MooMii
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) Twitter : @YMOOMII

ชื่อตอน : Episode 39

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 294

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 04 มิ.ย. 2563 20:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 39
แบบอักษร

NAMCHA : 

" ง่วงยัง? " ป๋าถามผมที่นอนหนุนแขนป๋าอยู่ ผมไม่ตอบแต่กอดเอวป๋าไว้ แบบไม่ไหวครับ ตาจะปิดแล้ว คนอื่นก็หลับกันหมดแล้วครับ พี่คีย์แกอุ้มซอลไปนอนบนห้อง ส่วนพี่อาร์มแกขึ้นไปตั้งนานแล้ว นี่ก็แบบตีสี่แล้วอ่ะ พรุ่งนี้ผมจะตื่นเช้าๆ ไหวไหมก็ไม่รู้

" นอนเลย ฝันดีครับ " ป๋าบอกแล้วลุกขึ้นอุ้มผมท่าอุ้มเด็กอ่ะครับ แบบมือเกี่ยวคอไว้ขาก็เกี่ยวเอว หัวซบลงไหล่ ผมลืมตามองเห็นหมาเป๋ามันยังหลับอยู่ตรงนี้เลยดึงชายเสื้อป๋าแล้วทำมือชี้ๆ ใส่

" เดี๋ยวผัวมันก็มา " พอป๋าพูดแบบนั้นผมเลยไม่อยากสนใจเพราะเห็นพี่คีย์เดินออกมาแล้วยิ้มให้หน่อยๆ ด้วย พี่เขาคุยกันสองสามคำ พี่คีย์ก็ไปอุ้มหมาเป๋าขึ้นมาเดินตามหลังกันมากับป๋านี่ละ เห็นหมาเป๋ามันงัวเงียตื่นขึ้นมาด้วย เพราะหน้าผมหันไปทางพี่คีย์ไง เลยลืมตามองมาตลอดทางเลย หมาเป๋ามันเงยหน้าขึ้นไปจูบกับพี่คีย์ตรงทางบันไดนี่ละไม่ถึงห้องเลยไหมครับ ผมนี่ร้อนๆ เลยจากง่วงๆ ก็แบบเขินขึ้นมาสะงั้น เห็นแบบนี้เลยรู้สึกว่าหมาเป๋ามันดูน่ารักมาก แบบอ้อนๆ น่าถนุถนอม แบบว่าปกติมันน่ารักอยู่แล้วไง แต่พออารมณ์นี้ที่มันจูบกับพี่คีย์ผมว่ามันดูน่าทำเรื่องแบบว่ามากอ่ะ ผมไม่ได้จะเบี้ยนอะไรนะ ยังคงรักป๋าอยากได้ป๋า และก็เป็นของป๋าแค่คนเดียวอยู่ดี

" จ้องขนาดนั้นอยากได้ไม่บอกกูวะ " พอเข้าห้องมาป๋าก็พามานอนบนเตียง ตัวป๋าก็คล่อมทับมาเลย มือผมก็ยังเกี่ยวไว้รอบคอป๋าอยู่ เลยดึงคอให้ป๋าก้มลงใกล้ๆ ประกบปากจูบกัน แลกลิ้นนัวเนียจนไม่รู้น้ำลายใครเป็นของใคร อารมณ์แบบจูบได้ฟินมาก ป๋าดูดลิ้นผมเล่นขบกัดริมฝีปาก จนอะไรๆ ก็ตั้งชี้โด่เด่กันทั้งคู่ ป๋ากดสะโพกลงมาเสียดสีทำให้แท่งร้อนของป๋ามันโดนกับของผมที่อยู่ในกางเกงทั้งคู่

" อื้ออออ " ผมครางออกมาเพราะมันเสียวๆ ป๋าก็กดเบียดสะโพกแรงขึ้นแต่ไม่ทำอะไรสักที ป๋าก็ซุกไซร้ไล่จากบนลงไปที่ยอดอกที่มันตั้งชูชันขึ้นมา ป๋าเลียวนรอบยอดอกทั้งๆ ที่มีเสื้อสีขาวบางๆ กั้นอยู่ แถมใช้ปากกัดแล้วดึงตวัดลิ้นเลียจนผมครางอื้ออึงดังไม่หมด ผมแอ่นหลังขึ้นใช้มือกดหัวป๋าให้ชิดเข้ามาอีก มันเสียวมาก มืออีกข้างป๋าก็ขยี้ยอดอกที่ว่างอยู่อย่างแรง

