MooMii
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) Twitter : @YMOOMII

ชื่อตอน : Episode 58

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.6k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 24 มิ.ย. 2563 22:02 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 58
แบบอักษร

TEA : 

" ง่วงยัง " ผมถามตัวเล็กมันที่นั่งข้างผม คือเขาไปเดินเล่นกับแม่ในสวนกันมา แล้วกลับมาหาผมที่นั่งอยู่โซฟากับพ่อ สภาพเหมือนหมดแรง หน้าตาอิดโรยเลย สองทุ่มแล้วครับเหนื่อยกันบ้างละงานนี้

" อือ ป๋าไม่กลับก็ได้นะ ป๋ายังนอนไปนิดเดียวอยู่เลย แต่เดี๋ยวเค้าโทรให้ทัชเข้าไปเอาอาหารให้หม่าวได้ไหมอ่ะ " น้ำชามันพิงแขนผมอยู่แล้วพูดอู้ๆ อี้ๆ จนผมต้องก้มไปฟังใกล้ๆ ก็จริงมืดแล้วด้วยขับกลับตอนนี้ไปถึงก็สามสี่ทุ่มกว่าจะทำอะไรได้นอนดึกพอดี

" เดี๋ยวกูโทรให้ไอคีย์เข้าไป " พอผมบอกงั้นมันบอกไม่เอารบกวนพี่คีย์ของมันอีก แต่คีย์มันอยู่ไม่ไกลไง บ้านมันก็ย้อนมาหน่อยเอง แต่น้ำชามันดื้อจะให้เพื่อนเข้าไปเอาให้ บอกว่าทัชอะไรของมันอยู่แถวคอนโดพอดี

" แล้วแต่ เดี๋ยวกูโทรบอกด้านล่างให้ " ผมโทรออกหาพนักงานให้เตรียมกุญแจห้องไปเปิดให้คนชื่อทัช บอกให้เขาถามก่อนว่าใคร น้ำชาบอกเพื่อนมันไว้ใจได้ผมก็พยักหน้าให้ไม่อยากอะไรไง ทัชอะไรของมันก็นามสกุลเดียวกับมันนั่นละ มันรักของมันมากเหมือนกัน ชอบพูดเล่าให้ผมฟังว่าดูแลมันมางั้นงี้ แอบคิดว่าแม่งคิดอะไรกันแต่น้ำชาบอก ทัชรักพี่ชายมันนะครับ ชาไทยอะไรนั่น สรุปคือแม่งคงเป็นรับทั้งคู่ แต่ทัชมันคงเป็นได้ทั้งรุกทั้งรับ มันไม่ได้ตัวเล็กขนาดน้ำชา แต่ก็ไม่สูงใหญ่แบบผม มันก็มาตรฐานทั่วไป สูงร้อยเจ็ดกว่าๆ ร่างก็ไม่บางไม่หนา ไม่ได้น่ารักอะไรแต่ออกหล่อๆ เท่ๆ ด้วยซ้ำ

" พาน้องขึ้นไปพักเถอะ " พ่อบอกผมเลยพยักหน้า น้ำชามันก้มไหว้พวกท่านอีกครั้ง บอกฝันดีพวกท่านไปด้วย เดินผ่านนมมันก็บอกฝันดีไปอีก นมเลยลูบหัวแล้วบอกจะเอานมขึ้นไปให้ มันยิ้มเลย ของชอบเลยครับนมจืดของมันนะ

แต่เหมือนผมลืมไป...มันไม่ชอบนมร้อน แต่เสือกชอบนมเย็นจัดๆ เพราะจะนอนแล้วก่อนเข้านอนนมจะอุ่นนมให้ผมประจำเลยอุ่นมาให้มันด้วย น้ำชามันรับมาเป่าๆ แล้วดื่มจนหมดแก้ว นมเลยยิ้มใหญ่เห็นมันกินจนหมด

" ขอบคุณนะครับ รบกวนนมด้วยนะ " มันบอกขอบคุณพร้อมไหว้นมที่เอาขึ้นมาให้ถึงห้องอีก เดินไปส่งนมหน้าประตูเลย แล้ววิ่งมากอดเอวผมที่กำลังถอดเสื้อผ้า

" กูจะอาบน้ำ " ผมว่าไปอีกเพราะผมยังไม่อาบไงแต่มันอาบแล้ว ใส่เสื้อยืดตัวเดียววิ่งวับๆ แวบๆ เห็นแล้วอยากกระแทกแรงๆแต่ไม่อยากให้มันอาบใหม่ เดี๋ยวนี้ติดแม่นางทั้งห้ามากครับ ไม่อยากให้เมียเหนื่อยจนลุกไม่ไหว

