MooMii
email-icon facebook-icon Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : ) Twitter : @YMOOMII

ชื่อตอน : Episode 20

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 4k

ความคิดเห็น : 14

ปรับปรุงล่าสุด : 31 พ.ค. 2563 19:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Episode 20
แบบอักษร

NAMCHA :

" เสร็จยัง " ป๋าเร่งผมที่ตอนนี้กำลังเดินออกมาจากห้องนอนของตัวเอง

" เรียบร้อยครับผม " ผมบอกพร้อมยิ้มให้ป๋ากว้างๆ วันนี้เราจะไปเที่ยวกัน ช่วงนี้อะไรๆ ก็ดีต่อใจไปหมด ป๋ามองเห็นผมมากขึ้น แถมยังทำให้ผมเห็นว่าป๋าไม่ได้พูดเล่นอีกต่างหาก ผมรู้เพราะเดี๋ยวนี้เวลาป๋าไปดื่มก็พกผมไปด้วย แหะๆ พกจริงๆ นะไม่ได้ชวน แบบจะไปก็ลากไปเลยอ่ะ เหมือนพกกระเป๋าเงินไปไรงี้

พวกเพื่อนๆ ป๋ากับเพื่อนผมก็ถามแหละว่ายังไง ป๋าก็บอกว่าคุยกันแค่นั้น แค่นั้นก็ดีต่อใจสุดๆ เดี๋ยวนี้ป๋าไม่ไปกับคนอื่นๆ แล้ว แต่ผมก็ต้องรับเรื่องบนเตียงแทนอีก ปกติก็เซ็กส์จัดอยู่แล้วไง แต่เมื่อก่อนป๋าก็มีเด็กๆ ให้ออกไปด้วย ตอนนี้กลายเป็นผมจะช้ำในตายอยู่แล้วเถอะเล่นทำทุกวันเลย

" กำลังไป " ป๋าตอบพี่คีย์ที่โทรมาหา ตอนนี้ผมอยู่บนรถกับป๋าละ เราจะไปพัทยากัน แบบว่าไม่พ้นทะเลพัทยาอ่ะครับ ไปใกล้ๆ พอเพราะเรามีเวลาไม่มาก เนื่องจากตอนนี้เป็นวันเสาร์ ไปกันสองวันหนึ่งคืนกลับอาทิตย์เย็นๆ เลย

เที่ยวกันครั้งนี้มี ผม พวกเพื่อนผมก็ ซอล หมาเป๋า แล้วก็ไอเอ็ม กลุ่มป๋าก็มี ป๋า พี่คีย์ พี่อาร์ม พี่ธามกับพี่บลู รวมทั้งหมดเก้าคน ป๋าบอกเอารถไปสามคัน ใครนั่งกับใครผมยังไม่รู้อ่ะ แต่เขาบอกแค่นี้พอเยอะกว่านี้เปลือง

" หิวหรือเปล่า " ปากถามแต่ตาก็มองถนน มือจับพวงมาลัยข้างอีกข้างกำลังดูดสารนิโครตินอย่างเมามัน

" ก็หิวอ่ะ ป๋าหิวป่ะ " ผมบอกพร้อมรื้อกระเป๋าเป้เล็กๆ ของตัวเองจำได้ว่าพกช็อกโกเลตติดมาด้วย แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจออ่ะ คือผมจำได้ว่าหยิบออกจากตู้เย็นแล้วก่อนออกมาจากห้อง หายไปไหนวะเนี่ย

" เอ๋อวะ หยิบแต่เสือกไม่เอามา " ป๋ายื่นช็อกโกเลตที่ผมตามหามาให้ตรงหน้า เห้ย อันเดียวกันเลยผมจำได้อ่ะเพราะว่าผมแอบเอาเมจิกเขียนไว้ว่าของผมไง ป๋าแม่งชอบแดกแล้วขโมยไปกินตลอด จริงๆ ผมก็แช่ไว้ในตู้เย็น ถ้าซื้อมาไม่กินทันทีเวลาป๋าแม่งเห็นก็โดนแดกตัดหน้าไรงี้

" อ้าว ชาร์จำได้ว่าใส่ในกระเป๋าแล้วอ่ะ " ผมรับมาพร้อมฉีกซองออกเอาใส่ปากอย่างเอร็ดอร่อย อื้อออ ขมๆ หวานน้อยๆ นี่ละของชอบ

" มึงเอาออกมาตั้งไว้บนโต๊ะ " ป๋าบอกแล้วแย่งซองในมือไปกัดแดกเลยอ่ะ ผมนี่มองตาละห้อย งืมๆ ใจร้าย

" เดี๋ยวซื้อให้อีก แบ่งกูแค่นี้ทำงก " ป๋าบอกพร้อมเอามือมายีหัวผม เออสนุกละครับ ผมยุ่งอีก ผมก็แยกเขี้ยวใส่เลย หมั่นไส้