" อ่าาาาา ป๋า ป๋าครับ เสียวววอ่าาา " ผมครางเรียกป๋าดังไปหมด ไม่ไหวอ่ะครับแค่นี้ก็รู้สึกจะแตกทั้งที่ยังไม่ได้จับแก่นกายตัวน้อยเลย

" หืมม เสียวเยอะๆ จะได้สุข " ป๋าบอก แล้วลุกขึ้นไปถอดเสื้อทิ้ง ถอดกางเกงตัวเองออกแล้วมาถอดให้ตัวผมด้วยผมก็ให้ความร่วมมืออย่างดีครับ ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

" กินไหมครับหืมม? " พอป๋าถามจบผมก็ลุกขึ้นก้มหน้าลงไปดูดดึงแก่นกายร้อนๆ ของป๋าเลย แท่งร้อนมันน่ากินเกินไป อยากจะกลืนกินไม่ให้ใครได้เห็นได้กินมันอีก

" ซี๊ดดด อ่าาา ดีครับอืม แรงๆ " ป๋ากดหัวผมลงอีก ผมเองก็ดูดตรงหัวแรงๆ ใช้ลิ้นเลียส่วนแยกของปลายรัวๆ ใช้มือขยับรูดเร็วๆ แรงๆ ให้ป๋าตรงส่วนที่ครอบปากลงไปไม่ถึง ผมอยู่ในท่าคลาน ส่วนป๋ายืนอยู่ปลายเตียง

" อือออ " ผมครางในลำคอเพราะป๋าเล่นโยกเอาเข้ามาเนิบๆ แต่ลึกสุดๆ ชนกับผนังด้านในเลย รู้สึกอึดอัดจะอ้วกแต่ก็ชอบ

" อ๊าาาา ซี๊ดดดเมีย " ป๋าครางได้เซ็กซี่จริงๆ นะครับ แบบผมไม่ไหว อยากได้ของป๋ามากๆ รู้สึกทางรักมันเต้นตุบๆ หนึบหนับเลย

ผมยกมือทุบขาป๋าไปสองสามทีเพราะป๋าเล่นกระแทกเข้าออกเร็วๆ จนผมจุกไปหมด ป๋าถอนแท่งร้อนที่ฉ่ำไปด้วยน้ำลายของผมออกไป ผมเองก็มองตามแบบอยากได้อะครับ หลงไหลในสัดส่วนของมัน มองเลื่อนขึ้นไปเห็นไรขนร่ำไรทำให้อารมณ์มันกระสันอยากโดนขึ้นอีก ยิ่งมองสูงขึ้นไปเห็นลอนแน่นๆ มองขึ้นไปตามลำคอ ริมฝีปากหนาๆ ที่กำลังแลบลิ้นเลียขอบปากแบบหื่นกระหาย จมูกโด่งเป็นสัน สุดท้ายก็สายตาร้อนแรงที่แทบจะเผาผมให้ไหม้ตรงนี้

" อ่าาา อยากโดนกระแทกจังเลยครับ " พอผมพูดจบก็นอนหงายชันขาตัวเองอ้าออกกว้างๆ คล้ายรูปตัวเอ็ม ขมิบทางรักใส่ป๋าที่กำลังยืนมอง มือป๋าก็สาวแท่งร้อนของตัวเองแรงๆ สายตาป๋ามันรุนแรงมากจนผมทนไม่ไหว เอื้อมมือไปยัดนิ้วเข้าทางรักเข้าไปพร้อมกันสามนิ้วทีเดียว

" อ๊าาาาา " ผมครางออกมาเสียงดัง มันจุกมันเจ็บแต่ให้ช้าเบิกทางทีละนิ้วไม่ไหวแล้ว อยากได้ อยากโดนคนตรงหน้ากระแทกกระทั้นเข้ามาแรงๆ

" ซี๊ดดด ผ่อนคลายหน่อย อ่าาาา น้ำชา " ป๋าจับมือผมออกแล้วเสียบแท่งร้อนที่ใหญ่ยาวอวบน่ากินเข้ามาเต็มแรง ผมตอดรัดสิ่งใหญ่โตนั้นแรงมาก มันห้ามตัวเองไม่ได้ครับ เจ็บแค่ไหนแต่ก็รู้สึกดี

" อะ...อ๊า อ๊า อ๊า ปะ...ป๋า เบาหน่อย อ๊าาาาา " ผมครางออกมาเสียงดังไม่สนใจอะไรแล้ว เพราะป๋าเล่นกระแทกเข้าออกแรงๆ เร็วๆ จนชนกับจุดกระสันด้านใน ป๋ากระแทกย้ำๆ เข้าไปจุดเดิม หมุนควงแท่นร้อนไปทั่วทางรัก ปากหนาก้มลงมาดูดดึงยอดอกของผมแรงมาก กัดแล้วดึงรั้นจนผมรู้สึกเหมือนมันจะขาด ใช้ลิ้นเลียปลอบประโลมตามมา เอวหนาก็ไม่ลดแรงกระแทกที่ทั้งเร็วถี่ยิบทั้งรุนแรง

