MooMii
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) Twitter : @YMOOMII

ชื่อตอน : Episode 60

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 264

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ก.ค. 2563 01:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 60
แบบอักษร

TEA : 

โฮ่งงง ~~

สรุปเมื่อคืนนี้ผมไม่ได้ไปร้านเฮียฮิลตามที่ปีสี่นัด แต่ก็พาน้ำชามันกลับมานอนห้องนะครับ มันไม่อยากรบกวนใครเข้ามาให้อาหารเพื่อนมัน ไอหม่าวนั่นละ

น้ำชามันยังเจ็บอยู่เลยครับ ผมจับให้กินข้าวกินยานอนพัก ทายาอะไรให้เองกับมือ แต่ดูแม่ง...ดูแลตัวเองที่ไหน ดื้อออกมานั่งเล่นกับเพื่อนไม่ยอมนอนพักสักที ดูๆ ไปแล้วคือมันเข้ากันได้ดีเพราะอยู่กันมานาน หม่าวมันไม่ชอบคนแปลกหน้า แรกๆที่น้ำชามาคือมันเห่าทั้งวันทั้งคืน แถมไอหม่าวไม่ยอมเข้าใกล้น้ำชาเลย แต่น้ำชาแม่งชอบหมาไง ไม่รู้ทำไงถึงได้สนิทกัน

" มานั่งนี่มา " ผมเรียกน้ำชาที่นั่งเล่นกับไอหม่าวที่พื้น คือมันเอาเบาะรองไปนั่งที่พื้นนะครับ มีผ้าหนาๆ มาปูไว้ก่อนด้วย คือมันตื่นมาเมื่อเช้าก็ออกมานอนเล่นที่ห้องนั่งเล่นเลย โซฟาตัวใหญ่มีไม่นั่ง แต่อยากไปทรมานบนพื้น

" คิกกก พอแล้ว พ่อมึงเรียกเนี่ยหม่าว " พอมันบอกงั้นไอหม่าวเหมือนฟังรู้เรื่องงับนิ้วน้ำชามันเล่น แล้วแบบฟันแม่งคมแต่ไม่ได้กัดแรงไง งับเสร็จแม่งวิ่งหนีน้ำชามากระโดดขึ้นตักผมแทน

" ดูมันอ่ะป๋า พ่อมึงเรียกกูเนี่ย เรียกมึงที่ไหนไอหม่าว มานี่เลย " น้ำชามันชี้นิ้วใส่พื้นที่ไอหม่าวเพิ่งวิ่งออกมา แต่หมามันกวนตีนครับ ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กกลับไป กระโดดเอาขาหน้าขึ้นมาให้ผมแทน ไม่สนใจแม่มันแล้ว

" ทั้งคนทั้งหมา เหี้ยไร " ผมจับไอหม่าวลงพื้นมันเลยนอนหงายอยากให้เล่นท้อง เลยใช้เท้าเขี่ยๆ เล่นกับมัน น้ำชามันคลาน เออคลานครับมานั่งข้างขาผม มีลากเบาะมารองด้วย ตลกท่ามันครับ กลั้นขำไม่อยู่เลยโดนหยิกที่ขามาอีก

" ทำร้ายกูจังวะเดี๋ยวนี้ " ผมก้มไปหอมแก้มมัน เรียกว่าฟัดแก้มดีกว่า หอมดี นุ่มอีกต่างหาก

" นิดหน่อยเองอ่ะ อือ..เค้าขอดูรอยหน่อย ทายายังอ่ะ " มันยกมือมาเปิดเสื้อผมดูรอยช้ำที่สีข้าง คือมันก็ยังช้ำอยู่แต่ผมก็ทายาแล้ว คือมันทาให้เมื่อวาน วันนี้เลยต้องทาอีก เดี๋ยวมันบ่นเหมือนเมื่อวานแล้วผมไม่อยากหูชา

จุ๊บ ~~

มันกดปากมาตรงข้างๆ รอยช้ำทำเอาผมยกยิ้มเลยครับ กดตรงรอยไม่ได้ไง ผมคงเจ็บ ไอความใส่ใจเล็กน้อยที่มันมีให้นี่ก็แพ้ใจเลยครับ แม่งรู้เรื่องผมทุกเรื่องจริงๆ ตัวผมนี่ก็เพิ่งมาสังเกตตัวมัน ไอความชอบกินชอบอ่านชอบดู นิสัยส่วนตัวก็เพิ่งรู้ แต่ก็นะ ทุกการกระทำมันมีแต่ความน่ารักน่าเอ็นดู