ทำธุระอะไรเรียบร้อยเดินออกมาทั้งที่มีผ้าเช็ดตัวพันเอวผืนเดียวนี่แหละ เห็นน้ำชามันกำลังแอบค้นห้อง มันยืนตรงข้างโต๊ะที่ผมไว้ทำงานรื้อเปิดชั้นหนังสือ ทั้งลิ้นชักเอาของออกมาดูแล้วเก็บที่เดิม ยืนมองมันสักพักก็ต้องอมยิ้ม เพราะมันทำท่าอมลม แก้มพองๆ แบบน่าฟัดมาก

" ทำอะไร " ผมถามออกไปทำเสียงนิ่งใส่ น้ำชามันสะดุ้งหันมามองผมแต่ไม่ยอมสบตา เก็บกล่องใส่ของเข้าลิ้นชักแล้วปิด ยิ้มให้ผมแล้วเดินไปคลานขึ้นเตียง แต่ท่ามันคือจะทำผมขำแล้วไง มันทำค่อยๆ ช้าๆ แบบย่องเดินอ่ะครับ

ผมส่ายหัวแล้วเดินมาแต่งตัว ใส่เสื้อกางเกงนอนแล้วปิดไฟในห้อง เหลือไฟหัวเตียงไว้ข้าง เห็นน้ำชามันนั่งมองมาแล้วนึกขำตัวเอง เหมือนพ่อดุลูกเลยละครับ

ไม่ทันได้ขึ้นเตียงแค่มายืนปลายเตียง น้ำชามันก็คลานมาหา ท่าคลานทำให้เสื้อมันเปิดขึ้นมาถึงสะโพกเลย มือมันก็ไม่หยุดนิ่งด้วยไง เอามาคลึงๆ ลูกชายผมจนแข็งสู้มือ ผมไม่ได้ว่าอะไรคือมันอยากยั่วกลบที่แอบรื้อห้องมากกว่า

" ซี๊ดดด อ๊าาา " ผมครางออกมาเสียงดัง เพราะเมียเล่นใช้ฟันขบตรงหัวปลายๆ มันไม่ได้เจ็บแต่เสียวแปล๊บๆ ลิ้นเล็กที่เลียไปทั่วทั้งลำทำให้ผมอยากกระแทกเขาไปเร็วๆ ถี่ๆ แต่ไม่อยากทำมันอึดอัด ให้มันกินของโปรดมันต่อไปแบบนั้น

ท่าคลานของมันที่กำลังโม๊ค...ทำให้ส่วนอื่นขยับตามเสื้อที่เปิดขึ้นมาอีกทำให้ผมสังเกตว่ามันถอดบล็อกเซอร์ออก ตอนแรกนึกว่าใส่ไง แสดงว่าตั้งใจจะยั่วเต็มที่

เสียงจ๊วบจ๊าบที่ดังพร้อมเสียงครางของผมทำให้อารมณ์มันกระสันขึ้นไปอีก ยิ่งมือที่กำลังช่วยสาวรูดในส่วนที่อมเข้าไปไม่หมดนั้น พร้อมกับมือมันที่กำลังสาวให้ตัวเอง

" อืมมม ซี๊ดด อ๊า เมียอีกนิด " ผมจับหัวน้ำชาแล้วกระแทกเข้าไปเองแบบถี่ๆ แต่ไม่ได้กระทั้นเข้าไปจนสุด กลัวมันจุกคอจนหมดอารมณ์

" อ๊าา เสียว ซี๊ดดด ดีครับ อ๊าา " ผมกระตุกแรงๆ ปลดปล่อยเข้าไปในปากเล็กๆ ของน้ำชา ลิ้นเล็กก็ไล่เลียตรงรอยแยกแบบไม่รังเกียจสักนิด แถมช่วยรีดน้ำออกไปจนหมด

" เก่งมาก " ผมก้มหอมแก้มมันแล้วประกบจูบเลย ดันให้มันนอนหงายแล้วขึ้นไปคร่อมไว้ เราแลกลิ้นกันจนเกิดเสียงน่าอาย แต่มันได้อารมณ์มากครับ น้ำชามันก็ยังไม่เสร็จผมเลยใช้มือทำให้จนมันแตกคามือผมมาอีก ยกมือที่เลอะน้ำคาวๆ ขึ้นมาเลียดู ก็ไม่ได้รสชาติแย่มากมายอะไร แต่ที่แย่คงเป็นน้ำชา ผมว่าผมคงไปกระตุก ความกระสันมันอีก สายตาฉ่ำเยิ้มไปด้วยความต้องการที่พุ่งสูงมองผมกำลังละเลียดเลียน้ำของมันที่มือ