พับ ๆ พับ ๆ พับ ๆ

" อ๊า อ๊าาาา อะ อ๊าาาา " เสียงร้องครางกับเสียงเนื้อกระทบกันดังมากแต่ผมก็ไม่สนใจ ร่างหนาก็ไม่สนใจเช่นกัน เราต่างก็ครางออกมาแบบเสียวมาก

" ปะ ป๋าา คะ ครับ " ผมเรียกแล้วใช้มือกอดคนตรงหน้าเอาไว้ จิกเล็บลงบนหลังหนา เพื่อระบายความเสียวความเจ็บที่ได้รับจากคนตรงหน้า

" ซี๊ดดดด ว่าไงเมีย " ป๋าถามแต่ก็ไม่ลดแรงที่สวนเข้าออกจากทางรักเลยสักนิด

" อ๊าาา เสียวจังครับ อือออ อ๊าาา เสียว เสียววว " ผมบอกออกไป แล้วก็ทำได้แค่ครางออกมา

สวบ! สวบ! สวบ!

" อ่าา ซี๊ดดด เมีย อืมมม ตอดดีฉิบหาย " ป๋าถอนแท่งร้อนออกไปเกือบสุดแล้วกระแทกเข้ามาเน้นๆ จนผมจุกไปหมด ไม่ได้ถี่เร็วแต่แรงมาก ที่แปลกคือแม้จะเสียวแค่ไหนแต่ผมรู้สึกเจ็บๆ แสบๆ มากมาสักพักแล้ว

" อ๊ะ อ๊า เจ็บอือออ ป๋าเบาหน่อย อ๊าา เจ็บครับ " ผมเจ็บจนน้ำตาซึมแต่ก็เสียวอยู่ดี คนคนนี้เก่งจริงๆ ครับ

" อ๊าาา อีกนิดได้ไหมวะ " ป๋าถามแล้วหยุดเอวที่กระแทกแรงๆ เมื่อกี้แต่ก็สวนเข้าออกเนิบๆ ช้าๆ แทน

" อือออ ชาร์เจ็บอ่ะ " ผมเริ่มรู้สึกแสบๆ เจ็บๆ ในทางรัก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นมันเจ็บมากอ่ะ

พรึบ ~~~ ป๋าถอนแท่งร้อนออกไปแล้วก้มลงไปมองทางรักของผม ทำให้ผมตกใจเด้งตัวขึ้น

" อ๊ะ..!! " แต่มันเจ็บจนลุกไม่ได้ ขาก็หุบไม่ได้เหมือนกัน ป๋ามองอาการผมนิ่งๆ แล้วใช้มือบังคับให้ผมอ้าขากว้างอีก

" ไม่เอา อย่ามองนะ! " ผมตะโกนแล้วเอื้อมมือจะปิดแต่ป๋าก็ส่งสายตาดุดุมาให้แทน ก็ได้แต่นอนมองป๋าที่ก้มมองทางรักอยู่แบบนั้น แถมไอที่ชี้โด่ๆ ของผมมันหดไปตั้งที่เจ็บแล้วละครับ มันแสบมากไงเลยหด แต่ของป๋าแม่งแข็งจนเส้นเลือดขึ้นแต่ก็ยังมาดูให้ผมอีก

" คงเป็นแผล เอามือมึงมาดู " ป๋าบอกแล้วดึงมือผมไปดูเลย โดนตีมือมาอีก

" มีเล็บแล้วยัดเข้าไปทำไมวะ! " ป๋าตะคอกมาผมเลยสะดุ้งน้ำตาคลอเลย แบบจะให้ผมไงอ่ะ ป๋าไม่เคยเบิกทางให้ แล้วแบบเราไม่ได้มีอะไรกันมาสองสามวัน เล็บมันขึ้นผมก็ลืมตัด

" อึก..ชาร์ขอโทษ " ผมสะอื้นแล้วขอโทษออกไป แต่แบบขามันหุบไม่ได้จริงๆ นะทั้งที่แสบด้านในแท้ๆ มันคงยิ่งชิดยิ่งขยับยิ่งเจ็บอะไรแบบนั้น

