MooMii
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) Twitter : @YMOOMII

ชื่อตอน : Episode 34

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 279

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มิ.ย. 2563 21:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 34
แบบอักษร

 

NAMCHA : 

ครับ ผมหลับไม่ลงจริงๆ ต่อให้พยายามหลับตาข่มตานอนเท่าไหร่ก็ไม่หลับสักที จะไปหลับได้ไงเล่า!! ก็ป๋าแม่งเล่นช่วยตัวเองครางดังไปทั่วอยู่ที่เดิมเลยแบบไม่สนใจผมเลยด้วยอ่ะ ฮืออออ เสียงป๋าโคตรเร้าใจ โคตรเซ็กซี่

" แข็งหมดแล้วนะครับ " ป๋าล้มตัวลงมานอนกอดผมจากด้านหลังมือก็มาลูบแก่นกายในกางเกงของผมที่มันแข็งจนปวดหนึบไปหมด

" อือ อออ " ผมครางออกมาอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อป๋าเล่นล้วงเข้ามาจับลูกชายผมในกางเกงเลย

ป๋าพลิกตัวผมให้นอนหงายแล้วขึ้นมาคร่อมไว้ สายตาป๋ามันน่ากลัว ไม่ได้โหดอะไรนะครับ แต่หมายถึงน่ากลัวว่าจะโดนกลืนกินไปทั้งตัวงั้นแหละ ป๋าเอาแก่นกายผมออกมาจากกางเกง ผมก้มดูก็รู้สึกร้อนๆ ที่หน้าเพราะของป๋าแม่งโคตรแข็ง เส้นเลือดปูดไปหมด

" ซี๊ดดด เสียวไหม? " ป๋าจับมือผมให้ไปจับแก่นกายทั้งสองไว้แล้วชักขึ้นลงอย่างเนิบๆ โดยที่มือป๋ากุมมือผมไว้อีกที

" อือออ อ่าาาา " ผมเสียวมากเลยครับ ไม่ใช่แค่กายแต่มันเสียวทั้งใจ มันเหมือนจะลอยได้ หัวใจผมมันกำลังพองโต

" เร็วหน่อยครับ อะ...อ่าาา ซี๊ดดดด " ป๋าบอกให้ผมเร่งมือขึ้นอีก ส่วนมือป๋าละออกไปแล้วแต่มาซนที่สะโพกผมแทน ปากหนาก็เอาแต่ดูดหน้าอกผมที่ไม่รู้ว่าตัวเองโดนปลดเสื้อไปตั้งแต่เมื่อไหร่

ผมยกนิ้วขึ้นมาดูดเพื่อชโลมน้ำลายให้เยอะๆ เข้าไว้ เมื่อพอใจแล้วก็เลยยกสะโพกขึ้นนิดหน่อยเอื้อมมือไปแตะช่องทางรักเบาๆ พยายามทำใจกดนิ้วเข้าไปด้านในพอผมกดลงไปได้นิ้วนึงก็รู้สึกจุกเล็กน้อย อึดอัดนิดหน่อย แต่ก็ไม่ไปเจ็บอะไรมาก แต่พอผมกำลังจะสอดนิ้วที่สองเข้าไป ป๋าก็เอามือมาจับมือผมออก

" ไม่ต้อง " ป๋าบอกแล้วก้มหน้าลงซุกไซร้ผมต่อเลย

" ป๋าไม่ทำหรอ อ๊าาา " ผมถามป๋าออกไป ป๋าเองก็ตอบมาว่าจะไม่เอาเข้าด้านใน ผมก็เลยได้แต่ครางเสียงดังเพราะมันโคตรเสียว

" อ๊าาาา ป๋าครับ สะ..เสียว " ป๋าเล่นขบลงบนหน้าอกผมแรงๆ ใช้ลิ้นเลียซ้ำรอยขบกัดที่ทำไว้เหมือนปลอบประโลมยังไงยังงั้น

" หืมมม " ป๋าครางตอบรับแต่ก็ไม่หยุดเล้าโลมผมสักที ผมไม่ไหวแล้ว รู้สึกทรมานกับความรู้สึกแบบนี้ทั้งที่เคยมีอะไรกันออกจะบ่อยไปแต่ครั้งนี้มันแปลกไป ทั้งอ่อนโยน แล้วก็เหมือนป๋าพยายามเล้าโลมผมมากขึ้น