" หึหึ " ผมยกยิ้มเล็กน้อยมองมันที่ใช้มือคว้าลูกชายผมคลึงแรงๆ แถมยังอ้าขาตัวเองออกกว้างอีก สายตาน้ำชามันร้อนแรงอยากได้อยากโดนมากครับ

หลังถอดเสื้อออกจากตัวมันผมก็จัดการเสื้อผ้าตัวเองด้วย ก้มเลียยอดอกชูชันไปเบาๆ ลากลิ้นเลียผ่านร่างมันลงมาเรื่อยจนถึงแก่นกายน้อยๆ ที่แข็งกระตุกน้อยๆ ด้วยซ้ำ บ่งบอกได้ถึงอารมณ์กระสันของเจ้าตัวได้ดี เหลือบตาดูคนตัวเล็กที่เชิดหน้าครางบิดตัวไปมามือจิกลงบนที่นอนก็ต้องก้มลงจูบทักทายน้องน้อยของมันไปที แต่ปลายทางผมไม่ได้อยู่ตรงนี้ไง อยากลองตรงนี้มากกว่า

" อร๊างงง ป๋า อื้อออสกปรก " น้ำชามันรีบหุบขาใช้มือมาจับไหล่ผมไว้ทันทีที่ลิ้นผมเตะช่องทางของมัน แต่ผมไม่สนใจ น้ำชามันดูแลตรงนี้ดีมาตลอดถึงผมไม่เคยชิมก็เถอะ แต่รับรู้ได้ว่าสะอาดแน่นอนครับ ผมอยากชิมตรงนี้ ช่องทางสีสวยๆ ที่เคยรับตัวตนผมเข้าไปนับครั้งไม่ถ้วนในตลอดหลายปีที่ผ่านมา ช่องทางที่ไม่เคยทำผมผิดหวังสักครั้งเหมือนเจ้าตัว

ผมใช้มือล็อกขาน้ำชามันให้อ้าออกเหมือนเดิม เหลือบตาดูมันที่น้ำตาคลอไปหมด ใช้ลิ้นเตะลงไปรอบๆปากทางเข้า ตวัดเลียจนมันครางเสียวไม่หยุด เลียจนพอใจผมเลยลองแหย่ลิ้นเข้าไปก็รู้สึกถึงการขมิบตอบรับใหญ่เลย ขมิบรัวมาก เสียงครางหายใจรัวเร็วของน้ำชามันทำให้ด้านล่างผมแข็งจนแทบแตก สอดลิ้นเข้าไปตวัดใส่ข้างในที่นุ่มแถมตอดได้ตอดดีก็รู้สึกไม่เลว ใช้ปากทั้งดูดทั้งขบทั้งเลียให้จนน้ำชามันแตกทั้งที่ไม่ได้ไปแตะด้านหน้า ผมถึงได้ถอนปากออกมา

" อึก..อือออ ป๋าอย่าทำอีกนะ เค้าจะขาดใจอยู่แล้ว " ผมคล่อมตัวมันไว้ก้มจูบมัน ซุกไซร้ลำคอขาวที่กระเพื่อมไม่หยุด ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธกับคำพูดเมื่อกี้ ใช้นิ้วกดเข้าไปเบิกทางก็รู้สึกว่ามันตอดแรงกว่าปกติ มองหน้าแดงๆ ของน้ำชามันแล้วต้องตกใจ เพราะว่าน้ำตามันเต็มหน้าเลย

" เป็นอะไร " ผมทำท่าจะถอนนิ้วออกแต่น้ำชามันใช้มือกดมือผมไว้ ไม่ให้เอาออกแถมบอกให้เอาเข้าไปเพิ่มอีก แต่ผมไม่อยากยัดเข้าไปเลยทีเดียวมันไม่มีเจลไม่มีตัวช่วย

" ทำเค้าแรงๆ นะ เค้าอยากแล้ว ป๋าครับอื้อ " เหี้ย...คำพูดกับหน้ามันคืออยากโดนมากๆ แต่น้ำตานี่คืออะไรวะ ผมไม่ได้ทำต่อไง น้ำชามันเลยขยับตัวเอง ทำให้นิ้วมันขยับเข้าออกไปด้วย ครางจนผมทนไม่ไหว ขยับนิ้วเข้าออกให้มันเร็วๆ แล้วยัดเพิ่มเข้าไปอีกสองนิ้วเลย งอนิ้วเล็กน้อยแล้วกระทุ้งเข้าออกให้มันแรงๆ แถมควานคว้านไปทั่วทั้งรู แรงตอดรัดขมิบนิ้วผมมันแรงมากกว่าทุกครั้ง