" เออๆ ไม่ร้องดิ " ป๋าบอกแล้วก้มมาหอมแก้มผมเบาๆ ผมก็พยักหน้าแต่น้ำตามันซึมอยู่ดีอ่ะ

" ชาร์ทำให้นะครับ " ผมบอกแล้วจะพลิกตัวแต่มันเจ็บจนร้องออกไป

" ไม่ต้อง นอนเลยเดี๋ยวกูไปดูยาให้ " ป๋าบอกแล้วหอมแก้มมาอีก แต่นี่มันจะเช้าแล้วนะครับ

" ไม่เอาอ่ะ อยู่กับชาร์นะ ไม่เอาๆ " ผมบอกแล้วดึงแขนป๋าให้ล้มมาคร่อมตัวผมไว้เหมือนเดิม

" เออๆ นอนหลับหรอวะ เจ็บขนาดนี้ " ป๋าถามแล้วพลิกมานอนข้างผมดึงเอวให้ผมเข้าไปใกล้อีก แต่แบบผมพลิกตะแคงไปหาป๋าไม่ได้ไง เพราะขามันหุบไม่เข้า

" หุบขาไม่ได้เหรอวะ เจ็บมากขนาดนั้นเลยดิ " ป๋าถามแล้วลุกมากก้มดูทางรักให้ผมอีกผมก็มองหน้าป๋าแล้วเพิ่งนึกขึ้นได้ว่า ถ้าเป็นเมื่อก่อนเจ็บแค่ไหนก็คงไม่มีหยุดหรอกครับ ทำไมตอนนี้ผมรู้สึกดีจัง ทั้งที่กำลังเจ็บตัวอยู่แท้ๆ แต่กับสุขใจมากมายขนาดนี้

" ทำหน้าฟินเลยนะมึง เจ็บตัวแท้ๆ " ป๋าบอกแล้วเอานิ้วแตะๆ ตรงปากทางรัก

" อ๊ะ ไม่เอา!! " ผมบอกแล้วพยายามเอื้อมมือไปดึงมือป๋าที่ทำท่าจะกดนิ้วเข้ามาด้านใน

" นิ่งๆ " ป๋าดุผมเสียงเข้มเลยไม่มีล้อเล่นเลยด้วย

" แต่มันไม่ลื่นอ่ะ " ผมบอกออกไปก็มันแห้งหมดแล้วถ้าเอานิ้วเข้าไปแบบนั้นผมต้องทนไม่ได้แน่ๆ

ป๋าถุยน้ำลายใส่มือแล้วเอามาป้ายๆ จนผมกระตุก มันเกร็งๆ อ่ะป๋าไม่เคยเอานิ้วเข้าไปนี่ครับ

" อย่าเกร็ง " ป๋าบอกแล้วเลื่อนมาจูบปากผมพยายามเลี่ยงเบนความสนใจ ผมรู้สึกถึงนิ้วเข้ามาด้านในถึงสองนิ้วเลย มันเจ็บแสบจนต้องผละปากออกมาร้อง

" ชู่ววว แปบเดียวเด็กดี " ป๋าบอกแล้วจูบผมอีก สักพักป๋าถอนนิ้วออกมา

" ต้องไปหาหมอไหมอ่ะ " ผมถามเพราะเห็นรอยเลือดนิดๆ นิดเดียวจริงๆ ครับที่นิ้วป๋า

" เออคงต้องไป เดี๋ยวเป็นอะไรไปแล้วกูต้องหาเมียใหม่ " ป๋าบอกแล้วเอื้อมเอาทิชชูมาเช็ด ลุกเดินไปห้องน้ำสักพักก็กลับมาพร้อมผ้าขนหนูผืนเล็กในมือ

" แต่ชาร์ไม่อยากไปนี่ " ผมเบะปากออกแบบว่าไม่ได้เกลียดหรือกลัวหมอนะ แต่ผมแค่ไม่อยากไปเฉยๆ อ่ะ

" ดื้อเหรอวะ " ป๋าบอกแล้วใช้ผ้าขนหนูเช็ดทางรักให้ผม มันเย็นๆ อ่ะครับ ตัวผมก็โป๊มานานแล้วเนี่ย ผ้าหงผ้าห่มก็ไม่ได้ห่มด้วย

" ลืมเลยวะ เมื่อกี้กูใช้น้ำลายสกปรกแย่เดี๋ยวไปล้างในห้องน้ำ ทนได้ไหมวะ " ป๋าถามแล้วมองหน้าผม ผมเลยส่ายหัวให้ทีนี้เขาก็ดุพร้อมอุ้มผมเข้าไปล้างในห้องน้ำนั้นล่ะ เจ็บแต่ต้องทนครับ เดี๋ยวโดนตีซ้ำ