มันชอบกินผัดน้ำพริกเผาไม่ใส่พริกใส่หอมใหญ่เยอะๆ กินอาหารไม่ใส่กระเทียม ไม่ชอบกินใบโหระพา ชอบกินไข่นึ่งไม่ปรุงรส แกงจืดใส่เต้าหู้ไข่ ไม่กินผักสดนอกบ้าน อันนี้ไม่เข้าใจปกติเห็นเวลาอยู่ห้องมันก็กินผักเก่ง แต่ไปร้านไม่กินสักคำ ไม่กินถั่วงอกเลยมันออกจะไม่ชอบแรงมาก กินได้แต่ไม่กิน ชอบกินไอติมช็อก ไม่กินของหวานเยอะๆ ชอบอ่านการ์ตูนเรื่องที่ชอบก็นารูโตะ ชอบดูซีรี่ย์ซับไทยทั้งที่แม่งก็เก่งอิ้งนะครับ เรียนนานาชาติได้คือต้องฟังออกเขียนได้แปลรู้เรื่องพูดได้ด้วย ผมเคยถามว่ามันชอบสีอะไร ปากมันบอกสีน้ำเงินแต่ถ้าสังเกตของที่มันใช้คือสีฟ้าอ่อนทั้งนั้น มันน้ำเงินตรงไหนก็อยากถามอยู่ แล้วผมสังเกตอีกคือเวลาเลือกสีมันจะมองสีเขียวก่อน แต่ไม่เลือก...ผมว่ามันชอบเขียวมากกว่าน้ำเงินฟ้าอะไรอีก แต่เพราะเวลาของที่ทำสีเขียวมันจะแปลกๆ คือทำไมไม่รู้ครับแต่บางอย่างมันสวยแต่ไม่เด่น น้ำชามันชอบของที่มองแล้วเด่นกว่า เด่นที่สุด คือพวกสีแดงไรงี้ สรุปเลยแม่งเรื่องสี น้ำชาแม่งคงชอบไปหมดทำนองนั้น อีกเรื่องเวลาตื่นมาไม่เจอผมมันจะร้องคือนั่งปล่อยให้น้ำตาไหลเรื่อยๆ แต่พอเห็นผมมันก็จะรีบเช็ดน้ำตาตัวเองแล้วเข้ามาอ้อนผมถามมันบอกแค่ฝันร้าย

" ซี๊ดดดด ยังจะเล่นอีก " ผมจับข้อมือน้ำชามันไว้ เพราะมันเล่นใช้มือมาคลึงลูกชายผมจนแข็ง

" เค้าหิวไอติม " มันว่าไม่พอ แต่เลื่อนมานั่งหว่างขา ล้วงเอาลูกชายผมออกมารูดเลย

น้ำชามันใช้ลิ้นเลียตรงรอยแยกจนน้ำใสใสไหลออกมาเยิ้มๆ มือก็คลึงลูบไปทั่วทั้งลำ ผมใช้มือลูบหัวมัน มันใช้ลิ้นใช้ปากเก่งขึ้นทุกวัน แถมลามกเซ็กส์จัดพอๆ กับผม อาจเพราะมันอยู่กับผมมานาน ตอนที่เอากันครั้งแรกผมรูัว่าเป็นครั้งแรกของมันถึงได้ติดใจเอามาอยู่ด้วย มันตอบรับเซ็กส์จากผมได้ดี เหมือนเราเข้ากันได้ แต่ตอนนี้โอเครหมด ทั้งกายทั้งใจเวลาทำกันถึงได้สุขจนทะลัก

น้ำชามันทั้งอมทั้งเลีย ชักให้ผมเร็วๆ แถมโยกหัวเอาท่อนลำร้อนๆ ที่มันชอบเข้าออกจากปากไม่หยุด ทำจนผมเสร็จคาปากมันไป มันดูดรีดจนน้ำออกมาหมดทั้งลำ ถอนปากออก แลบลิ้นอ้าปากให้ผมเห็นน้ำคาวๆ สีขาวคาปาก มันตวัดลิ้นกลืนน้ำเข้าไปจนหมด เห็นมันทำงั้นแล้วผมก็แข็งจนต้องใช้มือทำเองอีกรอบ น้ำชามันยิ้มยั่วๆ ใช้ปลายลิ้นรัวใส่ส่วนปลายจนผมเสียวครางฮึมฮำในลำคอไม่นานน้ำชามันก็ครอบปากลงมารับแรงกระตุก ดูดกลืนน้ำผมเข้าไปจนหมด