" อื้อ ไม่เอาแล้ว อ๊าา ป๋าจ๋าไม่เอานิ้ว " หมดความอดทนครับชั่งน้ำตามันก่อน ตอนนี้ขอทำกับเมียแรงๆ แล้วค่อยว่ากัน มาจงมาจ๋าอีก คำพูดก็ลามกฉิบหาย เวลาน้ำชามันอยากมันจะดิ้นเร้าๆ อยากให้ผมทำแรงๆ แต่วันนี้มันดูอยากกว่าทุกทียั่วจนอารมณ์ผมมันขึ้นสุด

" อ๊าาาาาา/ซี๊ดดด " ผมครางออกมาพร้อมกับมันเมื่อกดตัวตนเข้าไปได้ทั้งลำ แรงตอดทำให้ผมอึดอัดจนเจ็บ แม่ง..! เหมือนมันมีอารมณ์เยอะมาก แบบกระสันจนตอดถี่ ขมิบรัวเหมือนมันห้ามตัวเองไม่ได้เลย

" ค่อยๆ หายใจ อ๊าา ป๋าจะขาดใจตายเหมือนกันแล้วนะ ซี๊ดดดด อ๊าา ค่อยๆ นะครับ อืม " ผมพูดพร่ำบอกตัวเล็กมัน อยากให้มันผ่อนคลายกว่านี้ เพราะผมไม่อยากฝืนกระแทกใส่ทั้งที่มันแน่นเกินไป แรงเสียดอาจทำให้ฉีกขาดได้

" อ๊าา อ๊ะ อ๊า ป๋าอื้อ " น้ำชามันคุมตัวเองไม่อยู่แล้วครับ มันไม่ผ่อนคลายอะไรเลยแต่ขยับตัวเสียดกับที่นอนเอง ทำให้ตัวตนผมเสียดสีเข้าออกจากรูรักจนมีเลือดไหลออกมา ผมจับล็อกตัวมันไว้ ประกบปากลงไปจูบพูดบอกให้มันผ่อนคลายลงอีก

" เค้าอื้อ ไม่ไหว ป๋าทำเค้าหน่อย อ๊า อ๊า อ๊ะ อร๊างงง " ผมจับตัวน้ำชามันพลิกคว่ำ ยกสะโพกขึ้นอีก ปล่อยให้น้ำลายตัวเองไหลเข้าทางรักมันเพิ่มเข้าไปอีก ใช้นิ้วสอดเข้าไปเบิกทางเพิ่ม กระแทกนิ้วเข้าออกสักพักก็ลองสอดนิ้วก้อยเป็นนิ้วที่สี่เพิ่ม มันแน่นมากแต่ผมก็ยัดเข้าไปให้ลึกอีก คว้านจนช่องทางมันขยายเพิ่มขึ้น ก็สอดตัวตนเข้าไปใหม่

" ซี๊ดดด อ๊าา " ผมขยับเอวเข้าออกรัวเร็วไม่สนเรื่องอื่นอีกแล้ว แรงตอดรับของช่องทางมันแรงมาก ยิ่งเสียงกระทบของเนื้อที่ดังประสานกับเสียงครางดังๆ ของผมกับน้ำชาทำให้แรงอารมณ์มันฉุดไม่อยู่

ได้แต่กระแทกตัวตนเข้าออกแรงๆ เร็วๆ ถี่ๆ ไม่มีหยุดพัก โน้มตัวแนบกับตัวน้ำชามันปากขบเม้มไหล่ขาวนวลให้เต็มไปด้วยรอยรัก ยิ่งผมกระแทกโดนจุดกระสันมันซ้ำๆ มันก็ครางดังขึ้นไปอีก

" อ๊ะ อ๊า อ๊า อื้อ เสียว อ๊าา แรงๆ อ๊า " ปากน้ำชามันก็เอาแต่พร่ำบอกถึงความเสียวกระสันที่ได้รับ เรียกร้องให้ผมทำเร็วแรงขึ้นอีก เสียงครางเสียงหอบหายใจของมันดังกระเส่ามาก วันนี้น้ำชามันร้อนแรงแบบที่ไม่เคยเป็น