ผมร้องครางมากขึ้นเมื่อป๋าเอามือมากุมแก่นกายทั้งสองทับมือผมอีกครั้งแถมยังชักรูดขึ้นลงเร็วแรงไปอีก ปากหนาก็เอาแต่ซุกไซร้ไปมา

" ซี๊ดดดด อ๊าา " ป๋าครางออกมาเสียงดังเหมือนจะถึงปลายทาง ผมเสียวมากความร้อนจากทั้งสองแท่งในมือมันร้อนมาก ร้อนเหมือนจะระเบิดออกมา

" อ๊ะ... " ผมที่กำลังจะถึงปลายทางก็โดนป๋ามันดับฝันใส่ เพราะป๋าหยุดมือตัวเองไม่พอแต่ปัดมือผมออกด้วย

" หึหึ อยากหรอครับหืมม?? " ผมมองหน้าป๋าพร้อมบิดตัวไปมาเล็กน้อยมันกระสันอยากปลดปล่อย ทรมานมากเมื่อมาค้างแบบนี้

" ป๋า..ป๋าครับ ปล่อยชาร์นะ อ๊าาาาา " ผมบอกป๋าที่เอามือมารวบแท่งร้อนของเราทั้งคู่ไว้อีกรอบ แต่ป๋าแค่รูดขึ้นลงเนิบๆ หัวแม่มือก็ขยี้ส่วนปลายของผม ย้ำนะครับว่าของผม ทรมานแทบขาดใจ

" เพิ่งเคยสังเกตว่ามึงดูสวยฉิบหาย " เหี้ยยย อารมณ์ด้านล่างก็เสียวอยู่ครับ แต่ตกใจคำพูดป๋ามันที่บอกว่าผมสวย

" อื้อออ สวยอะไรอ่ะ อ๊าาาา ชาร์เป็นผู้ชายนะ " ผมครางไปด้วยพูดไปด้วย รู้สึกหน้าตัวเองจะงอลงด้วยซ้ำแต่ก็เสียวแบบทรมานใจมากอยู่ดี ก็ป๋าเล่นไม่ปล่อยให้ผมได้ปลดปล่อยจริงๆสักที

" หึหึ ก็เป็นเมียกู ไม่เรียกสวยเรียกอะไรวะ " ผมครางออกมาเสียงดังเลย เพราะระหว่างที่ป๋ามันพูด ป๋าก็เร่งมือชักรูดขึ้นลงแรงๆ ปากหนาก็ประกบลงมาบนปากผม เราแลกลิ้นกันจนไม่รู้ว่าน้ำลายใครเป็นของใคร

ผมไม่เคยได้ยินป๋าเรียกแบบนี้ ลืมไปหมดแล้วครับไอเรื่องที่ป๋าทำให้ร้องไห้ เสียใจ ก็ผมรักป๋ามากๆ แถมรักมานานขนาดนี้ มันดีใจ มันสุขใจ รู้สึกหัวใจเต้นแรงแล้วก็พองโตมากๆ

" อือออ " ผมครางในลำคอเพราะว่าป๋ายังไม่ยอมหยุดจูบผมเลย พอถอนปากออกไปให้ผมได้พอพักหายใจก็ประกบลงมาอีก แถมผมได้ยินเสียงป๋าครางในลำคอแบบโคตรพอใจอะไรแบบนั้น ส่วนผมก็ได้แต่นอนจิกมือจิกเท้าบนที่นอนต่อไป ผ้าปูที่นอนถูกผมดึงจิกจนยับยู่ยี่ไปหมด

" อ๊าาาาา ป๋าาา อื้อ ชาร์ตะ...แตกแล้ว อ่ะ อ๊าาาาา "

พอป๋าถอนปากออกไปแล้วเริ่มชักเร็วขึ้นแรงขึ้นผมเองที่ทรมานเสียวมากมายขนาดนี้อยู่แล้วก็แตกออกมาเลย ได้แต่หอบหายให้ป๋าชักรูดแรงๆเร็วๆ ต่อเพราะป๋ายังไม่เสร็จ ใบหน้าคมเชิดขึ้นเล็กน้อยครางในลำคอเสียงโคตรทุ้มโคตรเซ็กซี่ สักพักป๋ามันก็แตก น้ำคาวสีขาวข้นๆ เลอะไปหมด