" ทำหน้าตลกวะชาร์ " ป๋าเหลือบมามองแล้วยิ้มมุมปาก

อย่างที่บอกตอนนี้อะไรก็ดีต่อใจ ป๋าดีกับผมแบบผมเองก็อธิบายไม่ถูกอ่ะ ผมเล่นกับป๋าได้มากขึ้น พูดคุยได้มากขึ้น สัมผัสมากขึ้นอีก เพราะผมไม่ไร้ตัวตนอีกต่อไปแล้ว

ปริ๊น ปริ๊นนนน

ป๋ากดบีบแตรดังๆ เลย ตอนนี้เราขับมาถึงปั๊มน้ำมันที่นัดกันไว้ เพราะบ้านของแต่ละคนก็คนละทางก็เลยนัดรวมตัวกันตรงนี้ไม่ต้องเวียนไปมา ใครทางเดียวกันก็แวะรับไป รถอีกสองคันกะพริบไฟให้ป๋าเพราะป๋าขับมาจอดหน้าเลย คันอื่นเลยจอดด้านหลัง

" มึงต่อบลูไว้ รับสายสะดวก " พี่บลูมาเคาะกระจกบอกป๋าให้ต่อบลูทูธโทรศัพท์เข้ากับตัวรถ แล้วก็กลับไปขึ้นรถเลย ทีนี้ก็ได้เวลาเดินทางจริงๆแล้ว ดีใจมาก กอไก่กี่ร้อยล้านตัวดีครับ ครั้งแรกที่จะไปเที่ยวกับป๋าแบบนี้

" หน้าบานเลยมึง " ป๋าพูดกับผมแบบนั้นอีกละ ผมว่าป๋าแม่งนิ่งจริงป่ะเหอะ เดี๋ยวนี้ขี้แกล้งมากครับ อะไรนิดหน่อยก็แกล้งอ่ะ พยายามทำตัวให้ชินกับป๋าเวอร์นี้อยู่

" ดีใจอ่ะ " ผมบอกป๋าทั้งน้ำเสียงตื่นๆ นี่แหละ มันดีใจจริงหุบยิ้มไม่อยู่

" หึหึ เดี๋ยวพาไปบ่อยๆ " ป๋าเอามือมาจับมือผมไว้แล้วบีบเบาๆ ผมโคตรอุ่นใจจริงๆ น่ารักมากคนคนนี้

ความรู้สึกละมุนๆในอกนี่มันดีจริงเลยครับ อยากอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆถึงแม้ว่าจะแอบหวังให้ความสัมพันธ์ของผมกับป๋าพัฒนาไปให้ไวก็นี้ก็เถอะ แต่ผมว่าแบบนี้ดีที่สุดแล้ว ไม่ต้องเร่งรีบอะไรมาก มีอยู่ข้างกันไปเรื่อยๆ ในความสบายใจของทั้งคู่ การกระทำของป๋าทุกวันนี้เหมือนจะดีจนใจผมละลายอยู่ทุกวินาทีด้วยซ้ำไป

วู๊วววววว ลงรถปุ๊บพวกผมกับเพื่อนก็ร้องออกมาดังๆ เลย โคตรสวย แต่แดดแรงๆ หน่อย คือแบบเออมันเที่ยงแล้วไง มาถึงช้าเพราะเอาแต่แวะข้างทางกันไปเรื่อย

" เอาของไปเก็บกันก่อนโว๊ยยยย " พี่อาร์มตะโกนบอกพวกผมที่ทำท่าจะวิ่งไปหาทะเล เออลืมครับ กระปงกระเป๋ายังไม่เอาลงเลย วิ่งกลับกันแทบไม่ทัน เดี๋ยวจะโดนพวกพี่ๆเขาดุเอา แต่พอวิ่งกลับมาพวกพี่ๆก็เอาแต่ขำกัน บอกว่าพวกผมเด็กบ้างอะไรบ้าง เห็นทะเลแล้ววิ่งใส่ พี่อาร์มนี่ตัวดีเลย แกล้งพวกผมแซวไม่หยุด

" เดี๋ยวแบ่งกันนอน มีสามห้อง ห้องใหญ่หนึ่งกับเล็กอีกสอง " พี่บลูบอกพร้อมเดินไปเปิดม่านจากประตูอีกด้านคือทางที่พวกผมเข้ามามันติดกับที่จอดรถไง แต่พอเห็นอีกด้านคือทะเลครับ ประตูเป็นกระจกใหญ่ๆ เลย สวยโคตร ติดทะเลไปอีก

" กูนอนกับเมีย " พี่บลูบอกแค่นั้นแล้วลากพี่ธามออกไปเลย แบบว่าชัดเจนมากว่ามึงจะมาเอากันครับพี่ คู่นี้คือชัดเจนมากครับ ทุกการกระทำของพี่บลูคือแคร์พี่ธามมาก น่ารักมาก แมนๆรักกันงี้ พี่ธามเขาก็ชัดเจนว่ามีแฟนเป็นผู้ชาย เขาไม่อายเลยว่าตัวเองจะเป็นแบบไหน เขาแคร์คนที่เขารักและรักเขา มากกว่ากลุ่มคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพวกเขา

" เลวมากครับคนมีเมียมีผัวก็งี้ " พี่อาร์มบ่นดังๆ แล้วซัดกระเป๋าลงพื้นเลย ผมว่าพี่อาร์มช่วงนี้ดูหงุดหงิดมากอ่ะ แบบแกไม่เหมือนเดิมหรือคิดไปเองไม่รู้ครับ พฤติกรรมของพี่อาร์มถึงจะดูเหมือนเดิม แต่ดูแกเหมือนคนมีอะไรให้คิดหนักอยู่ตลอดเวลาเลยครับ

" หาครับเพื่อน " พี่คีย์บอกไปตบบ่าพี่อาร์มแรงๆเลย แต่ผมว่าพี่คีย์เขาก็โสดไม่ใช่หรอ ฮ่าๆ แต่คนนี้เขามีน้องชายอย่างซอลให้เทคแคร์ตลอดอยู่แล้วคงไม่เหงาเท่าไหร่มั้งครับ บางครั้งแอบเห็นพี่คีย์เหล่ๆ หมาเป๋ามันด้วยนะ แต่รายนั้นเขาไม่ค่อยสนใจอะไรไง มีแต่เล่นเกมโทรศัพท์กับนอน 

" แล้วเอาไงครับ ห้องนอนเหลือสอง " ซอลพูดแทรกขึ้นมา จะว่าไปก็แบ่งกันลำบากอ่ะครับ พวกพี่ๆ แม่งตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้น ให้นอนห้องเล็กก็กระไรอยู่

" ไปนอนกันสามคน ห้องเล็ก " ป๋าบอกแบบนั้น ทุกคนเงียบกริบ กำลังประมวลผลเหมือนผมป่ะ สาม ห้องเล็กคือสามคน นี่ใครบ้าง

" ขยายความครับปริ้นไม่มีใครเข้าใจโทรจิตมึงหรอกเว้ย " พี่อาร์มบอกป๋าแทนทุกคนเลย เออผมยังไม่เข้าใจเลยเถอะ

" ชาร์ ซอล เป้ " ป๋าบอกเรียบๆ ตามเดิมจะว่าไปป๋าก็เรียกเป้มันว่าเป้นะ แต่ทุกคนจะเรียกว่าหมาเป๋าจนชินละ

" อ้าว แล้วผมอ่ะ " ไอเอ็มชี้เข้าหาตัวเองทำหน้างงๆ เออมันก็เพื่อนผม ไปนอนกับพวกผมก็ได้ไง

" ฮ่าๆ คืองี้ครับไอน้อง ปริ้นเขาต้องการให้สาวๆ เขานอนด้วยกัน ส่วนคุณชายอย่างเราๆ อยู่ด้วยกันอ่ะถูกแล้ว " เดี๋ยวนะ พอพี่อาร์มพูดงี้ พวกผมก็หน้าแดงเลย สาวๆ บ้าบออะไร พวกผมก็ผู้ชายเถอะ ผมไม่ได้ตอบอะไรกลับไป กะจะเดินหนีมาเลย แต่ได้ยินเสียงหมาเป๋ามันเถียงกับพี่อาร์มสะก่อน เลยต้องยั้งขาตัวเองไว้

" งี้ก็รวมพี่อาร์มมาด้วยเลยครับ ผมว่าชาตินี้คงไม่มีเมียหรอก เผลอๆน่าจะมีผัวด้วยซ้ำไป " โอ เอ็ม จี กล้ามากเพื่อนเป้ หมาเป๋ามันแควะพี่อาร์มที่เอาแต่หาว่าพวกผมเป็นสาวๆงี้ ทีนี้สองคนนั้นก็เถียงกันใหญ่เลย เถียงแบบเด็กเขาคุยกันไรงี้อ่ะ ไม่มีใครสนใจสองคนนั้นแล้วล่ะครับ ผมเลยต้องอาสาห้ามทัพแล้วชวนหมาเป๋าเอากระเป๋าเข้ามาเก็บในห้องแทน

" ซอลอ่ะ " ผมถามไปพร้อมจัดของตัวเองไปด้วยเอาของที่จำเป็นต้องใช้ออกมาตั้งไว้

" คุยกับพี่คีย์อ่ะ พี่อาร์มแม่งน่าตีให้ตาย " หมาเป๋ามันบ่นพร้อมจัดของเหมือนกันครับ ตัวมันเล็กนิดเดียวจริงๆ ดูน่าถนุถนอมมากอ่ะบอกเลย ปากแม่งจัดๆ ด้วยแต่มันชอบนอนไม่ยุ่งกับใคร ว่างเป็นหลับขยับเป็นด่า

อย่าได้โดนด่าเชียว ด่าไฟแลบแน่นอนครับคนนี้ กระเป๋าเป้เพื่อนสนิทอีกคนของผม

 

Twitter : @YMOOMII 

Facebook : Ph Homjan 

FB Fanpage : Niyay By MooMii 

-THANK YOU- 

ความคิดเห็น