" เช้าแล้วอ่ะ " แบบแสงมันเริ่มสว่างเข้ามาแล้วไง จะว่าไปไออารมณ์ง่วงนอนนี่หมดไปเลย

" เออ เดี๋ยวแดกรองท้องแล้วสักพักค่อยนอน " ป๋าบอกแล้วเดินเอาผ้าขนหนูไปใส่ตะกร้า ผมเองก็คิดนะ บ้านป๋าหรือบ้านพี่คีย์วะเนี่ย ชิลสุด

" กอดหน่อยได้ไหมอ่ะ " ผมบอกป๋าที่กำลังจะออกไปจากห้อง เมื่อกี้ป๋าห่มผ้าให้ผม แล้วก็ผมหุบขาได้แล้วครับแต่ขยับมากไม่ได้ มันแสบๆ

" อ้อนอะไร " ป๋าเดินกลับมานอนกอดผมบนเตียง รู้สึกดีจังครับ ดีมากๆ

" ป่าวอ่ะแค่อยากกอดเฉยๆ ไม่ได้เหรอ " ผมซุกหน้าเข้าไปหาป๋าอีกกลิ่นตัวป๋าแม่ง เหมือนฟีโรโมนดึงดูดให้ผมเข้าไปชิดอีกเรื่อยๆ

" หาไรรองท้องก่อนไง เดี๋ยวมา " ป๋าทำท่าจะลุกขึ้นอีกแต่ผมไม่ปล่อยอ่ะซุกหน้าลงบนอกป๋าเลย

" น้ำชา " ป๋าเริ่มเสียงดุมาอีกแต่ผมไม่อยากปล่อยอ่ะ ไม่รู้เป็นอะไรครับช่วงนี้ผมติดป๋ามากๆ ติดแบบอยากใกล้อยากนัวเนียตัวป๋ามันตลอด

" อยากให้กูโมโหใช่ไหมวะ! " ป๋าพูดเสียงดังขึ้นผมก็ตกใจอ่ะครับ ผมแค่อยากนอนกอดป๋าเอง อยากหลับ ง่วงด้วยเจ็บด้วย

" เฮ้อ...เออลงไปเอาอะไรมาให้เด็กมันแดกหน่อย " ป๋ากดโทรศัพท์หาใครไม่รู้แล้วบอกให้ไปเอาอะไรมาให้ผมกินแถมสั่งให้เอายาแก้อักเสบมาด้วย แอบดีใจที่ถึงแม้ป๋าจะดุแต่ก็ตามใจอ่ะ แต่ผมรู้สึกเกรงใจคนที่ป๋าโทรไปจังเลยครับ

แอ๊ด ดด ~~

" จัดหนักดิมึง " เสียงพี่คีย์ลอยมาพร้อมตัวที่เดินถือถาดใส่ถ้วยมาสองถ้วย กลิ่นหอมๆ เหมือนข้าวต้มกุ้ง ทำให้ผมเด้งตัวลุกขึ้นเลย ลืมไปว่าตัวเองเจ็บอยู่ ร้องออกไปจนป๋าดุมาอีก อีกเรื่องคือ ผมโป๊ พี่คีย์ต้องเห็นแน่เลยอ่ะแบบเมื่อกี้ผ้าห่มมันล่นลงไปกองที่เอวผม ผมหน้าแดงแน่เลยตอนนี้ไม่กล้าสบตาสายตาแซวๆ ที่มองมาด้วย

" ออกไปเลยมึง " ป๋าไล่พี่คีย์ที่มองผมไม่หยุด ดูป๋าเองก็เริ่มหงุดหงิดด้วย ไม่รู้เป็นอะไรไปอ่ะครับ

" เป็นไรอ่าาา " ผมถามป๋าที่เอาข้าวต้มใส่ถาดมาตั้งบนตักผมที่นั่งพิงหัวเตียงอยู่

" ผัวมึง "

 

 

**ง้ออออวววว ตอนนี้ยาวอีกแล้วววว คงเพราะมี NC ด้วยแหละค้ะ ชอบเรื่องนี้กันบ้างไหมค่ะ คอมเม้นบอกไรท์บ้างน้าาาาอย่าให้ไรท์เหงาเลย จะได้มีแรงมาอัพทุกวันนะคะ ยอดคนอ่านน้อยเหลือเกิน ทักทายเข้าไปคุยกันได้เลยที่.....

Twitter : @YMOOMII 

Facebook : Ph Homjan 

FB Fanpage : Niyay By MooMii 

-THANK YOU- 

ความคิดเห็น