทนไม่อยากรุนแรงเกินไปเพราะฉันกังวลกับเรื่องนี้หรือเปล่านะ…

“ไม่เป็นไรแมท ถ้าเป็นนาย… ฉันไม่เป็นไร”

“ฉันไม่อยากรุนแรงกับเธอเกินไป ทุกครั้งจะพยายามอดทนไม่รุนแรงมาตลอด แต่ครั้งนี้มัน… เธอสวยเหลือเกินเฮเลน่า”

ฝ่ามือหนากอบกุมหน้าอกทั้งสองข้างของฉันอย่างอ่อนโยน เขาบีบเบาๆ จนฉันเผลอครางออกมาเล็กน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจ แมทเทียสยกยิ้ม สายตาวาววับมากกว่าเดิมเมื่อเขาโน้มลงมาดูดดึงยอดอกที่แข็งชูชันอย่างกระหายพร้อมกับท่อนแขนแข็งแรงก็โอบรอบเอวบาง และดันตัวฉันเข้าไปแนบชิดกับแผงอกกำยำของเขา…

“อ๊ะ… แมท”

 แมทเทียสผละริมฝีปากออกจากยอดอกของฉันจนเกิดเสียงน่าอาย ก่อนเขาจะคว้าขวดยาใสๆ ที่อลิซให้มากระดกแล้วประคองปลายคางของฉันเพื่อให้ดื่มยาจากริมฝีปากของเขา รสขมปนซ่าหน่อยๆ ทำให้ฉันต้องยกแขนขึ้นคล้องรอบลำคอแกร่งพลางหลับตาพริ้มอย่างประหม่า และไม่นานลิ้นเปียกชื้นก็สอดแทรกเข้ามาโพลงปากของฉันพร้อมกับยาลบกลิ่น ร่างกายฉันเริ่มร้อนผ่าวและเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อฝ่ามือหนาอีกข้างลากไล้ไปมายังจุดเสียงกลางกายผ่านแพนตี้ลูกไม้สีขาวตัวจิ๋ว

“ถ้าไม่ไหวเมื่อไหร่… บอกฉันเข้าใจมั้ย”

“เข้า… เข้าใจ อ๊ะ!”

“หึ น่ารักมาเฮเลน่า”

ฉันกัดริมฝีปากล่างและจิกเล็บลงไปบนแผ่นหลังกว้างทันทีที่นิ้วเรียวยาวค่อยๆ ดุนดันเข้ามาภายในตัวฉันช้าๆ อย่างใจเย็น แมทเทียสขบสันกราม ท่อนแขนแข็งแรงโอบกอดฉันไว้อย่างปลอบโยน ฉันไม่รู้ว่าเขาถอดเสื้อยืดออกตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่รู้ตัวอีกทีมือบางของฉันก็ลูบไล้อยู่กับบ่าแกร่งเปลือยเปล่าของเขาซะแล้ว…

 

 

 

ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักที่คอยติดตาม ให้กำลังใจและสนับสนุนกันมาตลอดเลยนะคะ

หากมีอะไรอยากจะแนะนำหรือติชม เม้นต์บอกกันได้เลยน้าาา

ติดตามข่าวสารนักเขียนได้ที่ :

Facebook Page : Blackhearttt

Twitter : @blackhearttt1

official line : @413zdrvd

รักกก

ความคิดเห็น