" อ๊ะ อ๊าา ผัวครับ อ๊า ผัวจ๋า อื้อออ ป๋า เค้าไม่ไหว อ๊ะ ไม่ไหว อ๊ะ อ๊าา " ผมสวนเองเข้าออกเร็วขึ้นแรงขึ้นทำให้น้ำชามันแตกออกมาก่อน ช่องทางมันบีบร้ดมากขึ้นแรงตอดแรงขมิบก็เพื่มมากขึ้นจนผมต้องเร่งกระแทกกระทั้นให้แรงขึ้นอีก ยิ่งปากมันที่ครางเรียกผัวจ๋าๆ ไม่หยุด ผมก็ยิ่งมีอารมณ์กระแทกเข้าไปแรงขึ้นอีก

" อ๊า ซี๊ดดด อีกนิด อืมมม " ผมสวนเอวเข้าออกถี่ๆ เป็นการปิดท้ายกดแก่นกายเข้าไปให้ลึกที่สุดแล้วปลดปล่อยออกมา ซบหน้าหอบหายใจลงบนต้นคอขาวๆ ใช้ลิ้นเลียลากขึ้นไปจนถึงติ่งหู ขบเม้มลงไปอีกครั้ง

" อื้อออ เค้าเหนื่อย " เสียงหายใจสั่นๆ ของตัวเล็กมันดังถี่ๆ มันคงเหนื่อยมากอะไรมาก หมดแรงจริงๆ ครับ ผมเองยังรู้สึกขาหมดแรงเลย แค่กระแทกใส่มันรอบเดียว แต่ได้ใจสุดๆ

" นอนเถอะครับคนดี " หลังจากพักเหนื่อย ผมก็ก้มจูบแก้มมันไปที ถอนส่วนที่เชื่อมกันไว้ออกก่อนที่มันจะแข็งสู้แรงตอดของคนใต้ร่าง

น้ำชามันหลับไปแล้ว คงเหนื่อยมากครับ ผมมองคราบลูกของตัวเองที่ไหลออกมาจากรูรัก ช่องทางมันขมิบรัวเลยครับ แค่เห็นก็แข็งอีกแล้ว ต้องใช้แม่นางทั้งห้าปลดปล่อยไปอีกรอบ จริงๆ อยากจะซ้ำเข้าไปอีก แต่คราบน้ำที่ไหลออกมาจากรูรักของมันมีคราบเลือดสีแดงไหลออกมาด้วย หลังจากนั้นก็อุ้มน้ำชามันเข้าห้องน้ำควานน้ำออก ใช้ผ้าเช็ดคราบอะไรออกไปให้จนหมด ดีนะครับตอนที่ทำกันคือบนผ้านวมไม่ต้องเปลี่ยนผ้าปู ผมรื้อหาผ้านวมอีกผืนมาใช้แทน หยิบยาแก้อักเสบ พาราอะไรมากรอกเข้าปากพร้อมน้ำ จับน้ำชามันเงยหน้ามารับจูบใช้ลิ้นดันให้มันกลืนเข้าไป น้ำชามันคงรู้สึกตัวถึงได้ยอมกลืนเอง สุดท้ายจับให้มันนอนลงแล้วสอดตัวเข้าไปกอดเอาไว้ บอกฝันดีพร้อมจูบหน้าผากไปอีกครั้ง

 

**มี NC ยาวๆ อีกแล้วววว ฮืออออออ...ไรท์แอบไปเห็นโพสต์ที่มีคนตั้งในเฟรสไว้ ถามความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่ง NC เลยกดเข้าไปอ่าน บางคนก็คงไม่ชอบ NC แนวเยอะๆ แบบนี้ ที่มีการบรรยายละเอียดๆ ออกลามกมากๆ มีเสียง อ๊ะๆ อ๊าๆ เยอะแบบของไรท์ มีคนโพสต์ทำนองว่าเคยโดนรีดเดอร์ว่ามันคือการแต่งแบบตลาดล่าง ตกใจเลยตอนอ่านคอมเม้นนั้น นึกเลยว่าไรท์คนที่โดนคงเจ็บมากแน่

สำหรับไรท์นะคะ ไรท์มองว่ามันคือสไตล์ของไรท์คนนั้น มันคือลักษณะของนิยายด้วยว่าให้บรรยายไปในลักษณะไหน เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้ไรท์คนอื่นๆ ต่อไปค่ะ และไรท์เองก็ชอบการแต่งรูปแบบนั่นแหละ ต้องดูเนื้อเรื่อง บุคลิกตัวละครว่ามันควรให้ออกมาในรูปแบบไหนมากกว่า

 

Twitter : @YMOOMII 

Facebook : Ph Homjan 

FB Fanpage : Niyay By MooMii 

-THANK YOU- 

ความคิดเห็น