" หึหึ ทิชชู " ป๋าหัวเราะแล้วมองหน้าผมทำให้ผมรู้สึกร้อนมาก แทบจะระเบิดแล้วแต่ก็ไม่สามารถละสายตาจากคนตรงหน้าได้เลย ผมเอื้อมมือไปหยิบทิชชูตรงหัวเตียง กำลังจะเช็ดที่มือป๋าให้แต่ป๋าก็ดึงไปเช็ดเอง ผมได้แต่มองดูภาพนั้นด้วยหัวใจที่สั่นรัว เพราะป๋าไม่ได้เช็ดแค่ตรงที่เลอะของตัวเอง แต่เช็ดที่เลอะบนตัวผมให้ด้วย ไม่เคยเลยที่เป็นแบบนี้ ไม่เคยเลยจริงๆ

" อ้าวแม่ง จะร้องอะไรอีกวะ " ป๋าใช้มือคล้ำกับเตียงนอนแล้วก้มหน้าลงมามองผมที่กำลังน้ำตาซึมๆ มันไม่ได้เสียใจอะไรแต่มันดีใจจนจุกอก

" ป่าวครับ ชาร์แค่ดีใจมากไปอ่ะ " ผมบอกแล้วยิ้มให้ป๋า ป๋ามองมาแล้วยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยใช้มือข้างนึงมาลูบที่ตาบวมๆ ของผมที่เกิดจากการร้องไห้ครั้งก่อน

" ไม่ต้องร้องแล้ว เป็นเมียกูนี่เข้มแข็งด้วย " ป๋าบอกแล้วก้มมาหอมแก้มผมฟอดใหญ่เลย ผมว่าหน้าผมแดงมากแน่ๆอ่ะ ป๋ายิ้มเจ้าเล่ห์มาให้แล้วล้มตัวลงนอนข้างผม ใช้มือมาหันให้ผมตะแคงข้างหันไปหาอีกด้วย

" ชาร์ก็เข้มแข็งตลอดอยู่แล้ว " ผมบอกแล้วยู่ปากใส่ป๋านิดหน่อย

" หึหึ หรอวะเด็กที่ไหนมันงอแงกับกูตลอด " ป๋าว่าแล้วกอดเอวผมเข้าไปชิดตัวป๋าอีกจะรวมร่างกันอยู่แล้วครับ แต่แบบว่าผมชอบอ่ะ

" ไม่รู้ ใครเด็กอ่ะ เด็กที่ไหน ไม่มีๆ " ผมว่าแล้วหัวเราะออกมาอีก โดนป๋าบีบจมูกด้วย พอเล่นกันจนเหนื่อยผมก็หอบแดกอยู่คนเดียวป๋าก็ยิ้มๆ

" คบกับกูแล้วกูหวงของรู้ไหม? " ป๋าบอกแล้วกระชับกอดเข้าไปอีก สายตาก็มองสบกับผมแบบโคตรจริงจัง

" ครับ ชาร์รักแค่ป๋าแหละ หวงไปก็เท่านั้นอ่ะ ไม่มีใครมาเอาความรักที่ชาร์มีให้ป๋าไปได้หรอก " ผมบอกป๋าไปแบบจริงจังเหมือนกัน มือป๋าก็ยกขึ้นมาลูบหัวผมด้วย

" ฟินเหมือนไอหม่าวเลยวะ " พอป๋าว่าแบบนั้นผมเลยยกมือทุบอกไปทีนึง

" ป๋าอ่ะ!! " สรุปแกล้งกันไปแกล้งกันมาไม่ได้นอนกันสักที 

ป๋าเขาก็พูดเรื่องคลิปที่เราทะเลาะกันแล้วถูกถ่ายลงโซเซียลด้วย ป๋าบอกไม่ต้องคิดมากอะไร ให้ทำเฉยๆเอาไว้ให้มั่นใจในตัวป๋ามันหน่อยว่าจะพยายามไม่ทำให้ผมต้องโดนใครว่าอีก ป๋าบอกว่าใครเขาจะพูดอะไรก็ปล่อยเขาไป เรารู้แก่ใจกันดีที่สุดแล้ว

ป๋าเขาน่ารักจังเลยครับ ผมขอย้ำกับตัวเองอีกสักนิดว่าทำไมถึงได้ตกหลุมรักคนคนนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกกันนะ เจ็บมาเท่าไหร่ไม่เคยพอเลยจริงๆ ยอมแล้วครับ ยอมแล้วที่รัก ยอมตกเป็นทาสรักแบบนี้ตลอดไปเลยครับ ป๋าทีป์

 

Twitter : @YMOOMII 

Facebook : Ph Homjan 

FB Fanpage : Niyay By MooMii 

-THANK YOU- 

ความคิดเห็น