เชื่อเลยครับว่ามันยั่วจริงๆ เจ็บแต่อยากได้ อยากเอาใจผมมากมาย มันชอบดูดชอบเลีย คิดว่าสักวันผมจะผลิตน้ำให้มันกินไม่ทัน ก้มจูบปากมันไป แลกลิ้นกันจนน้ำลายไหลออกมาเลย

" หายแล้วจะทำให้ " ผมบอกไปแล้วกดปากลงหน้าผากมันอีก มันก็ชันขาชักรูดของตัวเองต่อหน้าผม ไอช่องทางที่ขมิบๆ อยู่นั่นก็น่ายัดเข้าไปไง ถ้าไม่ติดว่าทำมันฉีกไปนิดเมื่อคืนนะจะโดนดี พอมันแตกผมก็โยนทิชชูให้มันเช็ดคราบอะไรให้หมด ยื่นน้ำให้มันกินด้วย จะว่าไป ไอหมาหม่าวมันคงหนีไปนอนแล้วไม่มานั่งทนดูคนสองคนทำลามกกันหรอก

" ได้แหวนแค่นี้มึงลามกมากเมีย " ผมแกล้งแซวมันไปมันก็หน้าง่ำหน้างอใส่ ผมชอบด้วยไง ไม่ต้องอายอะไรกันอยากก็เอา ถ้าไม่ก็คือไม่ นั่งคุยเล่นกันต่อสักพักผมก็นึกขึ้นได้เลยพูดออกไป

" มึงเหมือนเด็กแบบกูไม่เคยสงสัยเรื่องอายุ พอรู้กูยังอึ้งอยู่เลย " เออเรื่องนี้ก็เหมือนกัน อีกเดือนหนึ่งก็วันเกิดมันแล้วด้วย ครบยี่สิบเอ็ดพอดี สรุปแม่งอ่อนกว่าผมแค่ปีเดียวเอง นึกว่าจะสักสองปีสามปี ตัวเล็กนิดเดียว

" สำคัญเหรอ แค่เค้าเป็นเค้าไม่ได้เหรอ " พอมันช้อนตามามองจากด้านล่างไอผมก็พูดไม่ออก อายุไม่ได้สำคัญหรอกครับ สำคัญที่มันเป็นมันนั่นละ

" เออ อยากได้อะไร? " ผมบอกให้มันขึ้นมานั่งด้านบนมันเลยยอมขึ้นมา ซบหัวลงกับไหล่ผม มือก็กอดเอวไว้

" ไม่อ่ะ อยากได้ป๋าอีกได้มั้ย? " แต่ละคำพูด....อยากจะจับฟัดให้หายอยากสักที ก่อนถึงวันก็คงจับฟัดได้ก่อนแรงๆ ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วย พอหายจะจับฟัดให้ทุกวัน จะรักมันให้หายแรดเลย

" คิกๆ ป๋ารู้ป่ะ ว่าอีกเดือนไม่ใช่แค่วันเกิดเค้านะ " ผมเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง คือไม่เข้าใจที่มันพูด

" แล้ววันไรอีก? "

" วันที่เราเจอกันครั้งแรกไงครับ "

หืม...งั้นก็ครบสามปี แต่ว่า...ผมเจอกันเอากับมันครั้งแรกในวันเกิดมันเลยเหรอวะ แม่ง...ได้ของขวัญเป็นผัวเลวๆมานาน

ครั้งนี้จะให้อะไรมันดี..??

" แล้วก็... อีกสองวันก็ครบรอบวันตายของใบชาแล้วละ " ระหว่างที่ผมกำลังคิดว่าจะหาอะไรให้มัน น้ำชามันก็พูดขึ้นมาเบาๆ ผมรับรู้ถึงแรงกอดรัดที่เพิ่มขึ้น เลยยกมือลูบหัวลูบหลังมันไป

" มึงโอเครมั้ย? " ผมถามน้ำชาที่ซบหน้ากับไหล่ผม มันบอกว่าโอเครแต่ก็เงียบไป ก่อนจะพูดออกมาพร้อมกับที่ผมร้บรู้ความเปียกชื้นที่ไหล่

" ป๋าครับ...ไปหาใบชากับเค้านะ "

 

Twitter : @YMOOMII 

Facebook : Ph Homjan 

FB Fanpage : Niyay By MooMii 

-THANK YOU- 

ความคิดเห็น